Phân tíchELROND (EGLD) Các tính năng ở giai đoạn 3...

ELROND (EGLD) Các tính năng ở giai đoạn 3 đã trải qua thử nghiệm chuyên sâu

-

- Advertisment -spot_img

ELROND (EGLD) là tất cả về các ứng dụng phân tán, các trường hợp sử dụng doanh nghiệp để tạo ra một nền kinh tế internet mới. Các nhà phát triển, người xác nhận và doanh nghiệp đang tận dụng Elrond để xây dựng một nền kinh tế internet mới.

Để rõ ràng hơn, “nền kinh tế kỹ thuật số đề cập đến nền kinh tế dựa trên công nghệ điện toán kỹ thuật số, mặc dù chúng ta ngày càng nhận thức điều này là tiến hành kinh doanh thông qua các thị trường dựa trên internet và World Wide Web. Nền kinh tế kỹ thuật số còn được gọi là Nền kinh tế Internet, Nền kinh tế mới, hoặc Nền kinh tế web ”.

Đây là những ngành công nghiệp mới, có tốc độ tăng trưởng cao, sử dụng công nghệ tiên tiến và được cho là động lực của tăng trưởng kinh tế và năng suất.

Internet được kỳ vọng sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí trong một số lĩnh vực của nền kinh tế, cuối cùng dẫn đến năng suất và tăng trưởng nhanh hơn. Do đó, nó sẽ tạo ra giá thấp hơn cho người tiêu dùng, cuối cùng dẫn đến mức sống tăng nhanh hơn.

Rất nhanh chóng, các chính phủ và xã hội nói chung sẽ có thể nhanh chóng thích ứng với nền kinh tế mới và họ sẽ phải đối mặt với những thách thức về chính sách và cuối cùng đảm bảo nó phù hợp với nền kinh tế internet mới.

Đáng chú ý, phần ngoại vi của nền kinh tế Internet mới dựa trên các mạng dữ liệu tiên tiến được hỗ trợ bởi các công cụ phần mềm mới. Điều này sẽ dẫn đến việc trao quyền cho người dùng và người tiêu dùng chưa từng có cũng như cơ hội cho các hoạt động xã hội và sáng tạo mới

Trong bối cảnh tăng trưởng, có rất nhiều chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra. Không có việc phát minh lại bánh xe xảy ra với blockchain, đó là việc tận dụng công nghệ blockchain để làm những gì chúng ta đã và đang làm, nhưng để làm điều đó tốt hơn trước đây.

Hoạt động kinh tế diễn ra do hàng tỷ giao dịch trực tuyến hàng ngày giữa mọi người, doanh nghiệp, thiết bị, dữ liệu và quy trình tạo ra nhu cầu cho nền kinh tế kỹ thuật số và do đó cải thiện tính kết nối giữa con người, tổ chức và máy móc từ Internet, điện thoại di động công nghệ và Internet vạn vật (IoT). Nói tóm lại, nền kinh tế kỹ thuật số đang hình thành và EGLD đang tận dụng tối đa nền kinh tế Internet.

Cristi Corcoveanu, nhà phát triển tại Elrond cho biết, “Blockchain là sự kết hợp chặt chẽ giữa công nghệ, kinh tế và quản trị. Bản nâng cấp mạng chính Elrond Network mới nhất mang đến các tính năng mới giúp tăng tốc độ phi tập trung và mở rộng nền kinh tế đặt cược $ EGLD. ”

Báo cáo hàng tuần của Elrond cho biết, tuần này ở Elrond sẽ có một bản nâng cấp mạng chính: Elrond-go v1.1.37.0 là TRỰC TIẾP. Đang thực hiện giai đoạn 3 và trình quản lý ủy quyền, và các tính năng tích hợp và thử nghiệm NFTs.

“Elrond-go v1.1.37.0 đang TRỰC TIẾP! Hơn 64 PR, 607 cam kết, tổng cộng + 18948 / -13641 dòng mã đã được nhúng vào giao thức Elrond, cho phép các tính năng kỹ thuật cho giai đoạn tiếp theo của khoanh vùng EGLD ”.

Được biết, các tính năng của Giai đoạn 3 đã trải qua quá trình thử nghiệm chuyên sâu, cùng với cộng đồng Trình xác thực của chúng tôi. Do đó, các lần chạm cuối cùng với Trình quản lý ủy quyền đã được thêm vào và triển khai thông qua bản nâng cấp mới nhất.

Ngoài ra, NFT và ESDT đã được tích hợp vào Rust Framework. Đã thêm một bộ kiểm tra tích hợp & đơn vị mới cho NFT và ESDT, bao gồm tất cả các trường hợp sử dụng. Hoàn nguyên & cuộc gọi SC, SC gọi SC khác, SC phát hành & thiết lập vai trò cục bộ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn