Tiền điện tửBitcoinĐIỀU GÌ XẢY RA KHI WALMART MUA 1 TỶ...

ĐIỀU GÌ XẢY RA KHI WALMART MUA 1 TỶ USD BITCOIN?

-

- Advertisment -spot_img

Hãy để tôi làm rõ điều này: Walmart đã không công bố việc mua bitcoin trị giá 1 tỷ đô la. Nhưng nó sẽ xảy ra và hãy để tôi nói cho bạn biết điều gì sẽ xảy ra khi nó xảy ra.

MicroStrategy, Square và Coinbase là những công ty trị giá hàng triệu đô la được giao dịch trên NASDAQ với những túi bitcoin lớn, nhưng người Mỹ hàng ngày có thể ít quan tâm hơn. Hỏi Joe trung bình của bạn cảm nhận của anh ấy về việc Michael Saylor’s MicroStrategy mua 91.326 bitcoin và bạn có thể sẽ nhận được câu hỏi “Bitcorn là gì?” và “Michael là ai?”

Mặt khác, Walmart lại là một câu chuyện khác vì nó là hình ảnh thu nhỏ của tầng lớp lao động Mỹ. Được xây dựng dựa trên nền tảng của công ty mẹ và cửa hàng đại chúng của Mỹ, nó hiện là công ty lớn nhất thế giới với doanh thu đạt 548 tỷ đô la vào năm 2020. Khi Walmart thêm 1 tỷ đô la bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình, bạn sẽ nhận được sự chú ý của Joe. Nó sẽ tạo ra sự tiếp xúc tối đa cho Bitcoin đối với người Mỹ cổ cồn và kích hoạt sự thay đổi mô hình tiền tệ toàn cầu đã quá hạn từ lâu.

Khi các xúc tu của Walmart tiếp cận đến 24 quốc gia, một làn sóng thủy triều Bitcoin sẽ bùng nổ trong thế giới thương mại điện tử và các hoạt động bán lẻ truyền thống của nó. Walmart cung cấp các sản phẩm từ hơn 100 quốc gia, đưa toàn cầu hóa đến Trung Mỹ. Thay vì phải đối phó với các chuyển đổi tiền tệ phức tạp với các nhà cung cấp toàn cầu, Walmart sẽ chấp nhận bitcoin, điều này sẽ giúp bạn không phải đau đầu khi đối phó với hàng tá loại tiền tệ fiat. Điều này sẽ đơn giản hóa kế toán và hợp lý hóa hoạt động. Không có ngân hàng trung gian nào vi phạm các giao dịch, điều duy nhất ngăn cách Walmart với các đối tác toàn cầu của nó sẽ là đại dương (nếu những người khai thác không đun sôi chúng trước).

Một khi Walmart nhúng chân vào cái ao tục ngữ Number Go Up, bước tiếp theo rõ ràng là triển khai chấp nhận bitcoin tại hơn 11.000 địa điểm của nó. Chúng ta đang nói về một nút đầy đủ ở mỗi lần thanh toán. Hãy giả sử một khoản chiết khấu đơn giản 10 phần trăm (ngoài mức giá thấp hàng ngày đã có của Walmart) được cung cấp cho những khách hàng chọn thanh toán bằng bitcoin. Đối với Joe trung bình của chúng tôi, người đang trả lương đủ sống để trả lương, 10% giảm giá là một sự thay đổi trò chơi. Quân đoàn của những bà mẹ mê bóng đá sẽ khám phá cách thanh toán bằng bitcoin và sớm phát hiện ra rằng việc nắm giữ bất cứ thứ gì ngoại trừ BTC là một trò chơi thua cuộc. Tại thời điểm này, Walmart đang mua bitcoin ở cấp công ty và tính trung bình theo chi phí đô la thông qua giao dịch mua của khách hàng.

Khi nhân viên của Walmart thấy bitcoin được cung cấp như một hình thức thanh toán chiết khấu, chắc chắn họ sẽ bắt đầu yêu cầu “Trả tiền cho tôi bằng Bitcoin”. Điều này có nghĩa là mỗi kỳ trả lương, khi các khoản thanh toán rõ ràng, sẽ có một sàn mẹ mới được thiết lập. Hãy làm một số phép toán phía sau của khăn ăn. Giả sử rằng tất cả 2,2 triệu nhân viên của Walmart đều có mức lương tối thiểu và họ làm việc khoảng 30 giờ mỗi tuần. Hiện tại, mức lương tối thiểu của liên bang là $ 7,25 mỗi giờ.

7,25 đô la mỗi giờ x 30 giờ mỗi tuần x 2,2 triệu nhân viên = 478,5 triệu đô la được trả mỗi tuần.

Bây giờ, giả sử nhân viên có tùy chọn đưa 10 phần trăm của khoản tiền lương đó vào bitcoin. Đó sẽ là 47,85 triệu đô la mỗi tuần được thanh toán bằng bitcoin. Đó là 2,48 tỷ đô la mỗi năm được thanh toán bằng bitcoin. Đó là khoảng 45.090 BTC (với BTC là 55.000 đô la) một năm. Đó là tính toán số lượng nhân viên hưởng lương tối thiểu thận trọng nhất tại một công ty ở Hoa Kỳ. Hàng triệu người Mỹ đã chứng kiến ​​tiền tiết kiệm của họ tan biến như một khối băng sẽ thấy cách Bitcoin mang lại cho họ khả năng biến hơi fiat bẩn thành tiền sạch, cứng, không thể nấu chảy. Walmart sẽ đưa bitcoin vào ví của mọi người Mỹ. Một khi người Mỹ thấy số Bitcoin của họ tăng lên và số fiat của họ giảm xuống, họ sẽ tự nghĩ “khi nhìn lại, điều đó là không thể tránh khỏi”.

Không thể kiềm chế được tình trạng siêu bitcoin hóa sẽ xảy ra bên trong tập đoàn Walmart và nó sẽ tràn vào xã hội của gia đình Walton. Là một người Arkansan, tôi có thể nói với bạn rằng không có gia đình nào khác có ảnh hưởng đến Bang Arkansas hơn gia đình Walton, những người là cổ đông lớn của Walmart (được thôi, có thể là gia đình Clintons, nhưng tôi không muốn bị giết). Walton’s là tên lửa đẩy khét tiếng của Đại học Arkansas. Gia đình đã quyên góp 195 triệu đô la cho ngôi trường chỉ riêng trong năm 2020. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi một dòng quyên góp bitcoin liên tục và hào phóng hơn bắt đầu đổ về tài trợ của trường đại học. Hiệu ứng gợn sóng của việc một trường đại học có cổ phần lớn như vậy trong trò chơi Bitcoin sẽ là một cơn lốc cho các trường đại học tương tự trong việc thêm BTC vào bảng cân đối kế toán của họ. Việc chấp nhận Bitcoin là cơ hội duy nhất mà các trường đại học có được để giữ cho mình đứng trên mặt nước. Họ sẽ có lựa chọn chìm hoặc bơi, thích nghi hoặc chết đuối trong biển ô nhiễm của nền giáo dục fiat.

Bằng cách Walmart đặt dự trữ tiền mặt bằng bitcoin, định giá hàng hóa và dịch vụ bằng bitcoin và trả lương cho nhân viên của mình bằng bitcoin, tầm nhìn kinh tế của Áo về việc giành được tiền tốt nhất sẽ mở ra. Walmart sẽ một mình cung cấp một nền kinh tế Bitcoin vòng tròn. Công ty sẽ tạo ra một sự đánh thức để Joe trung bình đi vào tiêu chuẩn Bitcoin, điều khiển thế giới tiến gần hơn một bước đến siêu bitcoin hóa. Vấn đề không phải là nếu, mà là câu hỏi khi nào và bao lâu nữa tập đoàn Walmart trị giá 380 tỷ USD muốn vui vẻ ở lại nghèo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn