DeFiMạng Akash trên đám mây phi tập trung tích...

Mạng Akash trên đám mây phi tập trung tích hợp với Equinix Metal

-

- Advertisment -spot_img

Akash Network, một nền tảng đám mây được xây dựng cho DeFi và các dự án phi tập trung, đã tuyên bố sẽ tích hợp với Equinix Metal để cho phép các nhà phát triển và công ty phân quyền cơ sở hạ tầng đám mây của họ thông qua Akash DeCloud: Mainnet 2. Equinix là trung tâm dữ liệu và cơ sở hạ tầng định vị lớn nhất thế giới nhà cung cấp, với 220 trung tâm dữ liệu tại 25 quốc gia.

Akash + Equinix


Thông qua Equinix Metal, dịch vụ kim loại trần theo yêu cầu và được kết nối với nhau của Equinix, Akash Network sẽ có thể cung cấp cho các nhà phát triển, công ty và dự án trên toàn hệ sinh thái blockchain một giải pháp thay thế đám mây phi tập trung nhanh hơn, hiệu quả hơn và chi phí thấp hơn, với việc sử dụng gần như không giới hạn -các trường hợp. Cuối cùng, họ có kế hoạch mở rộng sang các ngành tăng trưởng cao như máy học, AI và học sâu.

Để bắt đầu, Akash Network sẽ cho phép một hệ sinh thái Cosmos sôi động và đang phát triển, được kết nối và tương thích với nhau, bắt đầu với khối lượng công việc không quan trọng và cuối cùng là các nút đầy đủ, chạy trên một đám mây không giám sát hiệu suất cao phi tập trung với chi phí thấp hơn.

“Đây là lần đầu tiên mạng trung tâm dữ liệu được kết nối với nhau của Equinix Metal có thể truy cập được trên một đám mây mã nguồn mở phi tập trung. Chúng tôi rất vui khi xây dựng trên Equinix để cung cấp cho các nhà phát triển và DevOps trong hệ sinh thái phi tập trung một giải pháp thay thế đám mây phi tập trung nhanh chóng, hiệu quả và chi phí thấp hơn. ”- Greg Osuri, Giám đốc điều hành của Akash Network

Với dấu ấn toàn cầu của Equinix và chức năng của Akash, người dùng có thể triển khai các ứng dụng trên quy mô chưa từng có. Phần mềm trung gian là cần thiết để cải thiện hiệu suất mà các nhà phát triển có thể xây dựng cho nhu cầu của họ. Để mang lại trải nghiệm vượt trội, các nhà phát triển cần có khả năng chế tạo viên đạn bạc của riêng họ. Khả năng triển khai phần mềm trung gian đáng tin cậy theo cách không được phép và không bị ngăn cản, không bị giới hạn và không có trạng thái cho phép mang lại hiệu suất chất lượng và tính linh hoạt cao hơn, tất cả với chi phí giảm.

“Akash làm cho cơ sở hạ tầng kỹ thuật số nền tảng trở nên tiêu thụ hơn và an toàn hơn, mở ra cánh cửa cho tất cả các loại trường hợp sử dụng. Khi các doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp giống nhau tiếp tục vật lộn với việc làm thế nào để tự tin mở rộng quy mô trong một thế giới ngày càng phi tập trung, các nền tảng như Akash cung cấp một lựa chọn mới hấp dẫn. ”- Jacob Smith, Equinix VP của Bare Metal Marketing & Strategy

Bằng cách cung cấp dung lượng đám mây chưa sử dụng theo định dạng giá theo định hướng thị trường so với cơ chế trung tâm và truyền thống xác định giá; Akash cho phép hiệu quả về giá và tính toán chi phí thấp hơn được xác định bởi thị trường tự do. Nền tảng này mở rộng quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng kim loại trần mạnh mẽ của Equinix Metal và hỗ trợ các trường hợp sử dụng mới trong ngành công nghiệp blockchain mới nổi.

Điều này thúc đẩy hệ sinh thái blockchain ở quy mô lớn, đặc biệt là tài chính phi tập trung (DeFi), ứng dụng (dApps), trình xác thực và tổ chức (DAO’s), vì nó cung cấp cho các nhà phát triển một giải pháp thay thế điện toán đám mây không giám sát, không cần sự cho phép và an toàn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn