GiáDOT thiết lập cho mức tăng mới trên $...

DOT thiết lập cho mức tăng mới trên $ 40: Phân tích giá

-

- Advertisment -spot_img

DOT thiết lập mức tăng mới trên $ 40 khi nó tăng từ mức hỗ trợ $ 28,00 so với đô la Mỹ và nó liên tục tăng trong khi phe bò dường như đang để ý đến sự bứt phá lên trên mức kháng cự $ 40, vì vậy hãy xem xét kỹ hơn tin tức về altcoin hôm nay.

DOT đang giữ mặt bằng trên mức 35 đô la và mức 36 đô la so với đô la Mỹ với giá giao dịch tốt trên mức hỗ trợ 35 đô la và đường trung bình động 100 đơn giản gần đường tăng chính đang hình thành với mức hỗ trợ ở mức 35,80 đô la trong 4 giờ biểu đồ của cặp DOT / USD. Cặp tiền có thể bắt đầu một đợt phục hồi mạnh mẽ khi nó vượt qua được mức kháng cự $ 39,50 và $ 40.

DOTUSD


Nguồn DOTUSD trên TradingView.com
Sau khi điều chỉnh về mức 28 đô la, DOT bắt đầu tăng mới và phục hồi trên mức 30 đô la và 32 đô la để quay trở lại vùng tích cực. Phe bò có thể đẩy giá lên cao hơn và đường trung bình động 100 đơn giản với mức dao động thấp gần đây hình thành gần $ 34,83 ​​trước khi giá leo lên trên $ 36,00 và phá vỡ trên mức thoái lui 50% từ mức di chuyển xuống của $ 39,53 vung cao đến $ 34,83 ​​thấp.

Polkadot’s DOT đã có một mức tăng mới từ mức hỗ trợ $ 28,00 so với đô la Mỹ và nó tiếp tục tăng với những con bò đực dường như đang tìm kiếm sự bứt phá lên trên mức kháng cự $ 40. DOT đang giữ mặt bằng trên mức 35 đô la và 36 đô la so với đồng đô la vì vậy giá hiện đang giao dịch tốt trên mức hỗ trợ 35 đô la và đường trung bình động đơn giản 100. Nó phục hồi để quay trở lại vùng tích cực khi phe bò có thể đẩy nó lên trên $ 53. Mức kháng cự ngay lập tức được hình thành gần với mức $ 38 và nó gần với mức thoái lui fib 76,4% từ mức di chuyển xuống $ 39,53 swing cao đến mức thấp $ 34,83.

DOT DAILY


Biểu đồ giá 24 giờ của DOT (Nguồn: coingecko)
DOT thiết lập để tăng trở lại nhưng nếu nó không thể tiếp tục cao hơn trên 40 đô la, sẽ có một đợt giảm mới khác với mức hỗ trợ quan trọng đầu tiên gần mức 37,60 đô la và mức 37,50 đô la. Hỗ trợ chính tiếp theo là gần mức 35,80 đô la với đường xu hướng tăng nhưng nhiều khoản lỗ hơn có thể mở ra cánh cửa cho việc di chuyển đến vùng hỗ trợ 32 đô la. MACD 4 giờ cho cặp tiền này đang lấy đà trong vùng tăng giá trong khi chỉ báo RSI 4 giờ cao hơn nhiều so với mức 50.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn