Tiền điện tửAltcoinLitecoin Foundation (LTC) có thể chỉ ra một số...

Litecoin Foundation (LTC) có thể chỉ ra một số loại thương hiệu xảy ra trong hệ sinh thái

-

- Advertisment -spot_img

Ltcpay đã nói khá nhiều thứ như: chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc. Chúng tôi được trẻ hóa. Chúng tôi sẽ mạnh mẽ hơn nhiều. Chúng tôi sẽ chiếm lấy thế giới. Chúng tôi là công cụ thanh toán tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi không tin rằng bạn cần một tài khoản ngân hàng để được trả tiền. Chúng tôi không tin rằng bạn phải trả phí cao để được trả tiền. Chúng tôi không tin rằng bạn cần phải được kết hợp để được trả tiền. Chúng tôi tin vào tự do. Chúng tôi không thể ngăn cản.

Từ việc xem xét những tuyên bố này, nó trông giống như một loại thương hiệu đang xảy ra. Một số người dùng thích ở lại ít hào hứng hơn trừ khi họ nhận được một số thông tin chính thức thực sự về vấn đề này.

Một số người khác đã tin tưởng vào ý tưởng và họ đã nói, nghiêm túc? Tại sao bạn sẽ mang nó lên?

Những người khác tuyên bố, thái độ tuyệt vời! Chúng tôi sẽ đạt 1000 đô la và hơn thế nữa. Thời gian sắp tới. Nhận túi của bạn nếu bạn chưa có. Và, những giấc mơ mặt trăng đã bay cao.

Một cái gì đó tái khẳng định một số loại hoạt động thương hiệu là Foundation Tweet Litecoin: “ngày 15 tháng 3 gần như ở đây. Áo sơ mi Litecoin & Mweb đang được bán trong cửa hàng. “

Sử dụng Paywithmoon Có thể thanh toán bằng Thẻ ghi nợ Visa® ở mọi nơi được chấp nhận trực tuyến tại Hoa Kỳ. Riêng tư. Đảm bảo. Không mất phí.

Ngoài ra, có một cuộc khảo sát trên Twitter như: Bạn có muốn có thể mở LiteWallet mà không cần nhập mã PIN (chỉ được sử dụng để gửi LTC). Đúng. PIN chỉ để gửi. Không. Tôi thích pin để đăng nhập.

Nhiều người đã nêu, litecoin là bằng chứng lạm phát. Và, họ tiếp tục khẳng định nó như một litecoinfact. Về câu chuyện lạm phát, một nhà đầu tư quyết đoán nhiều đã chỉ ra cách nó không phải là đồng tiền duy nhất là bằng chứng lạm phát. Nó rơi xuống # 10 trước khi mweb và trung thực nhiều đồng xu đói đang đến. Tôi hy vọng có một kế hoạch sau MWEB vì nó sẽ không đủ để giữ LTC trong top 10 ngay cả với các mua tích cực như mua như Grayscale.

Có những người khác tiếp tục mài câu chuyện cũ: nó có thể đã vượt qua nếu nhà sản xuất litecoin có một số động lực để làm việc trên litecoin I.e. Nếu anh ta đang giữ nó, bây giờ Litecoin là đứa trẻ không có người phụ. Đừng cảm thấy tồi tệ, nhưng Charlie Lee đã làm một sai lầm lớn.

Một người tin tưởng khác đã cố gắng ném một số ánh sáng cho thấy: litecoin là một hệ thống tiền tệ không thể mở rộng bằng đơn vị tiền tệ nhưng nó có thể là người dùng và nhận con nuôi. Hệ thống FIAT là ngược lại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn