TokenHermez danh sách trên AscendEX

Hermez danh sách trên AscendEX

-

- Advertisment -spot_img

AscendEX, trước đây là BitMax, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu trong ngành được xây dựng bởi các cựu chiến binh giao dịch lượng tử ở Phố Wall, đã công bố niêm yết Hermez Network Token (HEZ) theo cặp USDT / HEZ vào 1:00 chiều ngày 29 tháng 3. UTC.

Hermez là một zk-rollup cho phép mở rộng quy mô thanh toán và chuyển mã thông báo trên blockchain công khai Ethereum. Hermez sử dụng chuỗi khối công cộng Ethereum để lưu trữ dữ liệu thay vì tính toán. Ngoài ra, việc sử dụng các bằng chứng không có kiến ​​thức đính kèm một bằng chứng trực tuyến có thể xác minh dễ dàng rằng các tính toán ngoài chuỗi đã được thực hiện một cách chính xác.

Mã thông báo mạng Hermez (HEZ) hoạt động như mạch máu kinh tế của mạng Hermez. Mô hình của họ cho phép mạng không được phép và chống kiểm duyệt đối với các giao dịch của người dùng.
Hermez tích hợp một phiên đấu giá trong đó mọi người có ý định trở thành điều phối viên, người tạo đợt trong hệ sinh thái Hermez, đặt giá thầu số lượng mã thông báo mà họ sẵn sàng quyên góp để có được quyền tạo đợt tiếp theo. Trong Mạng Hermez, cơ chế này được gọi là bằng chứng đóng góp vì một phần đáng kể giá thầu được tặng cho các giao thức và dịch vụ xã hội chạy trên Ethereum. Mục tiêu của mạng Hermez là đi theo con đường dần dần trở nên phi tập trung hoàn toàn để cung cấp sự ổn định và bảo mật cho mạng.

Hermez sử dụng một ngôn ngữ biên dịch mạch mới có tên là Circom và các thư viện SnarkJS do nhóm đằng sau iden3 xây dựng. Mặc dù những công nghệ này tương đối mới, nhưng chúng đang được sử dụng bởi các dự án khác như Semaphore và Tornado Cash.

Về AscendEX


Ban đầu được thành lập vào năm 2018 với tên gọi BitMax.io, AscendEx là một nền tảng tài chính tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số hàng đầu phục vụ cho cả các nhà giao dịch chuyên nghiệp và bán lẻ. Địa điểm của chúng tôi cung cấp các sản phẩm giao ngay, hợp đồng tương lai, giao dịch ký quỹ và đặt cược, đồng thời kết hợp các yếu tố chính từ không gian DeFi để thúc đẩy cấu trúc thị trường độc đáo cho người dùng. AscendEx được dẫn dắt bởi một nhóm các cựu chiến binh Phố Wall, những người đã áp dụng sự nghiêm ngặt của thị trường truyền thống để tạo ra trải nghiệm mạnh mẽ, an toàn và đáng tin cậy cho tất cả những người tham gia; và một nguồn thanh khoản nhất quán cho các dịch vụ sơ cấp.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

Trang web: https://ascendex.com

Twitter: https://twitter.com/AscendEX_Global

Telegram: https://t.me/AscendEXEnglish

Phương tiện: https://medium.com/ascendex

Về Hermez


Hermez là một zk-rollup cho phép mở rộng quy mô thanh toán và chuyển mã thông báo trên blockchain công khai Ethereum. Mô hình của họ cho phép mạng không được phép và chống kiểm duyệt đối với các giao dịch của người dùng. Họ tin rằng tất cả mọi người nên có quyền tiếp cận tài chính phổ quát. Họ đang làm việc trên mô hình khả năng mở rộng mã nguồn mở dựa trên công nghệ không có tri thức để đơn giản hóa và giảm chi phí cho các khoản thanh toán giữa người với người, cơ hội kinh doanh chênh lệch giá và thúc đẩy việc áp dụng các loại tiền kỹ thuật số.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

Trang web: https: /Hermez.io

Twitter: https://twitter.com/hermez_network

Telegram: https://t.me/hermez_network

Blog: https://blog.hermez.io/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn