BlockchainLà cộng đồng Ethereum Classic (v.v.) đối mặt với...

Là cộng đồng Ethereum Classic (v.v.) đối mặt với các cuộc chiến định dạng trên giao thức blockchain

-

- Advertisment -spot_img

Ethereum Classic bày tỏ, vì phong cảnh trong tương lai phát triển, các khối công cộng thịnh hành và các sổ cái phân tán sẽ tổ chức lại vào L1 và L2-trong đó các loại blockching bằng chứng an toàn cao, có khả năng làm việc cao trên L1, trong khi hiệu suất cao, DLTS-Stake nằm trên L2.

Donald McIntyre, trong quá khứ tuyên bố rằng số lượng mã thông báo sẽ thu hẹp xuống ít hơn nhiều so với tiền tệ của nó. Trong quá khứ, ông chỉ ra cách chiến tranh định dạng, phân lớp và rủi ro hệ thống sẽ là lý do để thu hẹp.

Ông chỉ về cách tình huống rất giống với các cuộc chiến định dạng cổ điển, rất phổ biến trong các trường hợp sản phẩm và nền tảng có hiệu ứng mạng mạnh. Ngành công nghiệp blockchain đã chứng kiến ​​một ví dụ tương tự như cuộc chiến giữa các hệ điều hành PC và hệ điều hành di động.

Người ta rất biết rằng chỉ có một vài cầu thủ trên thị trường sẽ có thể cung cấp cho sự tham gia lớn vào thị trường và phần còn lại sẽ chỉ có sự tham gia không đáng kể. Điều này chỉ có nghĩa là trong những người dùng Crypto trong tương lai sẽ chỉ chọn những mã thông báo đó có một vài tiêu chuẩn chiến thắng sẽ làm việc cho hầu hết chúng. Do đó, sẽ không có nhu cầu về số lượng tiền tệ không giới hạn.

Ngoài ra, khi nói đến việc phân lớp chúng được sắp xếp thành các cấu trúc tổ chức cụ thể của các lớp để quản lý các ràng buộc vật lý và cũng để xử lý các yêu cầu của người dùng. Lắp xếp trong các hệ thống và giao thức máy tính dựa trên OSI bao gồm các lớp máy chủ như ứng dụng, trình bày, phiên, vận chuyển và mạng. Ngoài ra còn có các lớp phương tiện như liên kết dữ liệu và vật lý. Các phương thức phân lớp sẽ được sắp xếp lại theo thời gian để phù hợp với các tiêu chuẩn theo sau là chiến thắng Blockchains.

Sự đánh đổi giữa an ninh và hiệu suất sẽ luôn được bù đắp bằng cách sửa đổi trong các hệ thống tính toán. Các lớp sẽ được tách thành lớp một lớp (L1) và những lớp ít an toàn hơn như (L2).

Rủi ro hệ thống như rủi ro phần mềm, các cuộc tấn công Sybil, các cuộc tấn công định tuyến, phân vùng mạng và các cuộc tấn công chậm trễ là một số ít tên trong số nhiều.

Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy không ai nói gì đánh bại bản gốc vv và những người khác theo dõi với những bình luận của họ như những gì tất cả các bạn đã đi đằng sau hậu trường, cho chúng ta một số chi tiết, giá thị trường và 51% tấn công giá là bằng chứng, công nhận Những bình luận thực sự, và rất nhiều bình luận khác như ngoại trừ phi dây chuyền đã trở thành Crypto # 2 của Defacto. Đánh bại bản gốc bằng khá nhiều.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Nền tảng dữ liệu chuỗi khối Chainalysis tăng 100 triệu đô la trong vòng Series E

Chainalysis đã bảo đảm vòng tài trợ Series E trị giá 100 triệu đô la do Coatue dẫn đầu. Công...

OKCoin hợp tác với Worldpay để mở rộng hoạt động thu mua thương nhân toàn cầu

Nền tảng tiền điện tử OKCoin đã chọn Worldpay làm đối tác mua bán và trao đổi ngoại tệ...

Stellar Foundation và Advent để mua MoneyGram với số tiền không được tiết lộ

Stellar và Advent đã tham gia vào danh sách các công ty bao gồm Ant Group và Western Union,...

Binance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát hành công khai, lựa chọn IPO trong bối cảnh cơ chế điều tiết sụp đổ

Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay mặc dù phải đối mặt với những cáo...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Giá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 30 nghìn đô la kể từ ngày 22 tháng 6

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử và lo lắng về cuộc khủng...

Cơ quan quản lý Hàn Quốc buộc các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài tuân theo các quy tắc của mình

Các blockchain đang phát triển gần như với tốc độ của các loại tiền điện tử. Hiện tại có...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn