TradingHọc sinh Georgia sẽ sớm được dạy về tiền...

Học sinh Georgia sẽ sớm được dạy về tiền điện tử ở trường trung học

-

- Advertisment -spot_img

Học sinh Georgia đang tìm kiếm các khóa học mới trong các trường trung học vì họ sẽ được dạy về tiền điện tử trong một chương trình hiểu biết về tài chính mới đã được Hạ viện Georgia phê duyệt khi chúng ta đang đọc thêm tin tức về tiền điện tử ngày hôm nay.

Hạ viện Georgia đã thông qua một dự luật kêu gọi các quan chức giáo dục tiểu bang bắt đầu thực hiện một chương trình nghiên cứu dựa trên hiểu biết về tài chính cho học sinh trung học và tiền điện tử nằm trong danh sách chương trình giảng dạy. Dự luật được thông qua tại hạ viện Georgia với tỷ lệ bỏ phiếu 169-2 được các ứng cử viên Đảng Cộng hòa bảo trợ và được gửi đến Thượng viện để xem xét. Chương trình phác thảo 16 lĩnh vực hiểu biết về tài chính sẽ được học bởi học sinh lớp mười hoặc lớp mười một:

“Ủy ban Giáo dục Tiểu bang sẽ quy định một chương trình học về hiểu biết tài chính cá nhân mà học sinh phải hoàn thành trong thời gian trung học.”

learn about crypto

Crypto được đưa vào danh sách với các chủ đề truyền thống hơn như đầu tư, đăng ký khoản vay, đánh giá thuế, cân bằng sổ séc và quản lý tiền nhưng do vị trí của tiền điện tử trong danh sách là thấp nhất, đó không thể là cái nhìn tổng quan toàn diện nhất nhưng đó là một khởi đầu mạnh mẽ. Sinh viên Georgia giờ đây sẽ có cơ hội nghiên cứu không gian tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng vì đây không phải là lần đầu tiên dự luật của bang này được giới thiệu trong chương trình giảng dạy ở trường trung học. Bộ giáo dục Pháp vào năm 2019 đã triển khai mô-đun BTC và tiền điện tử vào chương trình giảng dạy trung học.

Học phần được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức cơ bản về tiền điện tử liên quan đến thế giới tài chính truyền thống và thúc đẩy sinh viên tìm hiểu BTC là gì và nó có thể làm gì trong tương lai. Chúng ta có thể thấy rằng không còn quá sớm để tìm hiểu về tiền điện tử kể từ khi chúng tôi thấy nhà giáo dục BTC ba năm tuổi phát biểu tại hội nghị trực tuyến Phụ nữ của tương lai, giải thích về tiền điện tử. Lily Knight trở nên khá nổi tiếng sau khi phát hành một video về nguồn cung Bitcoin hạn chế bằng cách sử dụng Skittles để trình bày trực quan.

Như đã báo cáo cách đây ít lâu, học sinh trung học ở Pháp dường như sẽ bắt đầu tìm hiểu thêm về tiền điện tử và Bitcoin (BTC) là loại tiền điện tử hàng đầu hiện có, theo một bản cập nhật trong chương trình giảng dạy trung học. Các trường trung học của Pháp sẽ sớm đưa ra bản cập nhật mới, bản cập nhật này đã được Bộ Giáo dục Quốc gia nước này sửa đổi trước đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn