Phân tíchGiám đốc điều hành Coinbase hứa sẽ hỗ trợ...

Giám đốc điều hành Coinbase hứa sẽ hỗ trợ khách hàng tốt hơn và tích hợp DEX

-

- Advertisment -spot_img

Giám đốc điều hành Coinbase hứa hẹn hỗ trợ khách hàng tốt hơn và cách sàn giao dịch có thể tích hợp với các sàn giao dịch phi tập trung khi chúng ta đang đọc thêm trong tin tức Coinbase mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Giám đốc điều hành sàn giao dịch cho biết ông coi các sàn giao dịch phi tập trung là cơ hội chứ không phải mối đe dọa. Armstrong cam kết dịch vụ khách hàng của công ty sẽ được cải thiện Trong một cuộc họp báo trên Reddit vào thứ Ba, nơi anh ấy giải quyết một loạt câu hỏi của người dùng trước khi sắp có danh sách trực tiếp của công ty. Danh sách trực tiếp sẽ là lần đầu tiên ở Hoa Kỳ cho một công ty tiền điện tử giao dịch công khai. Anh đặt câu hỏi về những thiếu sót trong hỗ trợ khách hàng của công ty với mối đe dọa tiềm tàng mà sàn giao dịch phi tập trung đặt ra cho Coinbase và quyết định của công ty là bán cổ phiếu tock truyền thống thay vì mã thông báo.

coinbase traders lost, yfi, yearn finance

Reddit AMA đã bao gồm một video về Armstrong và Alessia Haas, giám đốc tài chính của công ty, đây là video đầu tiên thuộc loại này đối với bất kỳ công ty nào sắp niêm yết. Các công ty trước khi IPO tham gia vào một quy trình được gọi là roadshow trong đó các giám đốc điều hành tham gia vào các cuộc họp và câu hỏi với các nhà đầu tư để đưa ra trường hợp mua cổ phiếu của công ty. Tuy nhiên, hiện tại, CEO Coinbase hứa hẹn sẽ hỗ trợ khách hàng tốt hơn khi ông phát biểu trong video, nói rằng người dùng Reddit đã gửi khoảng 1300 câu hỏi và sàn giao dịch chỉ chọn trả lời những câu hỏi có nhiều phiếu bầu nhất.

Các câu hỏi bao gồm một câu hỏi từ một khách hàng lâu năm nói rằng họ vỡ mộng với bộ phận hỗ trợ khách hàng của công ty cho rằng sàn giao dịch đang ẩn giữa các lớp phản hồi tự động. Armstrong đổ lỗi cho đợt tăng giá gần đây mà anh ta tuyên bố đã dẫn đến các yêu cầu dịch vụ khách hàng tăng vọt trong vài tháng qua. Anh ấy nói thêm rằng coinbase đang cố gắng giải quyết vấn đề này và dự đoán tình hình sẽ được cải thiện:

“Trên thực tế, số lượng [người] chúng tôi đưa vào năm nay nhiều hơn toàn bộ quy mô của nhóm hỗ trợ khách hàng trước năm 2021. Và bạn có thể tưởng tượng sẽ mất nhiều thời gian để thuê những người đó và cũng đào tạo họ để họ có thể thực sự hiệu quả trong việc trợ giúp khách hàng. Vì vậy, bạn đang thấy một số tự động hóa và những thứ tương tự, nhưng chúng tôi không bao giờ muốn ngăn khách hàng liên hệ với ai đó. “

Câu trả lời của Armstrong đối với hàng loạt câu hỏi có thể liên quan đến DEX và mối đe dọa mà họ đặt ra là các nền tảng giao dịch tiền điện tử tự trị như Uniswap. Anh ấy dự đoán rằng sàn giao dịch của mình sẽ phát triển để tích hợp với các DEX khác nhau và sẽ cung cấp cho khách hàng tùy chọn truy cập chúng theo ý muốn, tương tự như những gì Amazon làm để lưu trữ người bán bên thứ ba.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn