TokenFurucombo sẽ phát hành token iouCOMBO để trả nợ...

Furucombo sẽ phát hành token iouCOMBO để trả nợ cho nạn nhân bị tấn công

-

- Advertisment -spot_img

Furucombo sẽ phát hành mã thông báo iouCombo để trả nợ cho các nạn nhân bị tấn công từ cuộc tấn công 15 triệu đô la, nơi 22 mục đích sử dụng đã bị ảnh hưởng. Chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất hôm nay.

Furucombo là một công cụ kết hợp giao dịch tài chính phi tập trung đã thông báo rằng họ sẽ phát hành mã thông báo iouCOMBO để bồi thường cho các nạn nhân của vụ khai thác gần đây, nơi hơn 15 triệu đô la đã bị đánh cắp. Sau cuộc gọi nội bộ với những người dùng bị ảnh hưởng vào tuần trước, Furucombo sẽ phát hành mã thông báo như một kế hoạch bồi thường thông báo rằng họ sẽ phát hành 5 triệu mã thông báo cho các nạn nhân của vụ vi phạm. Nó được phát hành dưới dạng mã thông báo ERC-20 và các mã này sẽ đại diện cho quyền yêu cầu các mã thông báo trong nhóm khôi phục. Trong tổng số 100 triệu mã thông báo COMBO, 5 triệu đồng tiền đã được phân bổ vào nhóm khôi phục và phải tuân theo thời gian kiểm tra tuyến tính 360 ngày. Theo thông báo, Furucombo dự kiến ​​sẽ tạo và phân phối nhóm khôi phục vào tháng 4 sau khi tất cả các cuộc kiểm tra hoàn thành.

source furucombo


Nguồn Furucombo
Chủ sở hữu mã thông báo COMBO sẽ chia sẻ phí thu được trên nền tảng và sẽ tham gia quản lý trong khi mã thông báo đang giao dịch ở mức 2,85 đô la, đánh dấu mức giảm 3,4% trong 24 giờ qua và giao dịch mã thông báo ở mức 5,22 đô la theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Furucombo bị kẻ tấn công khai thác hợp đồng bằng cách sử dụng hợp đồng giả để lừa giao thức tin rằng hợp đồng của họ là phiên bản mới của Aave và giải thích rằng vi phạm đã ảnh hưởng đến 22 người dùng, dẫn đến thiệt hại trị giá 15 triệu đô la trong 21 tài sản khác nhau với những tài sản bị đánh cắp bao gồm các đồng tiền như Bao Finance, CRV và Tether. Furucombo mất thêm 1,74 triệu đô la vốn lưu động và nhóm nghiên cứu đã viết:

“Chúng tôi đã quyết định giữ số tiền còn lại để duy trì hoạt động của dự án và văn phòng cũng như đảm bảo rằng chúng tôi có thể tiếp tục cam kết với cộng đồng COMBO.”

COMBO token


Bảng giá COMBO 24 giờ (Nguồn: Coingecko)
Nền tảng đã báo cáo vấn đề với cơ quan thực thi pháp luật và bắt đầu hợp tác với dịch vụ phân tích hợp đồng thông minh Certora và sẽ nhận được kiểm tra đầy đủ cho sự cố. Việc khai thác DeFi đang trở thành một việc thường ngày khi không gian phát triển và thu hút cả người tham gia lẫn tiền bạc. Cuộc tấn công mới nhất trong số các cuộc tấn công này đã xảy ra vào đầu ngày hôm nay và chứng kiến ​​số tiền điện tử bị đánh cắp trị giá hơn 14 triệu đô la. Furucombo là một giao thức phân lô dựa trên ETH để thông báo rằng nền tảng này đã bị khai thác và yêu cầu tất cả người dùng ngừng tất cả các phê duyệt do thận trọng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn