DeFiFinNexus đang khuyến khích các tùy chọn trên chuỗi...

FinNexus đang khuyến khích các tùy chọn trên chuỗi như thế nào

-

- Advertisment -spot_img

Sự phát triển của defi đã dẫn đến việc ngành công nghiệp này trở nên phức tạp hơn về mặt tài chính, mang đến những cơ hội mới, tạo ra giá trị mà trước đây không có. Do cơ cấu lại các ưu đãi người dùng, chúng tôi đã thấy sự gia tăng đáng kể trong việc sử dụng giữa các dApp defi như sàn giao dịch phi tập trung, nền tảng đặt cược, nền tảng cho vay và đi vay, giao thức quản lý rủi ro và tài khoản tiết kiệm chịu lãi.

FinNexus sử dụng các cấu trúc khuyến khích mới này do defi cung cấp và áp dụng chúng vào các tùy chọn, cho phép nâng cao khả năng sử dụng, khả năng tiếp cận và tạo ra giá trị thông qua các công cụ tài chính mới này.

Tùy chọn là gì?


Quyền chọn là các công cụ tài chính cung cấp cho các nhà giao dịch khả năng thu lợi nhuận bổ sung trong khi chịu rủi ro tối thiểu. Có hai loại quyền chọn: loại thứ nhất là quyền chọn bán, cung cấp cho người sở hữu quyền bán với mức giá được chỉ định trước, mặc dù không yêu cầu. Quyền chọn mua là quyền chọn mua thứ hai và ngược lại với quyền chọn bán, cho phép người nắm giữ mua một tài sản ở một mức giá cụ thể, mặc dù họ không bắt buộc phải làm như vậy.

Khi sử dụng đúng cách các quyền chọn, các nhà giao dịch có thể tự bảo vệ các khoản đầu tư của mình trong khi chỉ phải trả một số tiền tối thiểu – phí bảo hiểm – cho người viết quyền chọn. Những yếu tố này làm cho quyền chọn trở thành một trong những hình thức phái sinh phổ biến nhất được sử dụng trên thị trường tài chính.

FinNexus có kế hoạch vượt xa hệ thống kế thừa


Thông qua FinNexus, người dùng có thể mua, bán, giao dịch và thực hiện các tùy chọn trên BTC, ETH, LINK, SNX và MKR, với nhiều tùy chọn tiền điện tử hơn được lên kế hoạch cho ngắn hạn. Nhưng chính xác thì làm thế nào mà các nền tảng tùy chọn phi tập trung có thể thay thế hoặc phá vỡ các đối tác tập trung của chúng? Một trong những ưu đãi chính là người dùng có quyền truy cập vào giao dịch quyền chọn 24/7, theo cách không biên giới và không được phép. Họ cũng có thể thu được lợi suất cao hơn, vì không có bên quản lý nào để bòn rút lợi nhuận như trường hợp của hệ thống tài chính truyền thống. Người dùng có thể bảo vệ và đánh giá cao sự giàu có từ tiền điện tử một cách hiệu quả với Optionsin một cách phi tập trung.

Hơn nữa, không giống như các nền tảng tùy chọn kế thừa, FinNexus cung cấp giao diện người dùng thân thiện và đơn giản, đồng thời có nhiều ứng dụng hơn nhờ khả năng tương tác với các sản phẩm tài chính này, bao gồm cả các cơ hội khai thác và đặt cược, tất cả được tập hợp xung quanh một mạng duy nhất để tạo ra sự tương tác giữa các ứng dụng càng liền mạch càng tốt.

Các tùy chọn kiếm tiền khác


Với một nền tảng quyền chọn như FinNexus, có nhiều cách để kiếm tiền hơn là chỉ thông qua việc thực hiện các giao dịch quyền chọn. Bộ ứng dụng FinNexus chạy trên tiền điện tử FNX, một mã thông báo tiện ích hoạt động như xăng của mạng, tạo thuận lợi cho các giao dịch.

FinNexus từng có hai nhóm thanh khoản trên Ethereum, nơi mọi người có thể gửi FNX và stablecoin của họ để cung cấp thanh khoản nhưng vừa phát hành một nhóm đầu tiên với Frax, đồng ổn định thuật toán phổ biến, để cho phép đa dạng hóa hơn.

Những động thái này đã chứng tỏ hiệu quả đối với FinNexus, khi tổng giá trị bị khóa (TVL) trong giao thức đã tăng lên mười hai lần vào cuối tháng 1, vượt qua 10 triệu đô la trong TVL.

Sự tăng trưởng lớn này trong một khoảng thời gian ngắn là một tín hiệu mạnh mẽ cho thấy các nhà đầu tư nghĩ gì về triển vọng của nền tảng. Vì nó cung cấp giá trị bổ sung mà không thể thực hiện được trong ngành quyền chọn kế thừa, FinNexus đang trở thành một giải pháp thay thế hợp pháp cho những người dùng muốn khai thác nhiều hơn từ các giao dịch tài chính của họ.

Với sự kết hợp giữa khai thác có tính thanh khoản cao và thị trường quyền chọn mở và phi tập trung, đề xuất giá trị đằng sau các ứng dụng thế hệ mới như FinNexus là hiển nhiên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DeFi Liquidity Protocol KyberDMM ra mắt Bộ tính năng mới, đổi tên thành KyberSwap

KyberDMM đang đổi thương hiệu thành KyberSwap, tung ra một số tính năng quan trọng mới cho các nhà...

Tổng kết tháng 11 của Stellar: Kinh tuyến 2021, các mốc quan trọng của SDF, MoneyGram Pilot, v.v.

Khi tháng 11 kết thúc, Stellar đã phát hành bản tổng hợp hàng tháng tổng hợp danh sách những khoảnh khắc và thành...

Bitcoin, Ethereum phục hồi Mount khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Sau cuộc đổ máu vào cuối tuần, Bitcoin và Etheruem đã phục hồi một số nền tảng trong bối...

Báo cáo của CoinShares gợi ý mối liên hệ giữa dòng tiền Polkadot và đấu giá parachain

Thị trường đang cực kỳ lo sợ và hầu hết 25 loại tiền điện tử hàng đầu đều chìm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nexo và Fidelity Digital Assets mở rộng các dịch vụ cho vay tổ chức

Nexo, một nhà cung cấp tín dụng thế chấp tiền điện tử được quản lý toàn cầu, đã công...

Quỹ HBAR hợp tác với DECA4 có trụ sở tại UAE để phát triển Hedera blockchain ở Trung Đông

Cơ quan tư vấn và tư vấn công nghệ cửa hàng có trụ sở tại UAE, DECA4 đang hợp tác với Quỹ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn