BlockchainDigibyte (DGB) không có các kế hoạch tiếp thị...

Digibyte (DGB) không có các kế hoạch tiếp thị bơm và bán phá giá do tập trung phát hành trước

-

- Advertisment -spot_img

Một dự án phi tập trung không là gì nếu không có những người đóng góp. Các sàn giao dịch hoàn toàn chấp nhận và tin tưởng vào các nguyên tắc phân quyền thực sự hỗ trợ Digibyte Blockchain.

Để rõ ràng, cộng đồng Digibyte phải tuyên bố rằng một blockchain thực sự được xây dựng dựa trên sự phân quyền thực tế. Không phải khai thác trước các kế hoạch tiếp thị bơm và đổ do tập trung phát hành. DGB không có nhóm được kiểm soát tập trung. Họ không có tiền khai thác hàng loạt và họ không có “chúa tể” có thể bị làm hỏng và kiểm soát.

Tuyên bố thêm, chúng tôi không trả cho phương tiện truyền thông xã hội hàng triệu đô la để thêm biểu tượng DGB trên tất cả các tweet của chúng tôi vì không có quỹ tiền định tập trung để mua chuộc họ.

Hans Koning, Chủ tịch của DigiByte Foundation cho biết, Thiếu sự tin tưởng để trở thành động lực chính cho phân quyền và hệ thống ngang hàng với việc áp dụng tiền điện tử ở các quốc gia có siêu lạm phát, ông cho rằng cần phải có Bretton / Blockchain Woods mới.

Các chủ đề được thảo luận bởi Hans Koning vô cùng thú vị vì ông mang lại nhiều hiểu biết sâu sắc về không chỉ DigiByte mà còn về nền kinh tế, sự thiếu tin tưởng vào hệ thống của chúng tôi, siêu lạm phát và cả thị trường chứng khoán.

Hans Koning bày tỏ, “Blockchain là dành cho con người và con người. Tất cả chúng ta đều là Satoshi, chúng ta đều là DigiByte và chúng ta đều là một phần của sự phân quyền. “

Hans Koning là một nơi không thể bỏ qua vì anh ấy đã mang lại rất nhiều kiến ​​thức về Digibyte và nhiều hơn nữa.

Eric Henjum đã tweet, 68% dự án tiền điện tử từ Top 100 trong Bull Run 2017 không còn ở đó và 94% dự án tiền điện tử từ Top 100 trong mùa xuân năm 2014 không còn ở đó nữa. Chỉ có 6 chiếc còn lại kể từ năm 2014. Digibyte là một trong số 6 chiếc đó.

Jared Tate cho rằng việc sử dụng công nghệ blockchain thực sự phi tập trung trong thế giới thực như Digibyte và Bitcoin mới chỉ ở giai đoạn sơ khai. Anh ấy cũng chỉ ra cách mỗi ngày anh ấy có thể nhìn thấy các ứng dụng mới và tất cả những người xung quanh chúng ta cần một trọng tài đáng tin cậy về sự thật. Ông cũng nói rằng điều quan trọng nhất chúng ta có thể làm là giáo dục, giáo dục và giáo dục.

Ngoài ra, Jared cũng bày tỏ ý kiến ​​của mình: Đề xuất Ethereum EIP-1559 mới và đợt hard fork sắp tới của ETH sẽ được thực hiện vì vậy tất cả phí giao dịch sẽ bị đốt / hủy vĩnh viễn. Điều này không có ý nghĩa lâu dài. Làm thế nào trên Trái đất sẽ giúp đỡ với khả năng mở rộng. Không có cách nào để những người khai thác đó đi cùng với nó.

Ông cũng tuyên bố, bạn không chống lại những ý tưởng xấu bằng sự kiểm duyệt và hủy bỏ văn hóa. Bạn chống lại chúng bằng những ý tưởng tốt hơn và thông tin thực tế. Vì vậy, Digibyte hy vọng sẽ giải quyết được các vấn đề về khả năng mở rộng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn