Công nghệIoTeX hiện là Mạng đối tác dịch vụ web...

IoTeX hiện là Mạng đối tác dịch vụ web của Amazon (APN) ở Trung Quốc và Hoa Kỳ.

-

- Advertisment -spot_img

IoTeX hiện là một phần của Mạng đối tác dịch vụ web Amazon (APN) ở Hoa Kỳ và Trung Quốc, một thông cáo báo chí vào ngày 25 tháng 2 tiết lộ.

Một sự thúc đẩy cho IoTeX, AWS được áp dụng rộng rãi bởi 500 công ty trong danh sách Fortune


APN là một chương trình đối tác toàn cầu được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp tư vấn và công nghệ. Nó vừa vặn. Hơn 90% trong số 500 công ty có giá trị nhất trong danh sách Fortune 500 sử dụng AWS, sử dụng các giải pháp và dịch vụ của đối tác APN một cách khéo léo.

Từ quan điểm thị trường, thỏa thuận này là một sự thúc đẩy lớn cho IoTeX. Ví dụ: công ty công nghệ và một nhà lãnh đạo IoT sẽ có quyền truy cập ưu tiên vào các cơ hội kinh doanh và trong các hội thảo trên web dành cho khách hàng AWS khác.

Đồng thời, IoTeX sẵn sàng hợp tác với bất kỳ khách hàng AWS nào muốn tích hợp IoT vào hoạt động kinh doanh của họ.

Nhìn chung, việc nhiều khách hàng tham gia và sử dụng các giải pháp IoTeX sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho chủ sở hữu mã thông báo. Ngoài ra, có nhiều sự xuất hiện hơn đối với một nền tảng cung cấp các giải pháp khác biệt sẽ thúc đẩy nền kinh tế máy móc không thể tránh khỏi.

Hiện diện ở Trung Quốc và Hoa Kỳ


Đây là một bước đi quan trọng đúng hướng cho IoTeX — một nền tảng dựa trên blockchain đang tìm cách tạo ra một mạng lưới cung cấp năng lượng cho Internet-of-Trusted Things thế hệ tiếp theo.

Cụ thể, IoTeX hiện là Đối tác công nghệ được lựa chọn tại Hoa Kỳ cho APN.

Tuy nhiên, ở Trung Quốc, nó ghi nhận nó cao hơn. Bằng cách hợp tác với High Cloud — đối tác tư vấn cấp cao của AWS, nền tảng này sẽ tối ưu hóa dịch vụ và lưu trữ dựa trên đám mây của họ cho uCam và các thiết bị khác được cung cấp bởi IoTeX ở Trung Quốc.

Kinh nghiệm của họ ở Trung Quốc là khác nhau. Không giống như các khu vực khác trên thế giới, không có trung tâm dữ liệu nào ở Trung Quốc.

Vì lý do này, IoTeX đã phải tạo thêm các đối tác trên thế giới và tối ưu hóa kiến ​​trúc kỹ thuật của uCam để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng Trung Quốc của họ. UCam được hỗ trợ bởi IoTeX là an toàn và mang lại quyền kiểm soát dữ liệu cho người dùng chứ không phải các công ty.

Giờ đây, khách hàng ở Trung Quốc có thể mã hóa và lưu các tệp video của họ trên đám mây AWS trong khi không từ bỏ quyền riêng tư. Các tệp chỉ được giải mã trên uCam.

Hợp lý hóa các nút và cung cấp các giải pháp IoT


Mục tiêu trước mắt của IoTeX là sắp xếp hợp lý các nút ủy quyền của họ, trong đó hầu hết các nút vận hành trực tiếp từ AWS.

Ngoài ra, họ dự định khám phá bộ dịch vụ AWS IoT để xác định xem liệu họ có thể xây dựng sức mạnh tổng hợp với uCam và Pebble Tracker mới ra mắt gần đây hay không.

Đồng thời, IoTeX, sau sự hợp tác này và với tư cách là một APN, sẽ cung cấp các giải pháp phần mềm blockchain và IoT sẽ được tích hợp và lưu trữ trực tiếp trên nền tảng AWS.

Nó sẽ có lợi không chỉ cho IoTeX, tìm cách giành thị phần và trở thành một lực lượng trong việc cung cấp dữ liệu đáng tin cậy và có thể xác minh được truyền phát trên web của các thiết bị hỗ trợ IoTeX, mà còn cho người dùng AWS. IoTeX Pantheon hiện là một phần của thị trường AWS.

Pantheon có sẵn tại AWS Marketplace


Do đó, người dùng có thể quản lý các thiết bị IoT bằng công nghệ của họ.

Pantheon là chuỗi khối liên kết sẵn sàng cho Doanh nghiệp của IoTeX được thiết kế đặc biệt cho IoT đang phát triển nhưng quan trọng trong tương lai.

Không giống như HyperLedger và Enterprise Ethereum, là các blockchain có mục đích chung, Pantheon được thiết kế từ đầu để giải quyết nhu cầu của khách hàng nặng. Do đó, nó hỗ trợ các trường hợp sử dụng IoT đầy đủ được chia sẻ trực tiếp bởi các doanh nghiệp đối tác.

Do đó, blockchain Pantheon cho phép quản lý người dùng và nhóm, mở rộng khả năng Định hướng IoT và một khuôn khổ Full-Stake để dễ dàng đồng bộ hóa với các công nghệ IoTeX khác.

Thông qua Pantheon, người dùng có thể tạo một hội đồng thành viên đáng tin cậy để chia sẻ dữ liệu, tự động hóa quy trình và cung cấp năng lượng cho các nhu cầu khác yêu cầu dữ liệu đáng tin cậy từ các thiết bị IoTeX.

Với sự hợp tác này, người dùng — bao gồm cả các mạng riêng, giờ đây có thể chạy trên giao thức IoTeX thông qua đám mây AWS để triển khai được cấp phép.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ethereum đang ở trong Jeopardy khi Người mua đối mặt với mức $3.175

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động của nó. Nếu nó phá vỡ dưới...

Phân tích Kỹ thuật EOS: Các Nhà Đầu Tư Nên Chuẩn Bị Cho Việc Giảm Giá 30%

Tháng giao dịch cuối cùng trên thị trường EOS không hoàn toàn hiệu quả đối với các nhà đầu...

Hơn $400 triệu được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới $41.000

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn $400 triệu trị giá cả hai vị trí dài và...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX chuyển từ Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ

Tin đồn đã lan truyền rằng địa điểm giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

PancakeSwap (CAKE) có đáng mua vào tháng 10 năm 2021 không?

Mức độ phổ biến của PancakeSwap đang tăng lên, nhưng vẫn còn mức độ không chắc chắnNgười dùng đã...

Giá LCX tăng 300% + sau khi ra mắt DeFi Terminal 2.0

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng tại Uniswap, TVL gia tăng và nâng cấp lên nền tảng DeFi...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn