Tiền điện tửBitcoinDữ liệu cho thấy mức đỉnh của Bitcoin trong...

Dữ liệu cho thấy mức đỉnh của Bitcoin trong khoảng 40 ngày qua: Khi nào bán số tiền của bạn

-

- Advertisment -spot_img

Giá Bitcoin đã có xu hướng tăng trong một năm nay, và với sức mạnh của động thái này và thực tế là tài sản hiện ở mức hơn 50.000 đô la cho mỗi đồng xu, bắt đầu đặt ra câu hỏi: khi nào thì bắt đầu bán tiền của bạn?

Theo dữ liệu thị trường tăng giá tiền điện tử trước đây, lần đẩy cuối cùng lên đỉnh và còn lại một phần ba của xung động tăng giá, kéo dài trong khoảng thời gian chỉ bốn mươi ngày trước khi nó kết thúc. Nhưng liệu có thể biết khi nào điều này đang xảy ra hoặc khi nào nó sắp kết thúc?

Vận tốc và độ biến động ở đầu có tốc độ nhanh và tức giận


Về bản chất, loại tài sản tiền điện tử có tính đầu cơ cao, nhưng đang bắt đầu trở nên cơ bản hơn khi việc áp dụng diễn ra và bằng chứng về các khái niệm trở thành sản phẩm hoạt động.

Tuy nhiên, nhờ vào việc giảm một nửa phần thưởng khối của Bitcoin định kỳ bốn năm một lần, cho đến nay, các chu kỳ thị trường tiền điện tử có thể được tính toán một cách chính xác.

Sau mỗi lần giảm một nửa, đã đến lúc ngừng giao dịch Bitcoin và thay vào đó là giữ cho giai đoạn đánh dấu tiếp theo. Tuy nhiên, xác định thời gian hàng đầu không đơn giản như vậy.

Mỗi nước đi khi được đo lường và chia thành một phần ba, sẽ thấy nước đi nhanh nhất và bạo lực nhất trong một phần ba cuối cùng. Theo dữ liệu, những khoảng thời gian này và một phần ba cuối cùng của chu kỳ tăng giá, xảy ra trong khung thời gian chỉ bốn mươi ngày bốn mươi đêm.

bitcoin btcusd


Cả hai chu kỳ, tiền điện tử hàng đầu chỉ trải qua bốn mươi ngày ở vị trí thứ ba hàng đầu. | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Thời gian đạt đỉnh Bitcoin và chu kỳ thị trường tiền điện tử: Khi nào bán tiền của bạn


Trong vòng bốn mươi ngày đó, giá Bitcoin hoàn thành đợt đẩy parabol cuối cùng của nó và chứng kiến ​​sự phá vỡ đầu tiên của mức tăng đó mà nó không thể phục hồi.

Bỏ lỡ đoạn 1/3 cuối cùng này, dẫn đến thiệt hại đáng kể – gần như ngay lập tức giảm 50% so với mức đỉnh của nội dung.

Dữ liệu cũng cho biết rằng các tài sản đã đi theo đường parabol, một khi bị phá vỡ, sẽ thoái lui từ 80% trở lên. Nhà giao dịch hàng hóa mang tính biểu tượng Peter Brandt đã gọi chính xác phạm vi đáy của tiền điện tử trước gần một năm bằng cách sử dụng các số liệu đáng tin cậy này.

Trong thị trường tăng giá vừa qua, giá Bitcoin đã giảm từ 20.000 đô la xuống chỉ còn 3.000 đô la – khiến nhiều nhà đầu tư bị mắc kẹt trong một chu kỳ khác để kiếm lợi nhuận.

Chu kỳ trước đó, giá Bitcoin cũng đã giảm 80% và nó sẽ lặp lại khi chu kỳ này kết thúc. Bất chấp rủi ro này, các nhà đầu tư vẫn lao vào và cố gắng thoát ra vào đúng thời điểm.

Các đỉnh chu kỳ trong quá khứ hầu như luôn xảy ra trong lịch sử vào tháng 11 và tháng 12, đây là thời điểm mà thị trường đạt đến đỉnh theo chu kỳ. Không hoàn toàn rõ ràng tại sao lại như vậy, nhưng do đây là một thực tế được biết đến rộng rãi, bất kỳ đỉnh nào cũng có thể nằm trước trong đợt tăng giá này.

Các cách khác để định thời điểm có khả năng đạt đỉnh là theo dõi RSI hàng tháng đạt mức cao nhất từ ​​các chu kỳ tăng giá trong quá khứ và chỉ sau đó nó mới chơi trò chơi đoán xem thời điểm đỉnh thực sự ở đâu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn