TokenĐội bóng đá Anh Manchester City ra mắt mã...

Đội bóng đá Anh Manchester City ra mắt mã thông báo người hâm mộ $ CITY

-

- Advertisment -spot_img

Không có ý định ngồi yên trên đỉnh Premier League, Manchester City, đội bóng đá Anh, đã tìm thấy một mục tiêu mới, đặc biệt quan trọng đối với thế giới tiền điện tử khi chúng ta đọc thêm trong tin tức tiền điện tử của mình.

Đội bóng đá Anh đã hợp tác với nền tảng token hóaSocios.com để sản xuất mã thông báo $ CITY mới sẽ mang lại cơ hội cho những người thích câu lạc bộ nhận phần thưởng VIP, chương trình khuyến mãi câu lạc bộ, các tính năng hỗ trợ AR và quyền bỏ phiếu trong tương lai phiếu thăm dò ý kiến ​​câu lạc bộ ràng buộc và không ràng buộc trên trang web của Socios.com.

Socios được biết đến với việc hợp tác với các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu như Juventus, AC Milan, Barcelona và Paris Saint-Germain. Tất cả các đội bóng đá này đã tung ra mã thông báo thông qua nền tảng Socios, được điều hành bởi công ty tiền điện tử Chiliz có trụ sở tại Malta. Thể hiện tham vọng của Manchester City là quan hệ đối tác với Animoca, công ty giải trí kỹ thuật số với mục tiêu tạo ra các trò chơi và đồ sưu tầm blockchain. Đây là những tài sản kỹ thuật số đầu tiên có liên quan đến môn thể thao bóng đá và được tạo ra bởi Animoca.

manchester city


Nguồn: Wikipedia
Triển vọng về thế giới tiền điện tử của Manchester City được chia thành hai cách. Mã thông báo $ CITY là một mã thông báo có thể thay thế được. Ý nghĩa của điều này là mã thông báo này có thể được hoán đổi cho nhau như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác và được cung cấp như một khoản thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ trên toàn thị trường tiền điện tử. Như đã nêu trên trang web của câu lạc bộ, mã thông báo $ CITY “tạo ra một lớp tương tác kỹ thuật số mới cho cơ sở người hâm mộ toàn cầu của Manchester City, đưa họ đến gần hơn với câu lạc bộ mà họ yêu thích.”

Đây là cơ hội cho một khởi đầu mới cho những người làm công tác kế toán của câu lạc bộ, vốn đang bị giám sát gắt gao sau lệnh cấm hai năm tham gia các giải đấu bóng đá ở châu Âu vì “ngụy tạo quỹ cổ phần thành đóng góp tài trợ”. Lệnh cấm đã bị hủy bỏ do kháng cáo và Manchester City đã được Tòa án Trọng tài Thể thao xóa vào năm 2020.

Với mục tiêu hợp tác với Animoca, Manchester City đang tham vọng đi sâu vào cơn sốt tiền điện tử trong ngày đối với các bộ sưu tập kỹ thuật số. Mã không thay thế (NFT) đại diện cho một bộ sưu tập kỹ thuật số duy nhất, tính duy nhất có thể được chứng minh bằng mã trên sổ cái phân tán của chuỗi khối Ethereum. Nói cách khác, họ giới thiệu hàng hóa kỹ thuật số có thể kiểm chứng và khan hiếm, không thể bị làm giả bằng cách viết lại hoặc thay thế các giá trị trên chuỗi khối không thể xóa được của Ethereum. Các Token không thể thay thế đã trở nên nói về đặc điểm kinh tế tương đương với kỹ thuật số của thị trường nghệ thuật, có thể bán được tới 69,3 triệu đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn