BlockchainLà cộng đồng Ethereum Classic (v.v.) đối mặt với...

Là cộng đồng Ethereum Classic (v.v.) đối mặt với các cuộc chiến định dạng trên giao thức blockchain

-

- Advertisment -spot_img

Ethereum Classic bày tỏ, vì phong cảnh trong tương lai phát triển, các khối công cộng thịnh hành và các sổ cái phân tán sẽ tổ chức lại vào L1 và L2-trong đó các loại blockching bằng chứng an toàn cao, có khả năng làm việc cao trên L1, trong khi hiệu suất cao, DLTS-Stake nằm trên L2.

Donald McIntyre, trong quá khứ tuyên bố rằng số lượng mã thông báo sẽ thu hẹp xuống ít hơn nhiều so với tiền tệ của nó. Trong quá khứ, ông chỉ ra cách chiến tranh định dạng, phân lớp và rủi ro hệ thống sẽ là lý do để thu hẹp.

Ông chỉ về cách tình huống rất giống với các cuộc chiến định dạng cổ điển, rất phổ biến trong các trường hợp sản phẩm và nền tảng có hiệu ứng mạng mạnh. Ngành công nghiệp blockchain đã chứng kiến ​​một ví dụ tương tự như cuộc chiến giữa các hệ điều hành PC và hệ điều hành di động.

Người ta rất biết rằng chỉ có một vài cầu thủ trên thị trường sẽ có thể cung cấp cho sự tham gia lớn vào thị trường và phần còn lại sẽ chỉ có sự tham gia không đáng kể. Điều này chỉ có nghĩa là trong những người dùng Crypto trong tương lai sẽ chỉ chọn những mã thông báo đó có một vài tiêu chuẩn chiến thắng sẽ làm việc cho hầu hết chúng. Do đó, sẽ không có nhu cầu về số lượng tiền tệ không giới hạn.

Ngoài ra, khi nói đến việc phân lớp chúng được sắp xếp thành các cấu trúc tổ chức cụ thể của các lớp để quản lý các ràng buộc vật lý và cũng để xử lý các yêu cầu của người dùng. Lắp xếp trong các hệ thống và giao thức máy tính dựa trên OSI bao gồm các lớp máy chủ như ứng dụng, trình bày, phiên, vận chuyển và mạng. Ngoài ra còn có các lớp phương tiện như liên kết dữ liệu và vật lý. Các phương thức phân lớp sẽ được sắp xếp lại theo thời gian để phù hợp với các tiêu chuẩn theo sau là chiến thắng Blockchains.

Sự đánh đổi giữa an ninh và hiệu suất sẽ luôn được bù đắp bằng cách sửa đổi trong các hệ thống tính toán. Các lớp sẽ được tách thành lớp một lớp (L1) và những lớp ít an toàn hơn như (L2).

Rủi ro hệ thống như rủi ro phần mềm, các cuộc tấn công Sybil, các cuộc tấn công định tuyến, phân vùng mạng và các cuộc tấn công chậm trễ là một số ít tên trong số nhiều.

Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy không ai nói gì đánh bại bản gốc vv và những người khác theo dõi với những bình luận của họ như những gì tất cả các bạn đã đi đằng sau hậu trường, cho chúng ta một số chi tiết, giá thị trường và 51% tấn công giá là bằng chứng, công nhận Những bình luận thực sự, và rất nhiều bình luận khác như ngoại trừ phi dây chuyền đã trở thành Crypto # 2 của Defacto. Đánh bại bản gốc bằng khá nhiều.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn