Phân tíchIPO Coinbase sẽ chứng kiến người đồng sáng lập...

IPO Coinbase sẽ chứng kiến người đồng sáng lập Brian Armstrong tham gia vào giới siêu giàu

-

- Advertisment -spot_img

Tuần trước, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã nộp hồ sơ S1 lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Cộng đồng tiền điện tử được thiết lập để thu lợi lớn do công ty ra mắt công chúng, đặc biệt là trong việc khắc phục danh tiếng kém của tiền điện tử đối với những người hàng ngày.

Nhưng người chiến thắng lớn nhất là Giám đốc điều hành Coinbase và Đồng sáng lập Brian Armstrong, người đã kiếm được hàng tỷ đô la từ việc niêm yết.

Armstrong sẽ kiếm được hàng tỷ USD từ Coinbase Sắp công khai


Armstrong đã viết một lá thư cho SEC kèm theo hồ sơ S1. Nó chỉ ra cách ngành công nghiệp đã phát triển từ đầu cơ và giao dịch thành một thứ quan trọng hơn.

“Giao dịch và đầu cơ là những trường hợp sử dụng lớn đầu tiên phát triển trong tiền điện tử, giống như mọi người đổ xô mua tên miền trong những ngày đầu của Internet. Nhưng chúng ta hiện đang thấy tiền điện tử phát triển thành một thứ quan trọng hơn nhiều. “

Trường hợp sử dụng đang phát triển cho tiền điện tử được phản ánh trong vận may ngày càng tăng của cả Coinbase và Armstrong. Vào cuối năm 2018, vào đỉnh điểm của mùa đông tiền điện tử, Forbes đã định giá 8 tỷ đô la cho công ty và ước tính cổ phần của Armstrong trị giá 1,3 tỷ đô la.

Định giá hiện tại đưa công ty vào khoảng 77 tỷ USD đến 100 tỷ USD. Tính đến việc Armstrong nắm giữ 21% cổ phiếu Coinbase, ở mức cao nhất trong định giá của công ty, điều đó sẽ mang lại cho anh ta giá trị ròng là 20 tỷ đô la.

Con số đó vẫn còn một khoảng cách so với khối tài sản trị giá 181 tỷ đô la của Jeff Bezos. Nhưng nó vẫn đủ để Armstrong lọt vào danh sách tỷ phú giàu có của Forbes ở vị trí thứ 93, giữa doanh nhân nhãn khoa Trung Quốc Chen Bang và Michael Hartono, người kiếm tiền từ ngân hàng và thuốc lá.

Tương tự, hồ sơ S1 của Coinbase đã làm sáng tỏ mức độ bất ổn của thị trường của công ty, điều này có thể hạn chế sự hấp dẫn của nhà đầu tư.

Rủi ro đối mặt với sự biến động của tiền điện tử


Bitcoin đạt đỉnh ở mức 58 nghìn đô la vào cuối tuần trước, sau đó là sự sụt giảm trên toàn thị trường dẫn đến việc mất 389 tỷ đô la so với tổng vốn hóa thị trường. Mặc dù xu hướng tăng vẫn còn nguyên vẹn, nhưng đó là một lời nhắc nhở rõ ràng về sự biến động trong tiền điện tử.

Đó là một điểm mà Coinbase cảm thấy rất quan tâm, người đã đề cập đến vấn đề này trong hồ sơ S1 gần đây của họ. Công ty đã liệt kê một số yếu tố có khả năng ảnh hưởng tiêu cực đến Bitcoin và Ethereum, hai thị trường lớn nhất của họ, dẫn đến 56% khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch.

Trong số các yếu tố được liệt kê là sự gián đoạn, hack, chia tách, sự phát triển trong tính toán lượng tử và quy định. Nhưng Armstrong đã trả lời bằng cách nói rằng anh ấy lạc quan về tương lai dài hạn của tiền điện tử và không quan tâm đến các sự kiện trong chu kỳ ngắn hạn.

“Bạn có thể mong đợi sự biến động trong tài chính của chúng tôi, dựa trên chu kỳ giá của ngành công nghiệp tiền điện tử. Điều này không làm chúng tôi lo lắng, bởi vì chúng tôi luôn có quan điểm lâu dài về việc áp dụng tiền điện tử ”.

Bitcoin đang phục hồi ngày hôm nay, chạm đáy ở mức 42,6 nghìn đô la. Phần còn lại của thị trường cũng theo sau, với BNB dẫn đầu top 10 với mức tăng + 18% trong 24 giờ qua.

Bitcoin daily chart


Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com
Một đề cập danh dự dành cho ADA, công ty đã bất chấp sự suy thoái của tuần trước, là một trong số ít mã tăng giá trong đợt bán tháo. Nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,55 vào thứ Bảy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn