Phân tíchJPMorgan cho biết dòng chảy của Bitcoin bán lẻ...

JPMorgan cho biết dòng chảy của Bitcoin bán lẻ và thể chế là ngang nhau trong Q1

-

- Advertisment -spot_img

Theo một báo cáo của JPMorgan, các dòng bitcoin tổ chức và bán lẻ đã cân bằng trong suốt quý đầu tiên của năm 2021.

Chi tiết phân tích JPMorgan


Các nhà đầu tư bán lẻ đã tích lũy hơn 187.000 Bitcoin trong quý này dưới dạng proxy sử dụng dữ liệu của Square và Paypal, so với khoảng 205.000 của quý trước, các chiến lược gia, bao gồm Nikolaos Panigirtzoglou, trong một báo cáo vào thứ Sáu. Trong khi đó, trong khoảng thời gian – như được thu thập bởi hợp đồng tương lai Bitcoin, dòng tiền và các thông báo kinh doanh – các tổ chức đã thu được khoảng 173.000 bitcoin – sau khi mua gần 307.000 trong giai đoạn cuối cùng vào năm 2020.

Ngân hàng đầu tư, theo dõi dòng chảy bitcoin bán lẻ thông qua proxy Square và PayPal và dòng chảy tổ chức thông qua thị trường tương lai bitcoin của CME Group, cho biết rằng lĩnh vực bán lẻ đã chứng kiến ​​sự tăng tốc lớn trong quý hiện tại so với quý trước trong khi dòng chảy thể chế đi ngang.

Nói cách khác, ngân hàng đã làm rõ điều đó bằng cách sử dụng các thuật ngữ bitcoin. Ngược lại, bức tranh dòng chảy bitcoin được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư tổ chức trong quý 4 năm 2020; bức tranh dòng chảy đã cân bằng hơn giữa các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức trong quý hiện tại phản ánh vào quý 3 năm 2020.

Dữ liệu cho thấy khối lượng thông thường của itBit, ngân hàng sử dụng làm proxy PayPal, gần như tăng gấp đôi từ quý 4 năm 2020 đến quý 4 năm 2021. Trong khi đó, các khoản thanh toán bằng Bitcoin do Square kích hoạt đã tăng gấp đôi. Chỉ số CME Group của nó chỉ tăng nhẹ trong khoảng từ 1,284 đến 1,449.

Cuộc biểu tình Bitcoin 2020 – 2021


Lý do chính cho sự gia tăng của Bitcoin vào năm 2020, với việc các ngân hàng và nhà quản lý quỹ công bố kế hoạch, được trích dẫn là sự chấp nhận của Phố Wall đối với tiền mã hóa. Các nhà bán lẻ hiện đang quan tâm đến tin tức và kho hàng điện lạnh điên rồ của Reddit, bao gồm cả kho lưu trữ tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số – một số hiện được trang bị bộ điều khiển kích thích 1.400 đô la.

Ed Moya, quan chức phân tích thị trường cấp cao tại Oanda Corp nói rằng Bitcoin là một đại dịch trao đổi bánh mì và bơ đối với một số nhà giao dịch tiền điện tử bán lẻ. Giao dịch chứng khoán biến động Meme đã bị cháy một số, nhưng Bitcoin đã duy trì một xu hướng tăng giá cực kỳ đáng kinh ngạc và đã giành được phần lớn. Các nhà giao dịch bán lẻ đã được hồi sinh nhờ vụ phá sản NFT gần đây và khi séc kích thích đến tài khoản ngân hàng của họ.

Bitcoin tăng vọt lên hơn 60.000 USD vào cuối tuần này lần đầu tiên kể từ khi dự luật cứu trợ đại dịch trị giá 1,9 nghìn tỷ USD được Tổng thống Joe Biden ký thành luật, sau đó giảm xuống vào cùng ngày cuối tuần. Trong năm qua, tiền điện tử lớn nhất thế giới đã tăng khoảng 990 phần trăm.

Theo Brian Vendig, Chủ tịch của MJP Wealth Advisors, những thành quả đáng kinh ngạc này có thể tự hoàn thành khi những người ở tuyến đầu muốn làm như vậy. Ông nói rằng khi các tổ chức bắt đầu tham gia vào không gian, họ chứng tỏ khả năng dẫn đầu trên thị trường và giúp xác thực điều gì đó, và vì vậy mỗi nhà đầu tư đều muốn tham gia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cardano chuẩn bị cho việc tăng giá 60%

Số phận của Cardano có thể được quyết định bởi khả năng thoát ra khỏi phạm vi giá $...

Valuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho ‘Spike’ của Banksy từ đội hình tác phẩm độc quyền của nó

Valuart đã tham gia thị trường NFT với phiên bản gốc kỹ thuật số đầu tiên của ‘Spike’ của...

SmartFi để phát hành Stablecoin & Hệ thống thanh toán có thể khai thác đầu tiên mà không cần phí giao dịch

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Smartfi đã công bố hôm thứ Tư để...

Giá bitcoin gợi ý về mô hình đáy ‘megaphone’ và đột phá về hướng $ 40K

Sự phục hồi mới nhất của Bitcoin (BTC) từ mức dưới 30.000 đô la đã làm tăng triển vọng kéo dài...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sau khi Barclays và Santander, Ngân hàng Natwest của Vương quốc Anh chặn các khoản thanh toán cho Binance

Một ngân hàng đường phố lớn ở Vương quốc Anh, Natwest, đã chặn các khoản thanh toán cho sàn...

Vitalik Buterin: Ethereum 2.0 có thể đạt được 100.000 giao dịch / giây

Vào ngày 24 tháng 7, Hội nghị Blockchain Thế giới 2021: Hàng Châu chính thức khai mạc. Với chủ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn