DeFiMạng Akash trên đám mây phi tập trung tích...

Mạng Akash trên đám mây phi tập trung tích hợp với Equinix Metal

-

- Advertisment -spot_img

Akash Network, một nền tảng đám mây được xây dựng cho DeFi và các dự án phi tập trung, đã tuyên bố sẽ tích hợp với Equinix Metal để cho phép các nhà phát triển và công ty phân quyền cơ sở hạ tầng đám mây của họ thông qua Akash DeCloud: Mainnet 2. Equinix là trung tâm dữ liệu và cơ sở hạ tầng định vị lớn nhất thế giới nhà cung cấp, với 220 trung tâm dữ liệu tại 25 quốc gia.

Akash + Equinix


Thông qua Equinix Metal, dịch vụ kim loại trần theo yêu cầu và được kết nối với nhau của Equinix, Akash Network sẽ có thể cung cấp cho các nhà phát triển, công ty và dự án trên toàn hệ sinh thái blockchain một giải pháp thay thế đám mây phi tập trung nhanh hơn, hiệu quả hơn và chi phí thấp hơn, với việc sử dụng gần như không giới hạn -các trường hợp. Cuối cùng, họ có kế hoạch mở rộng sang các ngành tăng trưởng cao như máy học, AI và học sâu.

Để bắt đầu, Akash Network sẽ cho phép một hệ sinh thái Cosmos sôi động và đang phát triển, được kết nối và tương thích với nhau, bắt đầu với khối lượng công việc không quan trọng và cuối cùng là các nút đầy đủ, chạy trên một đám mây không giám sát hiệu suất cao phi tập trung với chi phí thấp hơn.

“Đây là lần đầu tiên mạng trung tâm dữ liệu được kết nối với nhau của Equinix Metal có thể truy cập được trên một đám mây mã nguồn mở phi tập trung. Chúng tôi rất vui khi xây dựng trên Equinix để cung cấp cho các nhà phát triển và DevOps trong hệ sinh thái phi tập trung một giải pháp thay thế đám mây phi tập trung nhanh chóng, hiệu quả và chi phí thấp hơn. ”- Greg Osuri, Giám đốc điều hành của Akash Network

Với dấu ấn toàn cầu của Equinix và chức năng của Akash, người dùng có thể triển khai các ứng dụng trên quy mô chưa từng có. Phần mềm trung gian là cần thiết để cải thiện hiệu suất mà các nhà phát triển có thể xây dựng cho nhu cầu của họ. Để mang lại trải nghiệm vượt trội, các nhà phát triển cần có khả năng chế tạo viên đạn bạc của riêng họ. Khả năng triển khai phần mềm trung gian đáng tin cậy theo cách không được phép và không bị ngăn cản, không bị giới hạn và không có trạng thái cho phép mang lại hiệu suất chất lượng và tính linh hoạt cao hơn, tất cả với chi phí giảm.

“Akash làm cho cơ sở hạ tầng kỹ thuật số nền tảng trở nên tiêu thụ hơn và an toàn hơn, mở ra cánh cửa cho tất cả các loại trường hợp sử dụng. Khi các doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp giống nhau tiếp tục vật lộn với việc làm thế nào để tự tin mở rộng quy mô trong một thế giới ngày càng phi tập trung, các nền tảng như Akash cung cấp một lựa chọn mới hấp dẫn. ”- Jacob Smith, Equinix VP của Bare Metal Marketing & Strategy

Bằng cách cung cấp dung lượng đám mây chưa sử dụng theo định dạng giá theo định hướng thị trường so với cơ chế trung tâm và truyền thống xác định giá; Akash cho phép hiệu quả về giá và tính toán chi phí thấp hơn được xác định bởi thị trường tự do. Nền tảng này mở rộng quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng kim loại trần mạnh mẽ của Equinix Metal và hỗ trợ các trường hợp sử dụng mới trong ngành công nghiệp blockchain mới nổi.

Điều này thúc đẩy hệ sinh thái blockchain ở quy mô lớn, đặc biệt là tài chính phi tập trung (DeFi), ứng dụng (dApps), trình xác thực và tổ chức (DAO’s), vì nó cung cấp cho các nhà phát triển một giải pháp thay thế điện toán đám mây không giám sát, không cần sự cho phép và an toàn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cardano chuẩn bị cho việc tăng giá 60%

Số phận của Cardano có thể được quyết định bởi khả năng thoát ra khỏi phạm vi giá $...

Valuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho ‘Spike’ của Banksy từ đội hình tác phẩm độc quyền của nó

Valuart đã tham gia thị trường NFT với phiên bản gốc kỹ thuật số đầu tiên của ‘Spike’ của...

SmartFi để phát hành Stablecoin & Hệ thống thanh toán có thể khai thác đầu tiên mà không cần phí giao dịch

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Smartfi đã công bố hôm thứ Tư để...

Giá bitcoin gợi ý về mô hình đáy ‘megaphone’ và đột phá về hướng $ 40K

Sự phục hồi mới nhất của Bitcoin (BTC) từ mức dưới 30.000 đô la đã làm tăng triển vọng kéo dài...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sau khi Barclays và Santander, Ngân hàng Natwest của Vương quốc Anh chặn các khoản thanh toán cho Binance

Một ngân hàng đường phố lớn ở Vương quốc Anh, Natwest, đã chặn các khoản thanh toán cho sàn...

Vitalik Buterin: Ethereum 2.0 có thể đạt được 100.000 giao dịch / giây

Vào ngày 24 tháng 7, Hội nghị Blockchain Thế giới 2021: Hàng Châu chính thức khai mạc. Với chủ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn