TradingGemini ra mắt dịch vụ quỹ tiền điện tử...

Gemini ra mắt dịch vụ quỹ tiền điện tử cho các nhà quản lý quỹ

-

- Advertisment -spot_img

Nhà cung cấp dịch vụ lưu ký và trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Gemini đã công bố ra mắt một dịch vụ chuyên dụng để quản lý quỹ. Gemini đã làm cho sự phát triển này được biết đến trong một thông cáo báo chí ngày hôm nay.

Theo báo cáo, Gemini đã phát triển một giải pháp quỹ tùy chỉnh do sự phân mảnh hiện tại của các tùy chọn hiện có trên thị trường.

Được thiết kế riêng cho người quản lý quỹ


Dịch vụ mới có tên Gemini Fund Solutions cung cấp dịch vụ được thiết kế riêng cho ETF, quỹ đóng và các phương tiện tài chính khác. Gemini tiết lộ nền tảng giải pháp quỹ sẽ cho phép các nhà quản lý quỹ truy cập các sản phẩm tiền điện tử để cung cấp cho khách hàng trong khi quản lý tất cả cơ sở hạ tầng ở một nơi duy nhất.

Các nhà quản lý quỹ sẽ truy cập các tính năng tài chính mở rộng, bao gồm thực hiện giao dịch, lưu ký, thanh toán bù trừ và các dịch vụ thị trường khác trong một nền tảng trung tâm. Gemini Fund Solutions cũng sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các nhà quản lý quỹ từ việc giới thiệu đến triển khai trong hệ thống thanh toán của họ.

Gemini cũng tiết lộ rằng nền tảng giải pháp quỹ được hỗ trợ bởi các tiêu chuẩn tuân thủ tài chính và bảo mật cao nhất của ngành. Sàn giao dịch cũng dự định tung ra các chương trình giáo dục trong ngành công nghiệp tiền điện tử để giúp các tổ chức thu hút các khoản đầu tư tiền điện tử.

Giám đốc kinh doanh toàn cầu của Gemini, Dave Abner, tin rằng giải pháp quỹ là cần thiết để cung cấp các dịch vụ tất cả trong một cho các nhà quản lý quỹ.

“Có vô số quỹ tiền điện tử đến với thị trường toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau, mở rộng ồ ạt số lượng các tổ chức mang các sản phẩm tiền điện tử đến với các nhà đầu tư của họ. Cung cấp cho họ một giải pháp tất cả trong một là một cách để giúp các tổ chức phát hành hỗ trợ xu hướng đang phát triển nhanh chóng này, ”ông nói.

Giải pháp quỹ Gemini đã được các nhóm quỹ ETF triển khai. Các nhà cung cấp ETF Bitcoin của Canada, Purpose Investments và Evolve Funds Group đã tích hợp giải pháp này để cung cấp các dịch vụ tiền điện tử hợp nhất cho khách hàng.

Gemini Fund Solutions nắm giữ và đảm bảo tài sản tiền điện tử cho CI Global Asset Management, Galaxy, 3iQ và Ninepoint Partners, những người quản lý tích lũy bitcoin và ether trị giá 2 tỷ đô la.

Một hệ sinh thái mở rộng


Gemini tiếp tục mở rộng hệ sinh thái của mình bằng cách thêm các dịch vụ và sản phẩm mới trong nhiệm vụ trở thành một bên liên quan quan trọng trong ngành. Sàn giao dịch gần đây đã thêm một chương trình tiết kiệm cho phép khách hàng Hoa Kỳ tạo tài khoản tiết kiệm.

Điều này xảy ra trước khi công bố thẻ ghi nợ tiền điện tử cho người dùng. Cũng có những suy đoán rằng công ty có thể theo sau Coinbase và chuyển sang công khai. Đầu tháng 1, công ty đã thông báo rằng họ đã vượt qua con số 10 tỷ đô la tài sản tiền điện tử đang bị tạm giữ. Sàn giao dịch tiền điện tử gần đây cũng đã mua lại Blockrize, một trang phục thanh toán tiền điện tử, như một phần của kế hoạch cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng cho khách hàng ở Hoa Kỳ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn