Tiền điện tửBitcoinĐổi mới Bitcoin (BTC) đang diễn ra - Từ...

Đổi mới Bitcoin (BTC) đang diễn ra – Từ cuối cùng chưa nói

-

- Advertisment -spot_img

Kevin O’Leary, Chủ tịch O’Shares ETFS & Beanstox Inc bày tỏ: Quyết định sở hữu Bitcoin là nhị phân. Đầu tiên tôi có mua có / không, sau đó đó là% của danh mục đầu tư mà bạn phân bổ. Sau đó, đó là cách bạn sở hữu nó. Đồng xu của tôi phải được khai thác carbon trung tính và có nhiệm vụ bền vững. Tôi không phải là nhà đầu tư duy nhất nghĩ theo cách này.

Rất nhiều tiếp thị để thúc đẩy Bitcoin và cách sử dụng của nó xảy ra với một tham chiếu đến lạm phát.

Bất cứ ai đang thảo luận về Bitcoin sẽ thảo luận về lạm phát “, vì thuật ngữ này luôn được sử dụng ở khắp mọi nơi và đặc biệt là ở đất nước này, có nghĩa là tăng số lượng tiền và ghi chú ngân hàng trong lưu thông và số lượng tiền gửi ngân hàng bị kiểm tra.”

Lạm phát thực sự sẽ xảy ra sau khi in tiền. Một ngân hàng phải chỉ giữ 10% tiền mặt và có thể cho vay phần còn lại làm tín dụng. Số này cũng sẽ được thêm vào trong lưu thông.

Tuy nhiên, các nhà phê bình phải nói rằng gần đây trông giống như các ngân hàng đang nắm giữ 0% và cho vay mọi thứ – thành ngữ tuyên bố để chỉ ra quá nhiều tiền giấy trong lưu thông.

Nó đã được dự kiến ​​rằng nguy cơ tăng lạm phát đã cao nhất trong nhiều thập kỷ. Khi có nhiều tiền theo đuổi rất ít sản phẩm, đó là một tình huống được gọi là lạm phát. Để rõ ràng hơn, lạm phát là sự tăng giá để chống lại sự khan hiếm. Đơn giản chỉ cần in tiền không kích hoạt lạm phát. Nếu mọi người đang tiêu thụ nhiều hơn khả năng được sản xuất, thì lạm phát Lượt truy cập. Nếu sản xuất có thể phù hợp với tiền bị tiêm vào nền kinh tế, thì không có lạm phát.

Và, bây giờ những người chỉ trích BTC và khai thác POW phải nói rất nhiều về lượng năng lượng mà nó tiêu tốn trong quá trình khai thác.

Và bây giờ người dùng đang thảo luận về các nhiệm vụ sẽ được xung quanh cho BTC. Nếu chúng ta sẽ thực hiện các nhiệm vụ cho Bitcoin thì sao cho các máy bay phản lực riêng tư hoặc cho Netflix và TV mà mọi người sử dụng trên toàn quốc sử dụng nhiều năng lượng hơn các thợ mỏ Bitcoin.

Nhiều người dành cho các hình thức khai thác có ý thức sinh thái, và đang tìm cách tạo ra trang trại / mỏ năng lượng mặt trời bền vững. Có nghiên cứu nhất quán xảy ra trên những gì người ta có thể mang đến bàn? Sự tò mò là việc xây dựng để xem một người sẽ có thể giúp thúc đẩy sự đổi mới lớn mà họ đã nhìn thấy ở tiền điện tử trong những năm qua.

Bằng cách nhìn vào tất cả những cuộc thảo luận này xảy ra trong không gian tiền điện tử, nó trông giống như từ cuối cùng về nhiều tính năng và thông số phán quyết Bitcoin chưa nói. Đổi mới đang được tiến hành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn