DeFiIOTA hợp tác với Cartesi để tăng cường các...

IOTA hợp tác với Cartesi để tăng cường các trường hợp sử dụng DeFi: Báo cáo

-

- Advertisment -spot_img

IOTA hợp tác với Cartesi, một Cơ sở hạ tầng lớp 2 bất khả tri về chuỗi nhằm nâng cao các trường hợp sử dụng DeFi và thu hẹp khoảng cách giữa thế giới truyền thống và blockchain, vì vậy chúng ta hãy đọc thêm trong tin tức IOTA của chúng tôi hôm nay.

IOTA hợp tác với Cartesi với tư cách là cơ sở hạ tầng lớp 2 không thể phát triển của chuỗi để mở rộng các trường hợp sử dụng của Defi, chơi game và NFT nhưng cả hai bên đều nhằm mục đích đóng vai trò là cầu nối giữa blockchain và các giải pháp công nghệ truyền thống. Có trụ sở tại Đức, IOTA Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu tập trung vào việc phát triển và nghiên cứu các giải pháp blockcahin. Dự án đã hợp tác với Cartesi gần đây để giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng trên các blockchain quan trọng nhất.

Tuyên bố viết rằng cả hai tổ chức sẽ tập trung vào việc thực hiện các cải tiến trong một số lĩnh vực của ngành công nghiệp tiền điện tử trong khi cụ thể hơn, họ sẽ mang lại các giải pháp để “mở rộng cơ sở người dùng của các trường hợp sử dụng Defi như các nhà tạo thị trường tự động, trò chơi, oracles và không mã thông báo có thể thay thế được. ” Đồng thời, họ sẽ củng cố khả năng của IOTA để cung cấp Defi cho các tập đoàn lớn.

Ngoài ra, cả hai bên sẽ sử dụng hệ thống máy ảo dựa trên Linux, IOTA Oracles và Hợp đồng thông minh để đưa “các trường hợp sử dụng và doanh nghiệp không dựa trên blockchain” vào các lĩnh vực được đề cập ở trên và cả Internet of Things công nghiệp. Giám đốc điều hành Cartesi Erick de Moura lưu ý:

“Ngay từ những ngày đầu, Cartesi và IOTA đã trao đổi suy nghĩ và nghiên cứu những cách tốt nhất để hợp tác. Sau một số cuộc họp kỹ thuật trong những năm qua, chúng tôi nhận thấy một lộ trình tích hợp phía trước sẽ mang lại cơ hội to lớn cho DeFi, Gaming, NFT và IoT công nghiệp. ”

Theo tuyên bố, các nhà phát triển chính thống sẽ có thể mở khóa các khả năng của hợp đồng thông minh thông qua chức năng và sức mạnh biểu đạt của Linux và các thành phần phần mềm hỗ trợ nó nhưng cũng có thể bằng cách tích hợp Cartesi’s Linux VM cho Hợp đồng thông minh IOTA. Sự hợp tác này sẽ cho phép các máy chủ và thiết bị thông minh của công ty kiểm tra tính toàn vẹn của dữ liệu và chúng cũng sẽ có thể thực hiện các quy trình xử lý hàng loạt có thể xác minh được thông qua việc tích hợp các oracles Cartesi với IOTA oracles. Cả hai Bên đều gọi đây là “một bước tiến lớn trong hành trình hướng tới việc áp dụng chủ đạo các công nghệ phân tán”.

Người đồng sáng lập IOTA, Dominik Schiener, nói rằng mục tiêu của nhóm là cố gắng phát triển bên ngoài thế giới truyền thống của blockchain. Sự hợp tác mới sẽ cho phép hai tổ chức này đi đầu trong việc thu hẹp khoảng cách giữa blockcahin và thế giới truyền thống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

‘Not a Drill’: Dự luật cơ sở hạ tầng có thể nhấn chìm ngành công nghiệp tiền điện tử của Mỹ

Chính phủ đặt mục tiêu trang trải một phần chi phí của hóa đơn cơ sở hạ tầng khổng...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho...

Phân tích kỹ thuật AAVE và Terra (LUNA): Điều gì sẽ xảy ra?

Giá AAVE và LUNA đang tăng. Mức đóng cửa trên $300 và $11 có thể thấy AAVE/USDT và LUNA/USDT...

CryptoPunks Mania tiếp tục khi khối lượng mua trong 24 giờ tăng vọt lên 46 triệu đô la

Dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về doanh số bán hàng, gần đây...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Litecoin: Làm thế nào một sự sụt giảm tiềm năng có thể đưa ra một mục mua lý tưởng cho các nhà giao dịch

Xu hướng tăng giá của Litecoin đã rất tích cực kể từ khi giá của nó giảm xuống mức...

Giá Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn thay đổi được dự đoán đến hết tháng 8, nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Bitcoin gần đây đã có rất nhiều biến động, nhưng bất chấp điều này, đồng tiền vua đang hoạt...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn