DeFiGenesis Shards đã huy động được 2,7 triệu đô...

Genesis Shards đã huy động được 2,7 triệu đô la để tạo ra thị trường tiền IDO

-

- Advertisment -spot_img

Genesis Shards đã huy động được 2,7 triệu đô la trong một vòng tài trợ để tạo ra thị trường tiền IDO và mã thông báo cũng như đi tiên phong trong không gian Defi NFT bằng cách mô phỏng lại NFT như các tùy chọn DeFi, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Hệ sinh thái DeFi đã có nhiều bước nhảy vọt trong vài năm qua nhưng nó vẫn phải đối mặt với vấn đề tắc nghẽn nghiêm trọng với không gian trước IPO do tính thanh khoản của mã thông báo thấp và thiếu thị trường có thể giao dịch. Genesis Shards được tạo ra để mang đến một mô hình mới, nơi những người tham gia mạng khác sẽ có thể truy cập và giao dịch mã thông báo tiền IDO. Điều này có thể được thực hiện bằng cách NFT tham gia thị trường OTC hoặc biến NFT thành phương tiện thanh khoản cho các mã thông báo tiền IDO. Genesis có tầm nhìn thu hút người dùng từ mọi ngóc ngách của không gian DeFi và đó là lý do tại sao nó đã dẫn đầu một vòng tài trợ cuối cùng đã huy động được 2,7 triệu đô la.

fred


Nguồn FRED
Các đối thủ nặng ký trong ngành như Block Dream Fund của OKEx, 3Commas, LD Capital, Momentum, Solidity Ventures, BitBloc, Chain Capital, Moonrock Capital, Blackedge, PNYX Ventures, Master Ventures, PetRock Capital và các nhà đầu tư thiên thần khác như Santiago Roel Santos, Sandeep Nailwal và nhiều hơn nữa, đã hỗ trợ các vòng tài trợ. Những người đồng sáng lập Genesis Shards Nilotpal Mukherjee và Garlam Won cho biết:

“Chúng tôi được truyền cảm hứng khi thấy tầm nhìn của chúng tôi về NFT trong thị trường OTC tiền IDO cộng hưởng với một số nhà đầu tư và những người tham gia trong ngành dày dạn kinh nghiệm nhất. Những nhà đầu tư và những người ủng hộ ban đầu này đã được lựa chọn trên cơ sở giá trị mà họ sẽ mang lại cho chúng tôi và cho sự thành công lâu dài của chúng tôi. Kết thúc thành công các vòng gây quỹ của chúng tôi là một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi trong hành trình của mình. Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng một thị trường hoàn toàn mới cho tính thanh khoản trước IDO trên NFT, mở ra một biên giới mới trong DeFi. ”

Không gian DEfi phải đối mặt với những vấn đề lớn khi nói đến giao dịch trước IDO nhưng các dịch vụ DEX ban đầu đã được chấp nhận nhiều hơn như là lựa chọn hàng đầu để phân phối mã thông báo và cũng có một số con đường cho giao dịch trước IDO. Tuy nhiên, mặt khác, các dự án có sự tham gia của cộng đồng khá hạn chế với ít cảm giác về giá trong giai đoạn đầu.

financial watchdogs, nft, defi, aml

Genesis Shards muốn giải quyết vấn đề này bằng cách tạo một thị trường mới cho các mã thông báo tiền IDO trên NFT và bằng cách gói các mã thông báo có thể thay thế được khóa thời gian trên NFT, nhóm cũng sẽ tạo ra một thị trường mới cho các mã thông báo kém thanh khoản.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ethereum đang ở trong Jeopardy khi Người mua đối mặt với mức $3.175

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động của nó. Nếu nó phá vỡ dưới...

Phân tích Kỹ thuật EOS: Các Nhà Đầu Tư Nên Chuẩn Bị Cho Việc Giảm Giá 30%

Tháng giao dịch cuối cùng trên thị trường EOS không hoàn toàn hiệu quả đối với các nhà đầu...

Hơn $400 triệu được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới $41.000

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn $400 triệu trị giá cả hai vị trí dài và...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX chuyển từ Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ

Tin đồn đã lan truyền rằng địa điểm giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

PancakeSwap (CAKE) có đáng mua vào tháng 10 năm 2021 không?

Mức độ phổ biến của PancakeSwap đang tăng lên, nhưng vẫn còn mức độ không chắc chắnNgười dùng đã...

Giá LCX tăng 300% + sau khi ra mắt DeFi Terminal 2.0

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng tại Uniswap, TVL gia tăng và nâng cấp lên nền tảng DeFi...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn