Tiền điện tửEthereumGiao thức Ethereum này có thể mang lại sản...

Giao thức Ethereum này có thể mang lại sản lượng cao

-

- Advertisment -spot_img

Giữa xu hướng giảm của những ngày gần đây, vẫn có cơ hội mở ra lợi nhuận trong hệ sinh thái Ethereum. Nhóm Alpha Finance Lab đã công bố tokenomics của mình với phần thưởng đặt cược cho người dùng và các sản phẩm mới dựa trên giao thức Alpha Homora:

Chủ sở hữu mã thông báo ALPHA sẽ được hưởng lợi từ sự phát triển của tất cả các sản phẩm Alpha, bao gồm Alpha Homora (vEthereum), Alpha Homora (vBSC), Alpha Homora (v2), AlphaX và nhiều sản phẩm Alpha sáng tạo khác mà chúng tôi đang phát triển. Người nắm giữ mã thông báo ALPHA sẽ là một phần không thể thiếu của hệ sinh thái Alpha đa chuỗi đang phát triển.

Chủ sở hữu mã thông báo APLHA sẽ có thể kiếm được “phần thưởng trên toàn hệ sinh thái” dựa trên Giao thức cốt lõi. Người dùng cũng sẽ có thể nhận được phần thưởng bất kể sản phẩm của Alpha hoạt động trên giải pháp Lớp 1 hay Lớp 2.

Trong thông báo, nhóm Alpha Finance Labs đã làm rõ rằng các nhà đầu tư sẽ có thể mở khóa các tính năng mới và kiếm được nhiều phần thưởng hơn với các “cấp” khác nhau mà họ đã bật.

Đây là một trong những lần đầu tiên tokenomics được tích hợp trực tiếp với việc sử dụng các giao thức cơ bản cốt lõi.

Tùy thuộc vào số lượng ALPHA đặt cược, người dùng sẽ có quyền truy cập vào các cấp mới giúp họ có quyền truy cập để kiếm phí từ toàn bộ hệ sinh thái.

Các nhà phân phối ALPHA cũng sẽ đóng vai trò là xương sống của hệ sinh thái Alpha đang mở rộng, vì số tiền được đặt cọc sẽ giúp bảo đảm hệ sinh thái trong trường hợp cần bảo hiểm bổ sung.

Khả năng tương tác với Chuỗi thông minh Ethereum và Binance


Một trong những lợi ích của mã thông báo gốc của giao thức Alpha Homora là khả năng tương tác của nó trong hai hệ sinh thái DeFi chính. ALPHA dựa trên tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum và tiêu chuẩn BEP-20 của Binance Smart Chain.

Không làm thay đổi nguồn cung tổng thể của mã thông báo, nhóm Phòng thí nghiệm Tài chính Alpha đã bật tùy chọn này để đáp ứng nhu cầu cao mà ALPHA đã thấy. Thông báo nêu rõ như sau:

Để đáp ứng nhu cầu rút ALPHA (ERC-20) từ Binance, chúng tôi sẽ gửi 100 triệu ALPHA (ERC-20) và rút 100 triệu ALPHA (BEP-20) thông qua Binance – cầu nối chính giữa 2 tiêu chuẩn mã thông báo.

Đáp lại các thông báo, ALPHA đã lấy lại đà tăng và đang giao dịch gần mức cao nhất mọi thời đại ở mức 2,08 đô la. Trên biểu đồ một ngày, ALPHA cho thấy mức tăng 11,8% với hiệu suất tích cực là 25,3% trong tuần trước. Người phân bổ vốn cho Defiance Capital, Wangarian cho biết trên mã thông báo của Alpha Homora:

Khi được thiết kế đúng cách, mã thông báo sẽ mang lại lợi ích cho cả chủ sở hữu mã thông báo và giao thức cơ bản. ALPHA có một trong những tokenomics hứa hẹn nhất mà tôi thấy cho đến nay. Khuyến khích từ tất cả các bên liên quan được điều chỉnh với giá trị rõ ràng được tích lũy vào mã thông báo ALPHA.

ALPHA với động lượng tăng trong biểu đồ 24 giờ. Nguồn: ALPHAUSDT Tradingview
Dữ liệu của DeFi Pulse chỉ ra rằng giao thức Alpha Homora có Tổng giá trị đã khóa (TVL) là 679 triệu đô la với mức cao nhất mọi thời đại là 1,25 tỷ đô la trong số liệu này. Vào ngày cuối cùng, giao thức đã mất 19,8% TVL của nó, một xu hướng giảm đã diễn ra trong 3 tháng qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn