Tiền điện tửBitcoinKỷ niệm ngày thứ Năm Đen của BTC: Điều...

Kỷ niệm ngày thứ Năm Đen của BTC: Điều gì đã xảy ra một năm sau?

-

- Advertisment -spot_img

Kỷ niệm ngày thứ Năm đen tối của BTC ở đây, đó là ngày Bitcoin giảm gần một nửa nhưng điều gì đã xảy ra kể từ đó? Hãy tóm tắt và xem thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi.

Một năm trước, Bitcoin đã trải qua một trong những đợt giảm giá tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay khi vào giữa tháng 3, vụ tai nạn COVID có tên là Thứ Năm Đen. Rất nhiều đã thay đổi kể từ đó. Ngày kỷ niệm Thứ Năm Đen của BTC nhắc nhở chúng ta về thời điểm khi đại dịch chết người bắt đầu và BTC đã trải qua một trong những sự cố lớn nhất trong lịch sử. Giá đã giảm một nửa trong vài giờ và giảm xuống còn 4600 đô la. Sự sụt giảm là mức giảm giá theo phần trăm lớn nhất đối với BTC kể từ khi nó được ra mắt vào năm 2009 và dẫn đến nhiều câu hỏi hơn về giá trị của tiền điện tử như một “tài sản trú ẩn an toàn” không liên quan đến các tài sản khác.

btc price


Bitcoin một năm sau sự cố COVID. Giao dịch hình ảnh
Kể từ đó, BTC đã cất cánh như một tên lửa, vượt qua các mức cao kỷ lục và tiến tới mức 60.000 đô la. Jason Deane, nhà phân tích thị trường tiền điện tử của Quantum Economics, lưu ý:

“Thật dễ dàng để quên rằng vụ tai nạn ngày 12 tháng 3 năm 2020, đã ảnh hưởng đến tất cả các danh mục — ngay cả những tài sản‘ trú ẩn an toàn ’truyền thống như vàng — trong một chuyến bay điên cuồng để lấy tiền mặt chứng kiến ​​Bitcoin được đối xử giống như bất kỳ loại nào khác. Tuy nhiên, sự thay đổi vĩnh viễn trong bối cảnh tài chính vĩ mô sau đó đã tạo ra một làn sóng tin tưởng mới đối với tài sản tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin, từ chỗ chỉ là một khái niệm thử nghiệm và rìa trở thành một đối thủ nặng ký cho một kho giá trị lâu dài. ”

Chỉ trong một tháng, BTC đã lấy lại được khoản lỗ nhưng nó không tự đạt được như ngày hôm nay. Cơn sốt Defi vào năm 2020 đã giúp thúc đẩy sự phục hồi của thị trường. DeFi bốc cháy vào giữa năm 2020 và thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trong khi BTC cung cấp một cửa ngõ để vào lãnh thổ mới này. Với việc nhiều người đổ xô vào DeFi hơn và nhiều BTC được trao đổi qua tay, giá của đồng tiền này đã phục hồi và các nhà đầu tư tổ chức càng đổ thêm dầu vào lửa.

price of BTC


Giá Bitcoin trong ngày thứ năm đen tối. Giao dịch hình ảnh
Microstrategy đã thực hiện bước nhảy đầu tiên vào BTC bằng cách đầu tư 250 triệu đô la và trong năm qua, công ty đã kiếm được thêm một vài khoản tiền và hiện nắm giữ hơn 5 tỷ đô la BTC như một phần của quỹ dự trữ. Sau Microstrategy, các công ty khác cũng theo sau. Jack Dorsey’s Square đã công bố khoản đầu tư 50 triệu đô la vào BTC vào tháng 10 và điều này cũng thúc đẩy giá BTC. Một vài ngày sau, PayPal đã thông báo ra mắt dịch vụ mua, bán và lưu trữ tiền điện tử, điều này đã giúp giá cao hơn nữa.

Cú giật gân lớn nhất đến vào cuối năm khi Elon Musk đầu tư 1,5 tỷ đô la vào BTC để giúp nó tiếp cận lãnh thổ chưa được khám phá như ngày nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn