Tiền điện tửBitcoinĐổi mới Bitcoin (BTC) đang diễn ra - Từ...

Đổi mới Bitcoin (BTC) đang diễn ra – Từ cuối cùng chưa nói

-

- Advertisment -spot_img

Kevin O’Leary, Chủ tịch O’Shares ETFS & Beanstox Inc bày tỏ: Quyết định sở hữu Bitcoin là nhị phân. Đầu tiên tôi có mua có / không, sau đó đó là% của danh mục đầu tư mà bạn phân bổ. Sau đó, đó là cách bạn sở hữu nó. Đồng xu của tôi phải được khai thác carbon trung tính và có nhiệm vụ bền vững. Tôi không phải là nhà đầu tư duy nhất nghĩ theo cách này.

Rất nhiều tiếp thị để thúc đẩy Bitcoin và cách sử dụng của nó xảy ra với một tham chiếu đến lạm phát.

Bất cứ ai đang thảo luận về Bitcoin sẽ thảo luận về lạm phát “, vì thuật ngữ này luôn được sử dụng ở khắp mọi nơi và đặc biệt là ở đất nước này, có nghĩa là tăng số lượng tiền và ghi chú ngân hàng trong lưu thông và số lượng tiền gửi ngân hàng bị kiểm tra.”

Lạm phát thực sự sẽ xảy ra sau khi in tiền. Một ngân hàng phải chỉ giữ 10% tiền mặt và có thể cho vay phần còn lại làm tín dụng. Số này cũng sẽ được thêm vào trong lưu thông.

Tuy nhiên, các nhà phê bình phải nói rằng gần đây trông giống như các ngân hàng đang nắm giữ 0% và cho vay mọi thứ – thành ngữ tuyên bố để chỉ ra quá nhiều tiền giấy trong lưu thông.

Nó đã được dự kiến ​​rằng nguy cơ tăng lạm phát đã cao nhất trong nhiều thập kỷ. Khi có nhiều tiền theo đuổi rất ít sản phẩm, đó là một tình huống được gọi là lạm phát. Để rõ ràng hơn, lạm phát là sự tăng giá để chống lại sự khan hiếm. Đơn giản chỉ cần in tiền không kích hoạt lạm phát. Nếu mọi người đang tiêu thụ nhiều hơn khả năng được sản xuất, thì lạm phát Lượt truy cập. Nếu sản xuất có thể phù hợp với tiền bị tiêm vào nền kinh tế, thì không có lạm phát.

Và, bây giờ những người chỉ trích BTC và khai thác POW phải nói rất nhiều về lượng năng lượng mà nó tiêu tốn trong quá trình khai thác.

Và bây giờ người dùng đang thảo luận về các nhiệm vụ sẽ được xung quanh cho BTC. Nếu chúng ta sẽ thực hiện các nhiệm vụ cho Bitcoin thì sao cho các máy bay phản lực riêng tư hoặc cho Netflix và TV mà mọi người sử dụng trên toàn quốc sử dụng nhiều năng lượng hơn các thợ mỏ Bitcoin.

Nhiều người dành cho các hình thức khai thác có ý thức sinh thái, và đang tìm cách tạo ra trang trại / mỏ năng lượng mặt trời bền vững. Có nghiên cứu nhất quán xảy ra trên những gì người ta có thể mang đến bàn? Sự tò mò là việc xây dựng để xem một người sẽ có thể giúp thúc đẩy sự đổi mới lớn mà họ đã nhìn thấy ở tiền điện tử trong những năm qua.

Bằng cách nhìn vào tất cả những cuộc thảo luận này xảy ra trong không gian tiền điện tử, nó trông giống như từ cuối cùng về nhiều tính năng và thông số phán quyết Bitcoin chưa nói. Đổi mới đang được tiến hành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

‘Not a Drill’: Dự luật cơ sở hạ tầng có thể nhấn chìm ngành công nghiệp tiền điện tử của Mỹ

Chính phủ đặt mục tiêu trang trải một phần chi phí của hóa đơn cơ sở hạ tầng khổng...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho...

Phân tích kỹ thuật AAVE và Terra (LUNA): Điều gì sẽ xảy ra?

Giá AAVE và LUNA đang tăng. Mức đóng cửa trên $300 và $11 có thể thấy AAVE/USDT và LUNA/USDT...

CryptoPunks Mania tiếp tục khi khối lượng mua trong 24 giờ tăng vọt lên 46 triệu đô la

Dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về doanh số bán hàng, gần đây...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Litecoin: Làm thế nào một sự sụt giảm tiềm năng có thể đưa ra một mục mua lý tưởng cho các nhà giao dịch

Xu hướng tăng giá của Litecoin đã rất tích cực kể từ khi giá của nó giảm xuống mức...

Giá Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn thay đổi được dự đoán đến hết tháng 8, nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Bitcoin gần đây đã có rất nhiều biến động, nhưng bất chấp điều này, đồng tiền vua đang hoạt...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn