TradingHọc sinh Georgia sẽ sớm được dạy về tiền...

Học sinh Georgia sẽ sớm được dạy về tiền điện tử ở trường trung học

-

- Advertisment -spot_img

Học sinh Georgia đang tìm kiếm các khóa học mới trong các trường trung học vì họ sẽ được dạy về tiền điện tử trong một chương trình hiểu biết về tài chính mới đã được Hạ viện Georgia phê duyệt khi chúng ta đang đọc thêm tin tức về tiền điện tử ngày hôm nay.

Hạ viện Georgia đã thông qua một dự luật kêu gọi các quan chức giáo dục tiểu bang bắt đầu thực hiện một chương trình nghiên cứu dựa trên hiểu biết về tài chính cho học sinh trung học và tiền điện tử nằm trong danh sách chương trình giảng dạy. Dự luật được thông qua tại hạ viện Georgia với tỷ lệ bỏ phiếu 169-2 được các ứng cử viên Đảng Cộng hòa bảo trợ và được gửi đến Thượng viện để xem xét. Chương trình phác thảo 16 lĩnh vực hiểu biết về tài chính sẽ được học bởi học sinh lớp mười hoặc lớp mười một:

“Ủy ban Giáo dục Tiểu bang sẽ quy định một chương trình học về hiểu biết tài chính cá nhân mà học sinh phải hoàn thành trong thời gian trung học.”

learn about crypto

Crypto được đưa vào danh sách với các chủ đề truyền thống hơn như đầu tư, đăng ký khoản vay, đánh giá thuế, cân bằng sổ séc và quản lý tiền nhưng do vị trí của tiền điện tử trong danh sách là thấp nhất, đó không thể là cái nhìn tổng quan toàn diện nhất nhưng đó là một khởi đầu mạnh mẽ. Sinh viên Georgia giờ đây sẽ có cơ hội nghiên cứu không gian tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng vì đây không phải là lần đầu tiên dự luật của bang này được giới thiệu trong chương trình giảng dạy ở trường trung học. Bộ giáo dục Pháp vào năm 2019 đã triển khai mô-đun BTC và tiền điện tử vào chương trình giảng dạy trung học.

Học phần được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức cơ bản về tiền điện tử liên quan đến thế giới tài chính truyền thống và thúc đẩy sinh viên tìm hiểu BTC là gì và nó có thể làm gì trong tương lai. Chúng ta có thể thấy rằng không còn quá sớm để tìm hiểu về tiền điện tử kể từ khi chúng tôi thấy nhà giáo dục BTC ba năm tuổi phát biểu tại hội nghị trực tuyến Phụ nữ của tương lai, giải thích về tiền điện tử. Lily Knight trở nên khá nổi tiếng sau khi phát hành một video về nguồn cung Bitcoin hạn chế bằng cách sử dụng Skittles để trình bày trực quan.

Như đã báo cáo cách đây ít lâu, học sinh trung học ở Pháp dường như sẽ bắt đầu tìm hiểu thêm về tiền điện tử và Bitcoin (BTC) là loại tiền điện tử hàng đầu hiện có, theo một bản cập nhật trong chương trình giảng dạy trung học. Các trường trung học của Pháp sẽ sớm đưa ra bản cập nhật mới, bản cập nhật này đã được Bộ Giáo dục Quốc gia nước này sửa đổi trước đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn