DeFiDeFiance Capital tham gia Hệ sinh thái Bancor (BNT)...

DeFiance Capital tham gia Hệ sinh thái Bancor (BNT) với tư cách là Cố vấn chiến lược

-

- Advertisment -spot_img

Quỹ đầu tư DeFi DeFiance Capital đã trở thành một phần của hệ sinh thái Bancor’s giao thức DeFi và sẽ cung cấp lời khuyên về tokenomics, quản lý thanh khoản tài chính và thể chế với tư cách là cố vấn chiến lược.

DeFiance trong Giao thức Bancor


DeFiance sẽ sử dụng mã thông báo BNT của mình để cung cấp cho Bancor khả năng thanh khoản mạng trong khi tận hưởng bảo mật tổn thất vô thường và kiếm lợi nhuận từ phí trao đổi và thu nhập khai thác tiền mặt.

Trong một bài báo gần đây trên Bancor của Deribit Insights, các thành viên của nhóm DeFiance đã nói rằng Bancor là người tạo ra xu hướng của mô hình Nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Ethereum.

Nhóm Bancor tiếp tục lặp lại sản phẩm ban đầu của họ bất chấp thành công không thể ngăn cản của Uniswap và sự gia tăng của các đối thủ cạnh tranh tương tự như SushiSwap.

Sự kết hợp giữa tính thanh khoản một chiều và đảm bảo tổn thất vô thường là một yếu tố thay đổi cuộc chơi trong không gian DEX cạnh tranh trong ngành công nghiệp tiền điện tử rộng lớn hơn.

Cho đến khi Bancor v2.1 được ra mắt gần đây, các nhóm AMM yêu cầu các nhà cung cấp thanh khoản mặc định ở vị trí của họ đối với các mã thông báo dễ bay hơi và tiếp xúc với các tài sản khác trong một bộ sưu tập. LP cũng có nguy cơ mất mát vô thường, điều này có thể cho phép họ có ít lợi ích chính hơn ngay cả khi đã tính đến phí và phần thưởng.

Những rủi ro như vậy ảnh hưởng đến nhiều người dùng thanh khoản vì AMM có thể không thực hiện chiến lược mua và giữ cơ bản, không giống như hầu hết các sản phẩm đặt cược. Bancor v2.1 cung cấp cho người dùng khả năng thu lợi nhuận hấp dẫn từ mã thông báo yêu thích của họ thông qua phí hoán đổi và giải thưởng bằng cách loại bỏ rủi ro IL đối với LP và cung cấp khả năng hiển thị tài sản đơn lẻ.

Nó đưa AMM vào hàng và có thể thu hút một làn sóng HODLers mới và tính thanh khoản của tổ chức.

Bancor phát triển


Trong một bản cập nhật được xuất bản gần đây, Bancor đã vạch ra một lộ trình tích cực bao gồm bản phát hành tiếp theo của giao thức Bancor Vortex (công cụ cho vay gốc của giao thức), quản lý không cần gas và thiết kế nhóm mới cho stablecoin.

Họ cũng đang xem xét việc mở rộng chương trình khai thác thanh khoản BNT, tập trung vào khai thác thanh khoản chung, tăng cường khuyến khích cho những người nắm giữ BNT tham gia vào giao thức và hạ thấp rào cản để có quyền truy cập mới vào các tính năng mới nhất trong Bancor (tiếp xúc tài sản đơn lẻ & vô thường bảo hiểm tổn thất).

Trong tháng qua, giá trị tổng thể của tài sản kỹ thuật số bị khóa trong Giao thức Bancor (hơn 1,6 tỷ USD) đã tăng gấp đôi. Bancor đã lọt vào 10 dự án hàng đầu của TVL và hiện là dự án lớn thứ năm trong DEX tồn tại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ripple công bố các hành lang ODL mới, các ngân hàng đổ vỡ vì các khoản thanh toán xuyên biên giới không hiệu quả...

Trong một báo cáo mới được công bố, gã khổng lồ công nghệ Ripple đã vạch ra chi tiết...

Báo cáo: Những tín đồ của Filecoin và Chia ở Trung Quốc đang chuyển đổi sang Ethereum Swarm Disciples

Có rất nhiều tin đồn ở Trung Quốc xung quanh việc ra mắt phần mềm mainnet của Bee sau...

Bản dùng thử nhanh chóng thành công – Taproot nâng cấp Bitcoin được thiết lập để khóa vào cuối tuần này

Vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 6 năm 2021, dữ liệu cho thấy Taproot có thể bị khóa vào...

CBN cho biết Nigeria sẽ có tiền kỹ thuật số trước khi kết thúc năm

Nigeria có khả năng sẽ có đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) vào cuối...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ngân hàng Namibia cảnh báo các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ ‘không giải quyết được khiếu nại’ nếu họ bị lừa đảo

Ngân hàng Namibia (BON) đã cảnh báo các cá nhân đầu tư vào tiền điện tử rằng nó sẽ...

Cardano Devs IOHK Xác nhận ra mắt Hợp đồng thông minh Plutus đầu tiên

Đại diện của nhóm Input Output HK, đằng sau sự phát triển của các giải pháp blockchain Cardano (ADA),...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn