DeFiGiao thức giao dịch tùy chọn trên chuỗi hàng...

Giao thức giao dịch tùy chọn trên chuỗi hàng đầu Oddz Finance công bố IDO phân phối công khai của mình trên Polkastarter

-

- Advertisment -spot_img

Oddz Protocol là một nền tảng giao dịch Tùy chọn Trực tuyến đáng tin cậy giúp xúc tiến việc thực hiện các hợp đồng quyền chọn mua và đặt, các giao dịch có điều kiện và hợp đồng tương lai. Nó cho phép tạo, duy trì, thực hiện và giải quyết các hợp đồng quyền chọn không cần tin cậy, thỏa thuận mã thông báo có điều kiện và hợp đồng tương lai một cách nhanh chóng, an toàn và linh hoạt.

Nó sử dụng sức mạnh tổng hợp của Ethereum, Binance Smart Chain và Polkadot để mở ra thị trường phái sinh phi tập trung tiềm năng. Nó tập trung vào việc xây dựng các giải pháp có thể thúc đẩy hệ sinh thái DeFi bằng cách đơn giản hóa giao dịch phái sinh và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Oddz Finance liên kết với một nền tảng gây quỹ phi tập trung, Polkastarter để thúc đẩy cuộc cách mạng DeFi.

Được chấp nhận với ý tưởng tạo ra một trải nghiệm giao dịch quyền chọn phái sinh liền mạch cho người dùng, Oddz đều hướng đến việc xác định lại cách các thị trường phái sinh hoạt động trong bối cảnh tài chính phi tập trung. Với mức độ trực quan cao và các thuộc tính hấp dẫn, Oddz Finance được thiết lập để dẫn đầu các lãnh thổ điều lệ bằng cách hợp nhất các mô hình tài chính truyền thống với DeFi để nắm bắt được phạm vi rộng hơn của thị trường DeFi.

Để biến ý tưởng thành hiện thực, công ty tài chính Oddz đã công bố IDO phân phối công khai của mình để cho phép cộng đồng tham gia đóng góp vào tầm nhìn của việc áp dụng DeFi chính thống. Do đó, nó đã hợp lực với giao thức đấu giá chuỗi chéo hàng đầu, Polkastarter. IDO công khai sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 3 trên nền tảng hàng đầu, do đó nhích một bước gần hơn đến việc áp dụng rộng rãi.

Người dùng sẽ có thể tham gia vào quy trình IDO bằng cách trải qua quy trình lập danh sách trắng trong các giai đoạn khác nhau để đánh giá nỗ lực của những người ủng hộ sớm. Quy trình Danh sách trắng cho Giai đoạn 1 cho Polkastarter IDO sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 3 lúc 12 giờ đêm UTC và kết thúc vào ngày 10 tháng 3 lúc 12 giờ đêm UTC. Giai đoạn danh sách trắng thứ hai sẽ bắt đầu từ ngày 13 tháng 3 lúc 12 giờ đêm UTC đến ngày 14 tháng 3 lúc 12 giờ đêm UTC. Các mã thông báo ODDZ trị giá $ 150.000 sẽ được phân bổ trên nền tảng Polkastarter cho những người nắm giữ $ POLS và Non-$ POLS.

Các giai đoạn Danh sách trắng sẽ sử dụng phương pháp rút thăm ngẫu nhiên để thúc đẩy sự tham gia công bằng. Để đi sâu hơn vào các sắc thái của IDO và quan hệ đối tác, Oddz Finance đã cung cấp một cái nhìn tổng thể toàn diện về toàn bộ quy trình. Trong nhiệm vụ tạo ra trải nghiệm người dùng phong phú và làm cho giao dịch quyền chọn trở nên liền mạch, Oddz Finance đang nỗ lực không ngừng để giải phóng tiềm năng thực sự của bối cảnh DeFi bằng cách sử dụng sự đổi mới công nghệ ở mức tốt nhất.

IDO phân phối công khai là một cột mốc quan trọng đối với Oddz Finance trong cuộc thám hiểm này nhằm gợi lên một cuộc cách mạng bằng cách cung cấp năng lượng cho ODDZ cho người dùng mới bằng cách cung cấp một cổng liên tục mở ra cánh cửa tài chính phi tập trung. Nó nhằm mục đích đột phá sự phức tạp kỹ thuật để cho phép người dùng trải nghiệm các sắc thái của giao dịch quyền chọn và tạo ra nhận thức về điều tương tự. Trong những ngày sắp tới, công ty đã sẵn sàng phát hành testnet và các bản demo phát triển sản phẩm sẽ đóng góp vào sự tăng trưởng chung của tài chính Oddz.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ripple công bố các hành lang ODL mới, các ngân hàng đổ vỡ vì các khoản thanh toán xuyên biên giới không hiệu quả...

Trong một báo cáo mới được công bố, gã khổng lồ công nghệ Ripple đã vạch ra chi tiết...

Báo cáo: Những tín đồ của Filecoin và Chia ở Trung Quốc đang chuyển đổi sang Ethereum Swarm Disciples

Có rất nhiều tin đồn ở Trung Quốc xung quanh việc ra mắt phần mềm mainnet của Bee sau...

Bản dùng thử nhanh chóng thành công – Taproot nâng cấp Bitcoin được thiết lập để khóa vào cuối tuần này

Vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 6 năm 2021, dữ liệu cho thấy Taproot có thể bị khóa vào...

CBN cho biết Nigeria sẽ có tiền kỹ thuật số trước khi kết thúc năm

Nigeria có khả năng sẽ có đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) vào cuối...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ngân hàng Namibia cảnh báo các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ ‘không giải quyết được khiếu nại’ nếu họ bị lừa đảo

Ngân hàng Namibia (BON) đã cảnh báo các cá nhân đầu tư vào tiền điện tử rằng nó sẽ...

Cardano Devs IOHK Xác nhận ra mắt Hợp đồng thông minh Plutus đầu tiên

Đại diện của nhóm Input Output HK, đằng sau sự phát triển của các giải pháp blockchain Cardano (ADA),...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn