TokenKhối lượng giao dịch tiền điện tử của Hàn...

Khối lượng giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc vượt qua một trong những cổ phiếu

-

- Advertisment -spot_img

Khối lượng trao đổi tiền điện tử của Hàn Quốc đã vượt qua một trong những cổ phiếu trong nước và sự gia tăng diễn ra khi giá BTC vượt qua 60.000 đô la vào ngày hôm nay, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Khối lượng trao đổi tiền điện tử của Hàn Quốc trong 24 giờ qua, bao gồm cả giao dịch từ Korbit, Coinone, Upbit và Bithumb, đạt 14,6 tỷ đô la và số liệu tương tự là khoảng 14,5 tỷ đô la trên Chỉ số giá cổ phiếu tổng hợp của Hàn Quốc. 10 tỷ đô la được đặt trên Báo giá tự động của các đại lý chứng khoán Hàn Quốc. Sự gia tăng khối lượng đi kèm với giá BTC tăng lên mức ATH mới là 61.000 đô la trước khi giảm xuống dưới 60.000 đô la một lần nữa.

dex volumes surge above, eth, uniswap, cake

Cần lưu ý rằng khối lượng trên CoinMarketcap không thể chính xác vì sự phổ biến của lạm phát. Trang web dữ liệu đã giới thiệu một số sáng kiến ​​để chống lại dữ liệu khối lượng tăng cao nhưng các số liệu báo cáo rằng chúng cao hơn những gì được thấy trên Messari. Một số sàn giao dịch ở Hàn Quốc đã trải qua những thách thức liên quan đến quy định và kinh doanh vào năm 2020 như chính quyền địa phương thu giữ Coinbit, sàn giao dịch lớn thứ ba ở Hàn Quốc, do 99% khối lượng giao dịch trên sàn là giao dịch rửa. Dữ liệu cho thấy khối lượng giao dịch 24 giờ hiện chỉ là hơn 900 triệu đô la.

Ngoài ra, sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance và chi nhánh của nó tại quốc gia này sẽ đóng cửa vào tháng 1 do tính thanh khoản bị thu hẹp và khối lượng giao dịch của các cặp giao dịch thấp. BitHumb, sàn giao dịch lớn thứ hai trong nước đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện các biện pháp Chống rửa tiền mới.

new gaming company, bithumb, nexon, ncsoft

Cũng như đã báo cáo gần đây, Các quy tắc vẫn chưa có hiệu lực nhưng cơ quan quản lý Hàn Quốc nói rằng chúng đã ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử. Cơ quan quản lý tài chính hàng đầu đã đưa ra các hình phạt đối với các sàn giao dịch tiền điện tử không thực hiện luật chống rửa tiền và FSC đã thông báo rằng bắt đầu từ ngày 20 tháng 4, tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử và các công ty liên quan đến tiền điện tử tạo điều kiện cho các giao dịch tiền điện tử sẽ phải đối mặt với khoản tiền phạt từ 26.000 đô la đến 52.000 đô la hơn 40% các hình phạt pháp lý. Các công ty sẽ phải trả tiền phạt nếu họ không báo cáo các giao dịch đáng ngờ và sẽ phải giữ dữ liệu về tất cả các giao dịch trong khi duy trì nhật ký giao dịch của khách hàng và các công ty nhỏ hơn cũng sẽ phải trả các khoản tiền phạt nhỏ hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn