Tiền điện tửBitcoinĐỊNH GIÁ BITCOIN SỬ DỤNG TÍN DỤNG KHOẢN TÍN...

ĐỊNH GIÁ BITCOIN SỬ DỤNG TÍN DỤNG KHOẢN TÍN DỤNG CHUYỂN ĐỔI TÍN DỤNG VỚI PHẦN MỀM TUYỆT VỜI

-

- Advertisment -spot_img

Trong tập này của “Fed Watch”, Greg Foss đã thảo luận về giao dịch hoán đổi nợ tín dụng, các ngân hàng trung ương và tương lai của nợ và bitcoin.

Trong tập này của podcast “Fed Watch” của Tạp chí Bitcoin, Christian Keroles và Ansel Lindner đã nói chuyện với Greg Foss, người “có lịch sử 30 năm trong lĩnh vực ngân hàng, trái phiếu và thị trường tín dụng nói chung. Những hiểu biết của anh ấy về Bitcoin và tình trạng của ngành ngân hàng và nền kinh tế toàn cầu thật đáng kinh ngạc, ”theo một tiểu sử trực tuyến.

Foss là khách mời thứ hai của Canada trong ba tập trước và “Fed Watch” sẽ mang đến cho những nhà bitcoin vĩ đại ở Bắc Mỹ những góc nhìn độc đáo để thảo luận về tất cả các khía cạnh về cách bitcoin đang đối mặt với những thách thức khi bước vào thế giới tài chính do ngân hàng trung ương thống trị.

Trong cuộc trò chuyện này, những người dẫn chương trình đã tìm hiểu một chút về nền tảng của Foss trong lĩnh vực ngân hàng. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1988 khi làm việc cho Ngân hàng Hoàng gia Canada (RBC), nơi ông nhanh chóng nhận ra rằng ngân hàng này bị vỡ nợ do tiếp xúc với cuộc khủng hoảng tài chính Mỹ Latinh. Anh ấy tiếp tục làm việc và thành lập nhiều công ty tài chính có ảnh hưởng ở Canada trong 30 năm tiếp theo, cho đến khi anh ấy tìm thấy bitcoin vào năm 2016.

Lý do “Fed Watch” muốn tổ chức Foss là do luận điểm định giá thú vị của anh ấy đối với bitcoin, bạn có thể tìm thấy trên trang web được liên kết ở trên. Nó xoay quanh bitcoin như một bảo hiểm danh mục đầu tư cho các nhà đầu tư có thu nhập cố định. Từ tập này, người nghe sẽ nhận được một lớp học tổng thể về chênh lệch và định giá hoán đổi mặc định tín dụng (CDS).

Ngày nay, thị trường CDS là cách mà ngành tài chính đánh giá rủi ro trên thị trường tín dụng trong nỗ lực tạo ra các sản phẩm có thể đầu tư đồng nhất cho các nhà đầu tư có thu nhập cố định. Vấn đề là khi các điều kiện tài chính thay đổi, điều mà họ rất thường làm, những mức giá này sẽ di chuyển, buộc các nhà đầu tư phải phản ứng và bắt đầu một vòng xoáy giảm giá. Nó là một khuôn khổ rất không ổn định. Foss nhấn mạnh rằng bitcoin là sự phù hợp hoàn hảo trong thị trường này để giảm thiểu rủi ro và hoạt động như một hàng rào trong những giai đoạn thị trường bất ổn không thể tránh khỏi.

Một khía cạnh khác mà Foss tập trung vào là toán học không khả thi về nợ toàn cầu. Ông sử dụng một ví dụ rằng nền kinh tế toàn cầu, vốn ở mức dưới 5% mỗi năm kể từ năm 1976, phải đạt được mức tăng trưởng gần 12% chỉ đơn giản là để trả khoản nợ hiện tại. Trong thế giới này, sẽ có những giá trị mặc định, hệ thống sẽ phải điều chỉnh lại và việc điều chỉnh lại sẽ rất đau đớn.

Trong nửa sau của tập này, họ đã đề cập đến tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC), bản chất toàn cầu của thị trường tín dụng và những gì ngân hàng trung ương đang làm để chống lại môi trường giảm phát này trước khi chuyển sang hoạt động kinh doanh hiện tại của Foss. Validus Power Corp tham gia vào việc chuyển đổi năng lượng mắc kẹt từ pháo sáng mỏ dầu thành năng lượng có thể sử dụng để khai thác bitcoin. Đây là một ngành kinh doanh đang bùng nổ trên khắp Bắc Mỹ. Đương nhiên, cuộc trò chuyện chuyển sang thời kỳ phục hưng ở Bắc Mỹ được hỗ trợ bởi các cơ sở công nghiệp đang phát triển, vốn toàn cầu và ngành năng lượng đang bùng nổ.

“Fed Watch” đã tự khẳng định mình là podcast bitcoin vượt qua những tranh cãi bề nổi về hệ thống tiền tệ, đi sâu vào tìm hiểu cách bitcoin sẽ định hình lại hệ thống đó. Nó mang đến những khách mời thú vị từ tất cả các góc độ vĩ mô để thảo luận về chủ đề quan trọng nhất trong tài chính ngày nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn