Công nghệDashPay cho Dash cho tất cả những ai không...

DashPay cho Dash cho tất cả những ai không thích phí cao và xác nhận dài

-

- Advertisment -spot_img

Không ai thích phí cao và xác nhận dài. Đây là một lý do giải thích tại sao DashPay được nhiều người yêu thích – vì các khoản thanh toán được thực hiện ngay lập tức và an toàn với phí giao dịch chưa đến một xu. DashPay được kỳ vọng sẽ làm được nhiều điều kỳ diệu.

Bằng cách tải xuống ứng dụng, người dùng có thể bắt đầu bằng cách gửi và nhận Dash trong vài phút. Ứng dụng trực quan và an toàn sẽ cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát.

Có nhiều loại ví di động Dash khác nhau và mỗi loại đều có các tính năng và bảo mật khác nhau. Các ví này chạy từ các thiết bị di động như điện thoại hoặc máy tính bảng.

Dash Android Wallet tạo điều kiện hỗ trợ với các tính năng Dash nâng cao như InstantSend. Người dùng sẽ có thể quét và hiển thị mã QR để chuyển tiền nhanh chóng, đồng thời họ cũng có thể sao lưu và khôi phục ví, giữ sổ địa chỉ, thanh toán bằng NFC, quét ví giấy và hơn thế nữa.

Ví đa tài sản Edge tập hợp tính năng bảo mật tiên tiến, quyền riêng tư của người dùng và tính dễ sử dụng vào một nền tảng thân thiện với người dùng, hữu ích trực quan cho người mới bắt đầu và chuyên gia. Trao đổi liền mạch giữa các tài sản cũng có thể được thực hiện bên trong Edge Wallet.

Coinomi là ví đa tài sản lâu đời nhất có hàng triệu người dùng đang hoạt động. Coinomi là ví bảo mật đầu tiên cho cả thiết bị di động và máy tính để bàn với hỗ trợ gốc và quyền sở hữu thực sự đối với gần 125 blockchain và 382 mã thông báo.

Dash Electrum là một ví nhẹ đơn giản và an toàn. Công nghệ SPV cho phép người dùng tạo các giao dịch trên thiết bị một cách an toàn. Dash Electrum cũng bao gồm hỗ trợ cho các masternode Dash, InstantSend và PrivateSend.

Ứng dụng Chi tiêu giúp người dùng có thể truy cập vào ví kỹ thuật số cho phép họ lưu trữ và chi tiêu bằng điện thoại thông minh hoặc thẻ Chi tiêu Visa. Người dùng cũng sẽ có thể mua hoặc bán Dash trực tiếp từ tài khoản ngân hàng hoặc họ có thể chuyển tiền trên toàn thế giới.

Với Jaxx Liberty, người dùng sẽ luôn kiểm soát được các khóa riêng. Người dùng không phải lưu trữ cũng như không có quyền truy cập vào chúng. Đã có hàng triệu lượt tải xuống ví và có một cộng đồng người dùng tin tưởng Jaxx quản lý tài sản kỹ thuật số của họ.

Exodus là một ví đa tài sản với các chức năng trao đổi được tích hợp sẵn. Exodus mã hóa các khóa cá nhân và dữ liệu giao dịch cục bộ chỉ cho bạn nhìn thấy – không có tài khoản, không có máy chủ, không chia sẻ dữ liệu.

Ví Bitnovo cho phép người dùng tự do sở hữu khóa cá nhân của riêng mình nhưng đồng thời cho phép người dùng nạp Dash từ tiền mặt tại hàng nghìn cửa hàng, nạp lại thẻ ghi nợ trả trước và gửi tiền vào tài khoản Dash Text. Tất cả các giao dịch đã sẵn sàng InstantSend.

Có nhiều loại ví máy tính để bàn và ví phần cứng như Dash Core, Dash Electrum, Exodus và hơn thế nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn