Tiền điện tửBitcoinGiám đốc điều hành Citi cho biết Bitcoin sẽ...

Giám đốc điều hành Citi cho biết Bitcoin sẽ hoạt động tốt nhưng có khoản đầu tư tốt hơn vào ‘Xu hướng khổng lồ không thể ngăn cản’

-

- Advertisment -spot_img

David Bailin của Citibank tin rằng bitcoin sẽ hoạt động tốt vì mức độ quan tâm từ các nhà đầu tư. Mặc dù tuyên bố rằng tiền điện tử có thể là một phần của danh mục đầu tư, nhưng giám đốc điều hành nhận thấy các cơ hội đầu tư tốt hơn so với bitcoin trong “xu hướng khổng lồ không thể ngăn cản”.

Bitcoin ‘sẽ hoạt động tốt’, Giám đốc điều hành Citi dự đoán


David Bailin là Giám đốc Điều hành kiêm Giám đốc Đầu tư (CIO) tại Ngân hàng Tư nhân Citi, một công ty con của Citigroup chuyên phục vụ các cá nhân và gia đình giàu có. Anh ấy được liệt kê trên trang web Citibank như một “chuyên gia giàu có”. Bailin đã nói về bitcoin trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance hôm thứ Tư. Anh ấy nói:

Tôi nói với mọi người chắc chắn rằng tôi nghĩ bitcoin sẽ hoạt động tốt vì mức độ quan tâm của mọi người.

Tuy nhiên, giám đốc điều hành Citi lưu ý rằng điều đó “khiến” ông sợ hãi “trên cơ sở căn bản”. Bailin gia nhập Citi vào năm 2009 với tư cách là Giám đốc Toàn cầu về Đầu tư được Quản lý và được thăng chức lên Giám đốc Đầu tư Toàn cầu vào tháng 10 năm 2017.

Bailin giải thích rằng “Tại Citi Private Bank và Citi Global Wealth, chúng tôi thực sự tập trung vào khái niệm đầu tư cơ hội và cốt lõi này.” Đầu tư trước đây chiếm 85% hoặc hơn tổng số vốn nắm giữ trong danh mục đầu tư truyền thống và tập trung vào “đầu tư cơ bản”. Sau đó là nơi khách hàng Citi có thể chọn tiếp xúc với bitcoin.

CIO của Ngân hàng Tư nhân Citi cảnh báo:

Để tiếp xúc với bitcoin, nếu bạn không sở hữu bitcoin thực, bất kỳ quỹ hoặc cấu trúc nào trong số này đều có thể là một cách rất, rất kém hiệu quả để làm điều đó.

Vào tháng 1, Citi thông báo rằng họ đã thành lập một tổ chức quản lý tài sản duy nhất, Citi Global Wealth, hợp nhất các nhóm quản lý tài sản trong Ngân hàng tiêu dùng toàn cầu (GCB) và Nhóm khách hàng định chế (ICG).

CIO đang tìm cách để khách hàng tiếp xúc với Bitcoin nhưng lại thấy cơ hội tốt hơn ở những nơi khác


Bailin cho biết anh ấy đang xem xét các cách để cung cấp cho khách hàng của mình tiếp xúc với bitcoin, bao gồm “hoán đổi tổng lợi nhuận” có thể cho phép khách hàng “đầu tư vào sự tăng giá của đồng tiền kỹ thuật số thực tế.” Anh ấy nói, “Tôi nghĩ đó có lẽ là cách hiệu quả nhất để làm điều đó.”

Chuyên gia giàu có của Citibank nói thêm rằng mặc dù bitcoin có thể là chủ đề của thị trấn, nhưng ông nhận thấy cơ hội tốt hơn cho khách hàng Citi trong “xu hướng không thể ngăn cản”, như dữ liệu lớn, công nghệ vệ tinh, năng lượng mặt trời, v.v. CIO đã chọn:

Những xu hướng khổng lồ không thể ngăn cản này, như chúng ta gọi, là những cơ hội đầu tư thực sự tuyệt vời, có thể là về lâu dài, hoặc theo quan điểm của tôi chắc chắn về lâu dài, tốt hơn bitcoin.

Ông nói thêm rằng với những khoản đầu tư này, “bạn có thể xác định chúng, bạn có thể định lượng chúng, bạn có thể tìm thấy các công ty đang thu hút họ và bạn có thể thấy rằng quy mô thị trường mà chúng ta đang nói đến là rất phi thường.”

Đầu tháng này, Citigroup đã phát hành một báo cáo chuyên sâu cho biết rằng bitcoin đang ở thời điểm tới hạn và có thể trở thành loại tiền tệ được ưa thích cho thương mại quốc tế. Công ty viết: “Chúng ta có thể bắt đầu chuyển đổi lớn tiền điện tử thành xu hướng chủ đạo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn