BlockchainDeFi Đi vào Dòng chính: B26 Finance trở thành...

DeFi Đi vào Dòng chính: B26 Finance trở thành nhà tài trợ chính thức cho Falcons, Đội bóng rổ của Dubai

-

- Advertisment -spot_img

B26 Finance, dịch vụ ngân hàng tự quản dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới, gần đây đã được phát hành trên toàn thế giới. Là một dự án tương đối mới, được phát triển và thực hiện trong nhiều năm, nhưng chính thức ra mắt cách đây 2 tuần (8/03/2021), B26 Finance đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng và chấp nhận lớn từ cộng đồng DeFi và tiền điện tử, với tiềm năng lớn cho việc áp dụng chính thống.

Là một dự án hướng tới cộng đồng và minh bạch, B26 Finance được thành lập với mục tiêu giúp các công dân bình thường trở thành ngân hàng của chính họ, loại bỏ các rào cản và phí do người trung gian và bên thứ ba tạo ra, cung cấp ít hoặc không có giá trị khi nói đến các dịch vụ được yêu cầu.

Nói tóm lại, B26 Finance đang tận dụng những đổi mới do lĩnh vực DeFi tạo ra để trở thành một dịch vụ tự ngân hàng trên toàn thế giới, mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập được. Một thành tựu đáng kinh ngạc, chưa từng thấy trong thế giới ngân hàng hoặc blockchain. Như Jérôme CALMETTES nói:

“Ngân hàng luôn phát triển cùng với công nghệ, quyền riêng tư và sự tin cậy và nó đang tạo điều kiện cho các loại hình kinh doanh mới cung cấp trải nghiệm ngân hàng không tin cậy với mức độ riêng tư tối đa. Đây là lý do tại sao Tự ngân hàng chắc chắn là một trong những bước phát triển trong tương lai của ngân hàng tư nhân. ”

Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain, dự án cung cấp trải nghiệm ngân hàng không tin cậy dựa trên một loại tài khoản cá nhân mới và hệ thống ví không giám sát. Một sản phẩm thân thiện với người dùng giúp cho việc sử dụng và cất giữ của cải được liền mạch và hoàn toàn minh bạch. Để bảo vệ người dùng khỏi sự biến động đã biết của tiền điện tử, dự án cho phép người dùng truy cập thông qua stablecoin USD phổ biến, USDC.

DeFi trở thành xu hướng chủ đạo

Tận dụng sự thành công và được áp dụng trên toàn thế giới, B26 hiện đang mở rộng phạm vi tiếp cận với khán giả bình dân thông qua tiếp thị thông minh và sáng tạo, trở thành dự án DeFi đầu tiên tài trợ chính thức cho một đội thể thao.

Vì vậy, B26 đã quyết định tài trợ cho The Falcons, một đội bóng rổ bán chuyên nghiệp ở Dubai, đã ký một thỏa thuận tài trợ. B26 Finance sẽ trở thành đối tác chính và nhà tài trợ áo đấu chính thức của câu lạc bộ bắt đầu từ mùa giải 2021 trở đi. Nhóm đã được đổi tên thành “B26 Falcons” để thiết lập mối quan hệ đối tác. Becaye Mane, Huấn luyện viên của B26 Falcons cho biết:

“Với tư cách là huấn luyện viên của Falcon, rất vui và vinh dự được đại diện cho tòa án với tầm nhìn đầy tham vọng như tầm nhìn của B26 Finance. Các Falcons đã tồn tại trong nhiều năm, nhưng năm nay B26 Falcons sẽ nâng tầm trò chơi của họ lên một tầm cao khác. ”

Mối quan hệ hợp tác sẽ mang đến cho B26 Finance ở Dubai một sự tiếp xúc thú vị với mục tiêu trở thành thành phố đầu tiên trên thế giới được cung cấp năng lượng hoàn toàn bằng công nghệ Blockchain.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

‘Not a Drill’: Dự luật cơ sở hạ tầng có thể nhấn chìm ngành công nghiệp tiền điện tử của Mỹ

Chính phủ đặt mục tiêu trang trải một phần chi phí của hóa đơn cơ sở hạ tầng khổng...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho...

Phân tích kỹ thuật AAVE và Terra (LUNA): Điều gì sẽ xảy ra?

Giá AAVE và LUNA đang tăng. Mức đóng cửa trên $300 và $11 có thể thấy AAVE/USDT và LUNA/USDT...

CryptoPunks Mania tiếp tục khi khối lượng mua trong 24 giờ tăng vọt lên 46 triệu đô la

Dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về doanh số bán hàng, gần đây...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Litecoin: Làm thế nào một sự sụt giảm tiềm năng có thể đưa ra một mục mua lý tưởng cho các nhà giao dịch

Xu hướng tăng giá của Litecoin đã rất tích cực kể từ khi giá của nó giảm xuống mức...

Giá Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn thay đổi được dự đoán đến hết tháng 8, nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Bitcoin gần đây đã có rất nhiều biến động, nhưng bất chấp điều này, đồng tiền vua đang hoạt...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn