DeFiDeFiance Capital tham gia Hệ sinh thái Bancor (BNT)...

DeFiance Capital tham gia Hệ sinh thái Bancor (BNT) với tư cách là Cố vấn chiến lược

-

- Advertisment -spot_img

Quỹ đầu tư DeFi DeFiance Capital đã trở thành một phần của hệ sinh thái Bancor’s giao thức DeFi và sẽ cung cấp lời khuyên về tokenomics, quản lý thanh khoản tài chính và thể chế với tư cách là cố vấn chiến lược.

DeFiance trong Giao thức Bancor


DeFiance sẽ sử dụng mã thông báo BNT của mình để cung cấp cho Bancor khả năng thanh khoản mạng trong khi tận hưởng bảo mật tổn thất vô thường và kiếm lợi nhuận từ phí trao đổi và thu nhập khai thác tiền mặt.

Trong một bài báo gần đây trên Bancor của Deribit Insights, các thành viên của nhóm DeFiance đã nói rằng Bancor là người tạo ra xu hướng của mô hình Nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Ethereum.

Nhóm Bancor tiếp tục lặp lại sản phẩm ban đầu của họ bất chấp thành công không thể ngăn cản của Uniswap và sự gia tăng của các đối thủ cạnh tranh tương tự như SushiSwap.

Sự kết hợp giữa tính thanh khoản một chiều và đảm bảo tổn thất vô thường là một yếu tố thay đổi cuộc chơi trong không gian DEX cạnh tranh trong ngành công nghiệp tiền điện tử rộng lớn hơn.

Cho đến khi Bancor v2.1 được ra mắt gần đây, các nhóm AMM yêu cầu các nhà cung cấp thanh khoản mặc định ở vị trí của họ đối với các mã thông báo dễ bay hơi và tiếp xúc với các tài sản khác trong một bộ sưu tập. LP cũng có nguy cơ mất mát vô thường, điều này có thể cho phép họ có ít lợi ích chính hơn ngay cả khi đã tính đến phí và phần thưởng.

Những rủi ro như vậy ảnh hưởng đến nhiều người dùng thanh khoản vì AMM có thể không thực hiện chiến lược mua và giữ cơ bản, không giống như hầu hết các sản phẩm đặt cược. Bancor v2.1 cung cấp cho người dùng khả năng thu lợi nhuận hấp dẫn từ mã thông báo yêu thích của họ thông qua phí hoán đổi và giải thưởng bằng cách loại bỏ rủi ro IL đối với LP và cung cấp khả năng hiển thị tài sản đơn lẻ.

Nó đưa AMM vào hàng và có thể thu hút một làn sóng HODLers mới và tính thanh khoản của tổ chức.

Bancor phát triển


Trong một bản cập nhật được xuất bản gần đây, Bancor đã vạch ra một lộ trình tích cực bao gồm bản phát hành tiếp theo của giao thức Bancor Vortex (công cụ cho vay gốc của giao thức), quản lý không cần gas và thiết kế nhóm mới cho stablecoin.

Họ cũng đang xem xét việc mở rộng chương trình khai thác thanh khoản BNT, tập trung vào khai thác thanh khoản chung, tăng cường khuyến khích cho những người nắm giữ BNT tham gia vào giao thức và hạ thấp rào cản để có quyền truy cập mới vào các tính năng mới nhất trong Bancor (tiếp xúc tài sản đơn lẻ & vô thường bảo hiểm tổn thất).

Trong tháng qua, giá trị tổng thể của tài sản kỹ thuật số bị khóa trong Giao thức Bancor (hơn 1,6 tỷ USD) đã tăng gấp đôi. Bancor đã lọt vào 10 dự án hàng đầu của TVL và hiện là dự án lớn thứ năm trong DEX tồn tại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ethereum đang ở trong Jeopardy khi Người mua đối mặt với mức $3.175

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động của nó. Nếu nó phá vỡ dưới...

Phân tích Kỹ thuật EOS: Các Nhà Đầu Tư Nên Chuẩn Bị Cho Việc Giảm Giá 30%

Tháng giao dịch cuối cùng trên thị trường EOS không hoàn toàn hiệu quả đối với các nhà đầu...

Hơn $400 triệu được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới $41.000

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn $400 triệu trị giá cả hai vị trí dài và...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX chuyển từ Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ

Tin đồn đã lan truyền rằng địa điểm giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

PancakeSwap (CAKE) có đáng mua vào tháng 10 năm 2021 không?

Mức độ phổ biến của PancakeSwap đang tăng lên, nhưng vẫn còn mức độ không chắc chắnNgười dùng đã...

Giá LCX tăng 300% + sau khi ra mắt DeFi Terminal 2.0

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng tại Uniswap, TVL gia tăng và nâng cấp lên nền tảng DeFi...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn