Tiền điện tửEthereumGiao thức Ethereum này có thể mang lại sản...

Giao thức Ethereum này có thể mang lại sản lượng cao

-

- Advertisment -spot_img

Giữa xu hướng giảm của những ngày gần đây, vẫn có cơ hội mở ra lợi nhuận trong hệ sinh thái Ethereum. Nhóm Alpha Finance Lab đã công bố tokenomics của mình với phần thưởng đặt cược cho người dùng và các sản phẩm mới dựa trên giao thức Alpha Homora:

Chủ sở hữu mã thông báo ALPHA sẽ được hưởng lợi từ sự phát triển của tất cả các sản phẩm Alpha, bao gồm Alpha Homora (vEthereum), Alpha Homora (vBSC), Alpha Homora (v2), AlphaX và nhiều sản phẩm Alpha sáng tạo khác mà chúng tôi đang phát triển. Người nắm giữ mã thông báo ALPHA sẽ là một phần không thể thiếu của hệ sinh thái Alpha đa chuỗi đang phát triển.

Chủ sở hữu mã thông báo APLHA sẽ có thể kiếm được “phần thưởng trên toàn hệ sinh thái” dựa trên Giao thức cốt lõi. Người dùng cũng sẽ có thể nhận được phần thưởng bất kể sản phẩm của Alpha hoạt động trên giải pháp Lớp 1 hay Lớp 2.

Trong thông báo, nhóm Alpha Finance Labs đã làm rõ rằng các nhà đầu tư sẽ có thể mở khóa các tính năng mới và kiếm được nhiều phần thưởng hơn với các “cấp” khác nhau mà họ đã bật.

Đây là một trong những lần đầu tiên tokenomics được tích hợp trực tiếp với việc sử dụng các giao thức cơ bản cốt lõi.

Tùy thuộc vào số lượng ALPHA đặt cược, người dùng sẽ có quyền truy cập vào các cấp mới giúp họ có quyền truy cập để kiếm phí từ toàn bộ hệ sinh thái.

Các nhà phân phối ALPHA cũng sẽ đóng vai trò là xương sống của hệ sinh thái Alpha đang mở rộng, vì số tiền được đặt cọc sẽ giúp bảo đảm hệ sinh thái trong trường hợp cần bảo hiểm bổ sung.

Khả năng tương tác với Chuỗi thông minh Ethereum và Binance


Một trong những lợi ích của mã thông báo gốc của giao thức Alpha Homora là khả năng tương tác của nó trong hai hệ sinh thái DeFi chính. ALPHA dựa trên tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum và tiêu chuẩn BEP-20 của Binance Smart Chain.

Không làm thay đổi nguồn cung tổng thể của mã thông báo, nhóm Phòng thí nghiệm Tài chính Alpha đã bật tùy chọn này để đáp ứng nhu cầu cao mà ALPHA đã thấy. Thông báo nêu rõ như sau:

Để đáp ứng nhu cầu rút ALPHA (ERC-20) từ Binance, chúng tôi sẽ gửi 100 triệu ALPHA (ERC-20) và rút 100 triệu ALPHA (BEP-20) thông qua Binance – cầu nối chính giữa 2 tiêu chuẩn mã thông báo.

Đáp lại các thông báo, ALPHA đã lấy lại đà tăng và đang giao dịch gần mức cao nhất mọi thời đại ở mức 2,08 đô la. Trên biểu đồ một ngày, ALPHA cho thấy mức tăng 11,8% với hiệu suất tích cực là 25,3% trong tuần trước. Người phân bổ vốn cho Defiance Capital, Wangarian cho biết trên mã thông báo của Alpha Homora:

Khi được thiết kế đúng cách, mã thông báo sẽ mang lại lợi ích cho cả chủ sở hữu mã thông báo và giao thức cơ bản. ALPHA có một trong những tokenomics hứa hẹn nhất mà tôi thấy cho đến nay. Khuyến khích từ tất cả các bên liên quan được điều chỉnh với giá trị rõ ràng được tích lũy vào mã thông báo ALPHA.

ALPHA với động lượng tăng trong biểu đồ 24 giờ. Nguồn: ALPHAUSDT Tradingview
Dữ liệu của DeFi Pulse chỉ ra rằng giao thức Alpha Homora có Tổng giá trị đã khóa (TVL) là 679 triệu đô la với mức cao nhất mọi thời đại là 1,25 tỷ đô la trong số liệu này. Vào ngày cuối cùng, giao thức đã mất 19,8% TVL của nó, một xu hướng giảm đã diễn ra trong 3 tháng qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ripple công bố các hành lang ODL mới, các ngân hàng đổ vỡ vì các khoản thanh toán xuyên biên giới không hiệu quả...

Trong một báo cáo mới được công bố, gã khổng lồ công nghệ Ripple đã vạch ra chi tiết...

Báo cáo: Những tín đồ của Filecoin và Chia ở Trung Quốc đang chuyển đổi sang Ethereum Swarm Disciples

Có rất nhiều tin đồn ở Trung Quốc xung quanh việc ra mắt phần mềm mainnet của Bee sau...

Bản dùng thử nhanh chóng thành công – Taproot nâng cấp Bitcoin được thiết lập để khóa vào cuối tuần này

Vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 6 năm 2021, dữ liệu cho thấy Taproot có thể bị khóa vào...

CBN cho biết Nigeria sẽ có tiền kỹ thuật số trước khi kết thúc năm

Nigeria có khả năng sẽ có đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) vào cuối...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ngân hàng Namibia cảnh báo các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ ‘không giải quyết được khiếu nại’ nếu họ bị lừa đảo

Ngân hàng Namibia (BON) đã cảnh báo các cá nhân đầu tư vào tiền điện tử rằng nó sẽ...

Cardano Devs IOHK Xác nhận ra mắt Hợp đồng thông minh Plutus đầu tiên

Đại diện của nhóm Input Output HK, đằng sau sự phát triển của các giải pháp blockchain Cardano (ADA),...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn