Phân tíchIPO Coinbase sẽ chứng kiến người đồng sáng lập...

IPO Coinbase sẽ chứng kiến người đồng sáng lập Brian Armstrong tham gia vào giới siêu giàu

-

- Advertisment -spot_img

Tuần trước, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã nộp hồ sơ S1 lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Cộng đồng tiền điện tử được thiết lập để thu lợi lớn do công ty ra mắt công chúng, đặc biệt là trong việc khắc phục danh tiếng kém của tiền điện tử đối với những người hàng ngày.

Nhưng người chiến thắng lớn nhất là Giám đốc điều hành Coinbase và Đồng sáng lập Brian Armstrong, người đã kiếm được hàng tỷ đô la từ việc niêm yết.

Armstrong sẽ kiếm được hàng tỷ USD từ Coinbase Sắp công khai


Armstrong đã viết một lá thư cho SEC kèm theo hồ sơ S1. Nó chỉ ra cách ngành công nghiệp đã phát triển từ đầu cơ và giao dịch thành một thứ quan trọng hơn.

“Giao dịch và đầu cơ là những trường hợp sử dụng lớn đầu tiên phát triển trong tiền điện tử, giống như mọi người đổ xô mua tên miền trong những ngày đầu của Internet. Nhưng chúng ta hiện đang thấy tiền điện tử phát triển thành một thứ quan trọng hơn nhiều. “

Trường hợp sử dụng đang phát triển cho tiền điện tử được phản ánh trong vận may ngày càng tăng của cả Coinbase và Armstrong. Vào cuối năm 2018, vào đỉnh điểm của mùa đông tiền điện tử, Forbes đã định giá 8 tỷ đô la cho công ty và ước tính cổ phần của Armstrong trị giá 1,3 tỷ đô la.

Định giá hiện tại đưa công ty vào khoảng 77 tỷ USD đến 100 tỷ USD. Tính đến việc Armstrong nắm giữ 21% cổ phiếu Coinbase, ở mức cao nhất trong định giá của công ty, điều đó sẽ mang lại cho anh ta giá trị ròng là 20 tỷ đô la.

Con số đó vẫn còn một khoảng cách so với khối tài sản trị giá 181 tỷ đô la của Jeff Bezos. Nhưng nó vẫn đủ để Armstrong lọt vào danh sách tỷ phú giàu có của Forbes ở vị trí thứ 93, giữa doanh nhân nhãn khoa Trung Quốc Chen Bang và Michael Hartono, người kiếm tiền từ ngân hàng và thuốc lá.

Tương tự, hồ sơ S1 của Coinbase đã làm sáng tỏ mức độ bất ổn của thị trường của công ty, điều này có thể hạn chế sự hấp dẫn của nhà đầu tư.

Rủi ro đối mặt với sự biến động của tiền điện tử


Bitcoin đạt đỉnh ở mức 58 nghìn đô la vào cuối tuần trước, sau đó là sự sụt giảm trên toàn thị trường dẫn đến việc mất 389 tỷ đô la so với tổng vốn hóa thị trường. Mặc dù xu hướng tăng vẫn còn nguyên vẹn, nhưng đó là một lời nhắc nhở rõ ràng về sự biến động trong tiền điện tử.

Đó là một điểm mà Coinbase cảm thấy rất quan tâm, người đã đề cập đến vấn đề này trong hồ sơ S1 gần đây của họ. Công ty đã liệt kê một số yếu tố có khả năng ảnh hưởng tiêu cực đến Bitcoin và Ethereum, hai thị trường lớn nhất của họ, dẫn đến 56% khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch.

Trong số các yếu tố được liệt kê là sự gián đoạn, hack, chia tách, sự phát triển trong tính toán lượng tử và quy định. Nhưng Armstrong đã trả lời bằng cách nói rằng anh ấy lạc quan về tương lai dài hạn của tiền điện tử và không quan tâm đến các sự kiện trong chu kỳ ngắn hạn.

“Bạn có thể mong đợi sự biến động trong tài chính của chúng tôi, dựa trên chu kỳ giá của ngành công nghiệp tiền điện tử. Điều này không làm chúng tôi lo lắng, bởi vì chúng tôi luôn có quan điểm lâu dài về việc áp dụng tiền điện tử ”.

Bitcoin đang phục hồi ngày hôm nay, chạm đáy ở mức 42,6 nghìn đô la. Phần còn lại của thị trường cũng theo sau, với BNB dẫn đầu top 10 với mức tăng + 18% trong 24 giờ qua.

Bitcoin daily chart


Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com
Một đề cập danh dự dành cho ADA, công ty đã bất chấp sự suy thoái của tuần trước, là một trong số ít mã tăng giá trong đợt bán tháo. Nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,55 vào thứ Bảy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn