Chưa được phân loạiMã thông báo quản trị có phải là tương...

Mã thông báo quản trị có phải là tương lai của DeFi?

-

- Advertisment -spot_img

Một nền tảng do DAO quản lý cung cấp cho người dùng hơn mười nguồn doanh thu như tham gia IPO, Nimbus gần đây đã công bố ra mắt Mã thông báo quản trị của mình, GNBU. GNBU sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 3 năm 2021, lúc 12 giờ đêm GMT trên trang web chính thức của họ.

Sự ra mắt này sẽ giúp công ty trở thành một hệ sinh thái phi tập trung hoàn chỉnh, nơi tất cả các lợi ích tiền tệ và quản trị của nền tảng sẽ được phân phối cho các chủ sở hữu GNBU.

Nimbus có kế hoạch niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Bắc Mỹ vào cuối năm nay.

Về Nimbus

Nimbus được bắt đầu vào năm 2019 với cơ sở người dùng 50.000 người dùng được tích lũy với bot giao dịch chênh lệch tiền điện tử sáng tạo của họ. Năm ngoái, công ty đã bắt đầu hành trình trở thành một hệ sinh thái DeFi của các dApp bao gồm dApp Crowdfunding, dApp Hub IPO, dApp P2P Lending và dApp Crypto Arbitrage-Trading.

NBU là một mã thông báo tiện ích Nimbus sau hai ngày ra mắt đã đạt mức vốn hóa thị trường là 35 triệu đô la. Sự ra mắt của GNBU là cột mốc quan trọng thứ hai của công ty, sẽ đưa công ty đến gần hơn với việc trở thành một hệ sinh thái phi tập trung thực sự.

Sự kiện này mang lại lợi ích như thế nào cho người dùng?

Mã thông báo quản trị là một tài sản có giá trị ngày càng trở nên phổ biến trong không gian DeFi trong một thời gian ngắn. GNBU sẽ nâng cao hiệu quả của các mã thông báo quản trị bằng cách cung cấp một số lợi ích độc đáo cho chủ sở hữu. Một số lợi ích của việc trở thành chủ sở hữu GNBU là:

  1. Việc ra mắt dApps sẽ mang lại hơn mười lần cắt giảm doanh thu:

Nimbus sẽ ra mắt một bộ bốn dApp mới trong tháng tới, được 50.000 người dùng của công ty rất mong đợi. Các dApp này sẽ giúp:

  • Tham gia IPO bằng tiền điện tử
  • Giao dịch tín dụng ngang hàng cho những người dùng có phạm vi rủi ro khác nhau
  • Hỗ trợ tài chính khởi nghiệp và tiếp cận vốn chủ sở hữu và ghi chú chuyển đổi
  • Giao dịch chênh lệch tiền điện tử


Các dApp này sẽ tạo ra hơn mười luồng doanh thu cho người dùng Nimbus và chủ sở hữu GNBU sẽ được hưởng lợi từ mỗi luồng cùng một lúc.

Ngoài ra, các dApp này sẽ tích hợp các công cụ lâu đời của tài chính truyền thống với ngành Tài chính phi tập trung. Sự tích hợp này sẽ mở ra một số cơ hội mới cho chủ sở hữu GNBU và tăng lợi ích của họ trong khi giảm rủi ro tổng thể.

  1. Quản trị mở cho nền tảng Nimbus:

Sau khi ra mắt GNBU, những người nắm giữ sẽ có một cuộc bỏ phiếu quyết định về các quyết định liên quan đến kỹ thuật, kinh tế và quản trị của công ty. Ví dụ – phí gas, thay đổi mức thưởng chung, đốt token, v.v.

  1. Giao dịch GNBU:

Tất cả chủ sở hữu GNBU có thể hoán đổi mã thông báo của họ với Mã thông báo tiện ích Nimbus, USDT, ETH, v.v. Những khả năng này sẽ tăng lên khi công ty được niêm yết trên nhiều nền tảng trao đổi tiền điện tử hơn.

Bằng cách này, người dùng có thể đặt cược phần thưởng của họ bằng cách nắm giữ GNBU hoặc có thể đổi chúng để lấy lợi nhuận từ việc đúc mã thông báo ưa thích của họ trong quá trình thực hiện.

  1. Khả năng trao đổi chứng khoán Nimbus:

Vì công ty đang có kế hoạch niêm yết trên một sàn giao dịch chứng khoán quan trọng ở Bắc Mỹ vào cuối năm, nên điều đó có nghĩa là những khả năng mới cho người dùng.

Nimbus sẽ là công ty đầu tiên đạt được mục tiêu này và sẽ mở rộng danh mục dịch vụ mà nó hiện đang cung cấp. Bằng cách công khai, Nimbus sẽ cung cấp nhiều khả năng vốn hóa hơn cho người dùng của mình, những người sẽ có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

Rõ ràng là trong quá khứ, nhiều mã thông báo quản trị cuối cùng đã thành công rực rỡ. Nhưng tất cả các điểm được liệt kê đều cung cấp cho những người nắm giữ GNBU – đặc biệt là những người đầu tiên – thậm chí có triển vọng cao hơn mức trung bình của thị trường. Đó là lý do tại sao không nên bỏ lỡ buổi ra mắt vào ngày 10 tháng 3, 12 giờ đêm theo giờ GMT.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn