Tiền điện tửBitcoinHut 8 gia nhập nhóm khai thác tại Mỹ...

Hut 8 gia nhập nhóm khai thác tại Mỹ của Foundry, thêm hơn 14.000 giàn khai thác Bitcoin của Hashpower

-

- Advertisment -spot_img

Hôm thứ Ba, công ty Hut 8 Mining Corp., đã thông báo rằng họ đang tham gia nhóm khai thác bitcoin có trụ sở tại Mỹ là Foundry. Công ty khai thác được niêm yết công khai cho biết rằng họ đã bổ sung 14.400 máy vào hoạt động khai thác của Foundry và họ cũng có kế hoạch triển khai thêm 5.000 máy khai thác vào tháng 8.

Hut 8 gia nhập nhóm Foundry của Hoa Kỳ và thêm 14.400 giàn khoan khai thác Bitcoin với gần một đợt tấn công của Hashpower


Công ty có trụ sở tại Toronto, Hut 8 (TSX: HUT) đã tiết lộ rằng công ty đang tham gia nhóm khai thác của Hoa Kỳ do công ty Foundry Digital LLC mời gọi. Foundry là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Digital Currency Group (DCG) và công ty này chuyên về các dịch vụ khai thác và đặt cược tiền điện tử.

Thông báo giải thích rằng Hut 8 hiện đang khai thác trên Foundry USA Pool và một phần nhỏ đội thợ đào của Hut 8 đang được triển khai đến Foundry’s pool. Khoảng 0,81 exahashes của hashpower hoặc 14.400 giàn khai thác bitcoin sẽ được thêm vào.

Jaime Leverton, Giám đốc điều hành của Hut 8 cho biết: “Chúng tôi tập trung vào việc tăng giá trị cổ đông trong mọi quyết định của chúng tôi trong mỗi quyết định của chúng tôi. “Việc có một nhóm khai thác bitcoin đáng gờm có trụ sở và hoạt động hoàn toàn ở Bắc Mỹ là điều quan trọng đối với chúng tôi, khi chúng tôi tiếp tục đà phát triển của mình với tư cách là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và sáng tạo nhất ở tây bán cầu,” Leverton nói thêm.

Hut 8 có mục tiêu triển khai thêm 1,20 lần tấn công của Hashpower vào cuối mùa hè


Hut 8 có kế hoạch triển khai 5.000 giàn khai thác khác vào tháng 8 năm 2021 và thông báo báo chí được gửi đến Bitcoin.com nhấn mạnh rằng nhóm khai thác của Foundry “đóng vai trò là một giải pháp thay thế mạnh mẽ có trụ sở tại Hoa Kỳ cho ngành công nghiệp khai thác do Trung Quốc thống trị”.

Mike Colyer, Giám đốc điều hành của Foundry cho biết rằng nhóm của Hut 8 cũng là khách hàng của hoạt động kinh doanh tài trợ thiết bị của công ty. Colyer nhấn mạnh: “Chúng tôi vui mừng chào đón họ đến với nhóm của chúng tôi khi chúng tôi nỗ lực hướng tới việc đảm bảo vị trí của Bắc Mỹ trong số 5 nhóm khai thác bitcoin hàng đầu thế giới”.

Đến tháng 8 năm 2021 khi 5.000 thợ đào bổ sung được kết nối với nhóm Foundry của Hoa Kỳ, nó sẽ lên tới khoảng 1,20 exahashes của hashpower. Foundry nói rằng nhóm cung cấp “Dịch vụ quản lý kho bạc của người khai thác”, bao gồm các dịch vụ liên kết với Genesis – công ty con của DCG.

“Trong số các dịch vụ đó có một tùy chọn để tạo ra lợi nhuận bằng bitcoin (BTC) trên BTC đã khai thác, cho phép khách hàng tối đa hóa lợi nhuận BTC tổng thể trong các hoạt động của họ,” thông cáo báo chí kết luận. “Các sản phẩm khác do Genesis cung cấp bao gồm lưu ký bảo mật cao, cho vay thế chấp BTC, các sản phẩm phái sinh và thanh lý liền mạch.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn