DeFiIOTA hợp tác với Cartesi để tăng cường các...

IOTA hợp tác với Cartesi để tăng cường các trường hợp sử dụng DeFi: Báo cáo

-

- Advertisment -spot_img

IOTA hợp tác với Cartesi, một Cơ sở hạ tầng lớp 2 bất khả tri về chuỗi nhằm nâng cao các trường hợp sử dụng DeFi và thu hẹp khoảng cách giữa thế giới truyền thống và blockchain, vì vậy chúng ta hãy đọc thêm trong tin tức IOTA của chúng tôi hôm nay.

IOTA hợp tác với Cartesi với tư cách là cơ sở hạ tầng lớp 2 không thể phát triển của chuỗi để mở rộng các trường hợp sử dụng của Defi, chơi game và NFT nhưng cả hai bên đều nhằm mục đích đóng vai trò là cầu nối giữa blockchain và các giải pháp công nghệ truyền thống. Có trụ sở tại Đức, IOTA Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu tập trung vào việc phát triển và nghiên cứu các giải pháp blockcahin. Dự án đã hợp tác với Cartesi gần đây để giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng trên các blockchain quan trọng nhất.

Tuyên bố viết rằng cả hai tổ chức sẽ tập trung vào việc thực hiện các cải tiến trong một số lĩnh vực của ngành công nghiệp tiền điện tử trong khi cụ thể hơn, họ sẽ mang lại các giải pháp để “mở rộng cơ sở người dùng của các trường hợp sử dụng Defi như các nhà tạo thị trường tự động, trò chơi, oracles và không mã thông báo có thể thay thế được. ” Đồng thời, họ sẽ củng cố khả năng của IOTA để cung cấp Defi cho các tập đoàn lớn.

Ngoài ra, cả hai bên sẽ sử dụng hệ thống máy ảo dựa trên Linux, IOTA Oracles và Hợp đồng thông minh để đưa “các trường hợp sử dụng và doanh nghiệp không dựa trên blockchain” vào các lĩnh vực được đề cập ở trên và cả Internet of Things công nghiệp. Giám đốc điều hành Cartesi Erick de Moura lưu ý:

“Ngay từ những ngày đầu, Cartesi và IOTA đã trao đổi suy nghĩ và nghiên cứu những cách tốt nhất để hợp tác. Sau một số cuộc họp kỹ thuật trong những năm qua, chúng tôi nhận thấy một lộ trình tích hợp phía trước sẽ mang lại cơ hội to lớn cho DeFi, Gaming, NFT và IoT công nghiệp. ”

Theo tuyên bố, các nhà phát triển chính thống sẽ có thể mở khóa các khả năng của hợp đồng thông minh thông qua chức năng và sức mạnh biểu đạt của Linux và các thành phần phần mềm hỗ trợ nó nhưng cũng có thể bằng cách tích hợp Cartesi’s Linux VM cho Hợp đồng thông minh IOTA. Sự hợp tác này sẽ cho phép các máy chủ và thiết bị thông minh của công ty kiểm tra tính toàn vẹn của dữ liệu và chúng cũng sẽ có thể thực hiện các quy trình xử lý hàng loạt có thể xác minh được thông qua việc tích hợp các oracles Cartesi với IOTA oracles. Cả hai Bên đều gọi đây là “một bước tiến lớn trong hành trình hướng tới việc áp dụng chủ đạo các công nghệ phân tán”.

Người đồng sáng lập IOTA, Dominik Schiener, nói rằng mục tiêu của nhóm là cố gắng phát triển bên ngoài thế giới truyền thống của blockchain. Sự hợp tác mới sẽ cho phép hai tổ chức này đi đầu trong việc thu hẹp khoảng cách giữa blockcahin và thế giới truyền thống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn