Phân tíchGiao thức giao dịch phái sinh phi tập trung...

Giao thức giao dịch phái sinh phi tập trung Vega đóng khoản gây quỹ 5 triệu đô la

-

- Advertisment -spot_img

Vega, một giao thức giao dịch phái sinh phi tập trung, hôm nay thông báo họ đã chốt được khoản huy động 5 triệu đô la với khoản đầu tư từ Arrington Capital, Cumberland DRW và Coinbase Ventures

Các vòng, do Arrington Capital và Cumberland DRW dẫn đầu, hỗ trợ sứ mệnh dân chủ hóa thị trường của Vega bằng cách cho phép bất kỳ ai tạo và khởi chạy thị trường phái sinh đồng thời giải quyết một số thách thức gây ra cho các hệ thống phi tập trung và đã ngăn cản việc áp dụng rộng rãi của chúng.

Bằng cách loại bỏ những người gác cổng tập trung và quản trị phi tập trung, Vega cho phép giải quyết ngay lập tức (<1 giây), loại bỏ xung đột lợi ích khỏi thị trường, giảm phí và cho phép thông lượng (lên đến 10K TPS) cần thiết cho giao dịch phái sinh khối lượng lớn.

“Bằng cách cho phép bất kỳ ai tạo và khởi chạy thị trường phái sinh, chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho mọi người những công cụ họ cần để phòng ngừa rủi ro duy nhất cho khu vực, nghề nghiệp hoặc tình huống của họ. Giao dịch phái sinh đã là một trụ cột của tài chính truyền thống trong một thời gian dài, nhưng DeFi đã không thể đạt được hiệu quả vốn và thông lượng cần thiết để làm cho giao dịch phái sinh phi tập trung trở nên khả thi, cho đến nay. Chúng tôi rất biết ơn tất cả những người đã đóng góp vào các vòng gọi vốn của chúng tôi, vì việc tăng vốn này là then chốt để đảm bảo Vega tiếp tục hướng tới việc ra mắt mainnet như là giao thức giao dịch phái sinh cấp tổ chức đầu tiên. ”- Barney Mannerings, Người sáng lập Vega

Giao thức


Giao thức tập hợp hơn hai năm nỗ lực kỹ thuật và nghiên cứu học thuật ban đầu vào các dẫn xuất trên chuỗi. Ngoài việc xây dựng một blockchain tùy chỉnh tập trung vào giao dịch hiệu quả và có thể mở rộng, Vega trình bày một loạt các đổi mới trong các lĩnh vực bao gồm chống chạy trước trên chuỗi, khuyến khích thanh khoản, tạo thị trường chủ động và thụ động, phân đôi CLOB và AMM, cũng như- bộ ngắt mạch chuỗi và quản lý rủi ro phi tập trung.

Vega đã ra mắt testnet vào quý 2 năm 2020 và đã có một số lần lặp lại kể từ đó. Đồng thời, nhóm đã khởi động Chương trình Thị trường và Thanh khoản vào tháng 6 năm 2020 với tám thành viên sáng lập tham gia với tư cách là những người chấp nhận tổ chức sớm nhất của giao thức. Bản phát hành Flamenco Tavern sắp tới sẽ khởi động khai thác thanh khoản trên TestNet, được đặc trưng bởi sự pha trộn độc đáo giữa cung cấp thanh khoản chủ động và thụ động.

Vega hiện đang tiến tới việc phát hành mainnet của mình với các kế hoạch cho phép tài sản thế chấp chuỗi chéo tự bảo quản và xây dựng một cầu nối không tin cậy vào hệ sinh thái Ethereum. Việc triển khai trong tương lai sẽ mở rộng phạm vi của Vega sang các blockchain lớn khác bao gồm Bitcoin, Polkadot và Cosmos, hướng tới sứ mệnh bao trùm của Vega là dân chủ hóa cơ sở hạ tầng phái sinh.

Các nhà đầu tư


Những người tham gia huy động vốn khác bao gồm ParaFi Capital, Signum Capital, CMT Digital, CMS Holdings, Three Commas, GSR, SevenX Ventures và ZeePrime Capital. DeFi Alliance cũng tham gia với tư cách là nhà đầu tư cùng với Giám đốc điều hành & Người sáng lập Aave Stani Kulechov, Người sáng lập Enzyme Finance Mona El Isa, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Terraform Labs (TFL) Do Kwon, và Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Kyber Network Loi Luu. Vòng này diễn ra sau vòng hạt giống của Vega do Pantera Capital dẫn đầu được hoàn thành vào tháng 10 năm 2019.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn