TradingLần khởi động dễ dàng nhất thế giới cho...

Lần khởi động dễ dàng nhất thế giới cho người mới bắt đầu tiền điện tử: Từ EUR trong Tài khoản ngân hàng của bạn đến BTC hoặc NIM trong Ví “Your-Keys-Your-Coins” trong vòng chưa đầy 5 phút

-

- Advertisment -spot_img

Một sự bắt tay giữa tài chính truyền thống và tài chính phi tập trung (DeFi) cuối cùng đã xảy ra! Nimiq – một dự án blockchain mã nguồn mở và phi lợi nhuận đã cho phép Hoán đổi nguyên tử cho tiền pháp định và tiền điện tử. Việc ra mắt phiên bản beta công khai gần đây của Nimiq’s OASIS (Open Asset Swap Interaction Scheme) đánh dấu sự kiện quan trọng và cho phép người dùng chuyển từ tiền trong tài khoản ngân hàng sang tiền điện tử trong ví tự bảo quản của họ trong vòng chưa đầy 5 phút!

Với OASIS, Nimiq đã áp dụng các khái niệm DeFi đã được thử nghiệm và thử nghiệm của Hoán đổi nguyên tử và Hợp đồng Timelock (HTLC) để xử lý các tài sản ngoài chuỗi, do đó tạo ra cầu nối giữa hai thế giới tài chính khác nhau. Giao thức OASIS mô phỏng các tài sản ngoài chuỗi để hoạt động giống như các mã thông báo blockchain, làm cho chúng có thể lập trình được. Dự án đã chọn EUR là tài sản ngoài chuỗi đầu tiên và đã hợp tác với Ngân hàng TEN31 của Đức để biến nó thành hiện thực.

Quan hệ đối tác ngân hàng cho phép Giao thức OASIS tạo hợp đồng thông minh tương tác với hệ thống SEPA Instant. Trong khi đó, các hợp đồng thông minh cho tiền điện tử được tạo trên các blockchain tương ứng của chúng. Với hai bộ hợp đồng thông minh này, một hoán đổi có thể được bắt đầu để tạo điều kiện cho việc trao đổi tài sản ngang hàng, có thể xác minh, không cần thiết. Hiện tại, Giao thức OASIS chỉ hỗ trợ mua BTC và NIM bằng EUR từ bất kỳ tài khoản ngân hàng nào có thể sử dụng SEPA Instant, với nhiều tài sản sẽ sớm được bổ sung.

Mua BTC và NIM bằng EUR trên Nimiq OASIS


Nimiq đang thực hiện sứ mệnh làm cho tiền điện tử có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Để làm được điều đó, nó đang nỗ lực không ngừng để đơn giản hóa hầu hết các quy trình liên quan đến tiền điện tử. Sự ra đời của Nimiq OASIS là một bước tiến lớn theo hướng đó. Toàn bộ hệ sinh thái Nimiq được thiết kế để hoạt động trong trình duyệt web trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Nimiq OASIS bất kể kinh nghiệm trước đây của họ với tiền điện tử bằng cách làm theo một vài bước đơn giản. Họ chỉ cần truy cập trang web ứng dụng wallet.nimiq.com và tạo tài khoản bằng cách chọn hình đại diện đại diện cho địa chỉ ví tự quản lý của họ. Sau khi mật khẩu được đặt và tài khoản được tạo, họ có thể tải xuống tệp đăng nhập có chứa khóa mật mã để truy cập vào tài khoản của họ trong tương lai từ bất kỳ phiên bản hoặc thiết bị trình duyệt nào khác.

Sau khi đăng nhập, họ có thể chọn tùy chọn Mua NIM và BTC, chọn Chuyển khoản ngân hàng làm phương thức thanh toán để thiết lập kết nối giống như Hoán đổi nguyên tử. Họ có thể chọn tên ngân hàng hoặc nhập BIC của ngân hàng hỗ trợ SEPA Instant của họ, sau đó là số lượng tiền điện tử họ muốn mua và bắt đầu giao dịch. Phần cuối fiat của hợp đồng thông minh sẽ được lấp đầy bởi giao dịch SEPA Instant được thực hiện trong khi dịch vụ thanh khoản Fastspot của Nimiq sẽ xử lý phần cuối của tiền điện tử bằng cách chuyển số lượng mã thông báo được yêu cầu. Sau khi cả hai hợp đồng được hoàn thành, OASIS sẽ bắt đầu hoán đổi và người dùng sẽ nhận được tiền điện tử đã mua trong ví của họ.

OASIS HTLC yêu cầu hợp đồng phải được hoàn thành trong vòng 90 phút kể từ khi thực hiện, nếu không, số tiền được chuyển sang các hợp đồng tương ứng sẽ bị hoàn lại, do đó loại bỏ rủi ro đối tác.

Nimiq đang phát triển


Với việc tích hợp Nimiq OASIS vào Ví Nimiq, nó cho phép tối đa 350 triệu người dùng ở Châu Âu chuyển từ fiat sang tiền điện tử một cách dễ dàng mà không cần đăng ký cá nhân và không có gì khác ngoài tài khoản ngân hàng SEPA. Được trang bị giải pháp công nghệ đã được kiểm chứng, Nimiq dự định mở rộng các ứng dụng của giao thức OASIS sang các ví và tài sản khác. Trong tương lai gần, các vật dụng và API được hỗ trợ bởi OASIS sẽ được cung cấp để cho phép hoán đổi nguyên tử, mua và bán bất kỳ sản phẩm nào. Nó cũng sẽ hoạt động như một bộ xử lý thanh toán cho các doanh nghiệp và nền tảng thương mại điện tử bằng cách cho phép họ chấp nhận các khoản thanh toán tiền điện tử từ khách hàng của họ và nhận fiat vào tài khoản của họ như một khoản thanh toán.

Trong khi đó, dự án Nimiq tiếp tục tối ưu hóa các khoản thanh toán bằng tiền điện tử bằng cách nâng cấp chuỗi Proof-of-Work ban đầu của họ lên chuỗi Proof-of-Stake hiện đại, đã phát triển của họ để đẩy giới hạn hiệu suất lý thuyết của các giao thức chuỗi đơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn