DeFiMã thông báo DeFi được tạo bởi Antier Solutions...

Mã thông báo DeFi được tạo bởi Antier Solutions Vượt qua 500 triệu đô la trong vốn hóa thị trường

-

- Advertisment -spot_img

Việc áp dụng tiền điện tử đang trên đỉnh của một làn sóng và Giải pháp Antier của Ấn Độ cũng vậy, nó đã thành công trong kinh doanh trong một thời gian ngắn. Công ty phát triển blockchain và tiền điện tử đã tung ra các mã thông báo trị giá 500 triệu USD cho khách hàng của mình trên toàn thế giới. Trong một ngành công nghiệp trị giá 1 nghìn tỷ USD, đây là một thành tích đáng khích lệ đối với một trong những người tham gia sớm nhất vào phát triển tài chính phi tập trung.

“Chúng tôi vô cùng tự hào về việc cống hiến những nỗ lực của mình cho phạm vi tương lai của tài chính phi tập trung đã có một bước phát triển vượt bậc trong 2 năm qua. Mặc dù có một đường cong tâm lý bất thường đối với doanh nghiệp, chúng tôi không bao giờ đi chệch khỏi lĩnh vực cốt lõi của mình và xây dựng các sản phẩm mang lại lợi nhuận bùng nổ cho doanh nghiệp. “- như lời của Shashi Pal, COO, Antier Solutions.

Đối với Antier, phát triển mã thông báo tiền điện tử là một phần không thể thiếu trong trung tâm xuất sắc của họ. Công ty cung cấp hỗ trợ toàn bộ từ lập kế hoạch, phát triển và niêm yết mã thông báo trên các nền tảng hàng đầu.

“Viết các thuật toán phức tạp trong hợp đồng thông minh và đơn giản hóa chúng dưới dạng ngôn ngữ lấy người dùng làm trung tâm thông qua sách trắng, chúng tôi làm tất cả. Hơn nữa, chúng tôi xuất sắc trong các dịch vụ tạo thị trường để mở rộng sự chấp nhận của người dùng đối với mã thông báo ở các thị trường chính. Bên cạnh BFSI, Dịch vụ phát triển hợp đồng thông minh của chúng tôi đang mở rộng trên các lĩnh vực hiện đại như Trò chơi, Xổ số và không gian tài sản NFT. “- Thêm Shashi.

Điều quan trọng cần lưu ý là DeFi đang phát triển nhảy vọt, đạt giá trị hơn một tỷ USD. Do đó, nhiều công ty trong danh sách ‘Fortune-500’ đã đánh thức được tiềm năng theo cấp số nhân và đang chủ động liên kết với Antier để biến tầm nhìn của họ thành hiện thực.

Phấn khởi về kế hoạch của công ty, Shashi cho biết thêm “chúng tôi đang làm việc không mệt mỏi để hướng tới Ví DeFi đầu tiên trên thế giới sẽ cho phép người dùng cho vay và đầu tư vào các giao thức DeFi khác nhau trên cùng một bảng điều khiển và đảm bảo thu nhập thụ động liền mạch. Điều này cũng sẽ bao gồm Dịch vụ quản lý danh mục đầu tư đặc trưng của chúng tôi dành cho các nhà đầu tư tổ chức cũng như cá nhân. “

Antier Solutions là một nhóm ngày càng tăng gồm hơn 150 nhà tư vấn blockchain và hoạt động từ một thành phố Cấp 2 đang phát triển nhanh chóng ở miền Bắc Ấn Độ có tên Chandigarh. Công ty có văn phòng toàn cầu tại Anh, Canada, UAE và Mỹ. Trong những năm qua, công ty đã chủ động phát triển các sản phẩm dựa trên tiền kỹ thuật số. Trong cộng đồng anh em blockchain, nó nổi tiếng với các dịch vụ ngân hàng tiền điện tử, phát triển trao đổi tiền điện tử, phát triển giải pháp DeFi, phát triển ví, phát triển hợp đồng thông minh và một loạt các dịch vụ phát triển blockchain tùy chỉnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DeFi Liquidity Protocol KyberDMM ra mắt Bộ tính năng mới, đổi tên thành KyberSwap

KyberDMM đang đổi thương hiệu thành KyberSwap, tung ra một số tính năng quan trọng mới cho các nhà...

Tổng kết tháng 11 của Stellar: Kinh tuyến 2021, các mốc quan trọng của SDF, MoneyGram Pilot, v.v.

Khi tháng 11 kết thúc, Stellar đã phát hành bản tổng hợp hàng tháng tổng hợp danh sách những khoảnh khắc và thành...

Bitcoin, Ethereum phục hồi Mount khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Sau cuộc đổ máu vào cuối tuần, Bitcoin và Etheruem đã phục hồi một số nền tảng trong bối...

Báo cáo của CoinShares gợi ý mối liên hệ giữa dòng tiền Polkadot và đấu giá parachain

Thị trường đang cực kỳ lo sợ và hầu hết 25 loại tiền điện tử hàng đầu đều chìm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nexo và Fidelity Digital Assets mở rộng các dịch vụ cho vay tổ chức

Nexo, một nhà cung cấp tín dụng thế chấp tiền điện tử được quản lý toàn cầu, đã công...

Quỹ HBAR hợp tác với DECA4 có trụ sở tại UAE để phát triển Hedera blockchain ở Trung Đông

Cơ quan tư vấn và tư vấn công nghệ cửa hàng có trụ sở tại UAE, DECA4 đang hợp tác với Quỹ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn