BlockchainDMG và Argo để khởi động nhóm khai thác...

DMG và Argo để khởi động nhóm khai thác Bitcoin tập trung vào năng lượng sạch

-

- Advertisment -spot_img

Công ty blockchain và tiền điện tử DMG Blockchain Solutions đã tiết lộ mối quan hệ hợp tác với doanh nghiệp khai thác tài sản tiền điện tử Argo Blockchain. Hai công ty đã quyết định khởi động một nhóm khai thác bitcoin tập trung vào việc tận dụng các nguồn năng lượng sạch.

  • DMG Blockchain Solutions (TSX-V: DMGI) và Argo Blockchain Plc (LSE: ARB) gần đây đã tham gia Biên bản ghi nhớ để thành lập Terra Pool. Nhóm khai thác bitcoin mới nhằm mục đích sử dụng các nguồn năng lượng sạch và sẽ kết hợp cả hai hàm băm của DMG và Argo sử dụng năng lượng thủy điện.
  • Trong những tháng gần đây, khai thác bitcoin (BTC) và tất cả khai thác bằng chứng công việc (PoW) nói chung đã bị chỉ trích vì những mạng này có thể tiêu tốn nhiều năng lượng như thế nào. DMG’s và Argo’s Terra Pool có kế hoạch giữ cho hoạt động khai thác bitcoin thân thiện với môi trường bằng cách tập trung vào các giải pháp năng lượng sạch.
  • “Sự gia tăng sức mạnh sáng tạo của DMG và tiếp tục tập trung vào khai thác bitcoin thân thiện với môi trường có cơ hội thúc đẩy sự chuyển đổi trong cách cộng đồng khai thác bitcoin hành động hướng tới một tương lai có ý thức về khí hậu”, Giám đốc điều hành DMG Dan Reitzik cho biết trong một tuyên bố.
  • Hai công ty cũng cho biết nhóm khai thác bitcoin thân thiện với môi trường mới sẽ hoạt động với các thành viên khác của ngành khai thác tài sản tiền điện tử nếu các hoạt động “đẩy nhanh sự chuyển đổi từ năng lượng thông thường sang năng lượng sạch”.
  • Trong thập kỷ qua, các thợ đào bitcoin tận dụng năng lượng tái tạo để khai thác BTC đã sử dụng cả các nguồn năng lượng tái tạo và dư thừa như địa nhiệt, gió, năng lượng mặt trời, khí đốt tự nhiên và thủy điện. Trong những năm gần đây, khái niệm đồng phát đã được phát triển bằng cách tận dụng lượng nhiệt dư thừa của các giàn khai thác được giải phóng trong quá trình sử dụng.
  • Tỷ lệ băm của Bitcoin đạt được 185 exahash mỗi giây (EH / s) trong tháng này và độ khó mạng là mức cao nhất từng có trong vòng đời của BTC. Vào thời điểm xuất bản, 17 nhóm khai thác bitcoin được biết đến rộng rãi trực tiếp hashrate tại chuỗi BTC.
  • Giám đốc điều hành Argo Blockchain, Peter Wall tin rằng giải quyết vấn đề hiệu quả năng lượng sạch trong khai thác là một ý tưởng tốt cho hành tinh. “Giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu là một ưu tiên của Argo,” Wall nhấn mạnh. “Chúng tôi hy vọng các công ty khác trong ngành khai thác bitcoin sẽ tiếp bước chúng tôi để chứng minh ý thức về khí hậu rộng rãi hơn,” giám đốc điều hành Argo nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn