BlockchainLà cộng đồng Ethereum Classic (v.v.) đối mặt với...

Là cộng đồng Ethereum Classic (v.v.) đối mặt với các cuộc chiến định dạng trên giao thức blockchain

-

- Advertisment -spot_img

Ethereum Classic bày tỏ, vì phong cảnh trong tương lai phát triển, các khối công cộng thịnh hành và các sổ cái phân tán sẽ tổ chức lại vào L1 và L2-trong đó các loại blockching bằng chứng an toàn cao, có khả năng làm việc cao trên L1, trong khi hiệu suất cao, DLTS-Stake nằm trên L2.

Donald McIntyre, trong quá khứ tuyên bố rằng số lượng mã thông báo sẽ thu hẹp xuống ít hơn nhiều so với tiền tệ của nó. Trong quá khứ, ông chỉ ra cách chiến tranh định dạng, phân lớp và rủi ro hệ thống sẽ là lý do để thu hẹp.

Ông chỉ về cách tình huống rất giống với các cuộc chiến định dạng cổ điển, rất phổ biến trong các trường hợp sản phẩm và nền tảng có hiệu ứng mạng mạnh. Ngành công nghiệp blockchain đã chứng kiến ​​một ví dụ tương tự như cuộc chiến giữa các hệ điều hành PC và hệ điều hành di động.

Người ta rất biết rằng chỉ có một vài cầu thủ trên thị trường sẽ có thể cung cấp cho sự tham gia lớn vào thị trường và phần còn lại sẽ chỉ có sự tham gia không đáng kể. Điều này chỉ có nghĩa là trong những người dùng Crypto trong tương lai sẽ chỉ chọn những mã thông báo đó có một vài tiêu chuẩn chiến thắng sẽ làm việc cho hầu hết chúng. Do đó, sẽ không có nhu cầu về số lượng tiền tệ không giới hạn.

Ngoài ra, khi nói đến việc phân lớp chúng được sắp xếp thành các cấu trúc tổ chức cụ thể của các lớp để quản lý các ràng buộc vật lý và cũng để xử lý các yêu cầu của người dùng. Lắp xếp trong các hệ thống và giao thức máy tính dựa trên OSI bao gồm các lớp máy chủ như ứng dụng, trình bày, phiên, vận chuyển và mạng. Ngoài ra còn có các lớp phương tiện như liên kết dữ liệu và vật lý. Các phương thức phân lớp sẽ được sắp xếp lại theo thời gian để phù hợp với các tiêu chuẩn theo sau là chiến thắng Blockchains.

Sự đánh đổi giữa an ninh và hiệu suất sẽ luôn được bù đắp bằng cách sửa đổi trong các hệ thống tính toán. Các lớp sẽ được tách thành lớp một lớp (L1) và những lớp ít an toàn hơn như (L2).

Rủi ro hệ thống như rủi ro phần mềm, các cuộc tấn công Sybil, các cuộc tấn công định tuyến, phân vùng mạng và các cuộc tấn công chậm trễ là một số ít tên trong số nhiều.

Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy không ai nói gì đánh bại bản gốc vv và những người khác theo dõi với những bình luận của họ như những gì tất cả các bạn đã đi đằng sau hậu trường, cho chúng ta một số chi tiết, giá thị trường và 51% tấn công giá là bằng chứng, công nhận Những bình luận thực sự, và rất nhiều bình luận khác như ngoại trừ phi dây chuyền đã trở thành Crypto # 2 của Defacto. Đánh bại bản gốc bằng khá nhiều.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn