BlockchainCosmos (ATOM) Cuối cùng cũng kích hoạt Giao thức...

Cosmos (ATOM) Cuối cùng cũng kích hoạt Giao thức Truyền thông Liên chuỗi (IBC)

-

- Advertisment -spot_img

Nhóm phát triển Cosmos (ATOM) cuối cùng đã kích hoạt giao thức Inter-Blockchain Communication (IBC) trên nền tảng sau cuộc bỏ phiếu của các thành viên trong hệ sinh thái Cosmos. Nhóm cho biết IBC thúc đẩy khả năng tương tác giữa Cosmos và các blockchain khác, đồng thời giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng thông qua sharding, theo một tweet vào ngày 29 tháng 3 năm 2021.

IBC Trực tiếp trên Cosmos (ATOM)


Trước đó vào tháng 2 năm 2021, nhóm phát triển Cosmos (ATOM) đã thực hiện thành công việc nâng cấp Stargate, trong nỗ lực mở đường cho việc triển khai giao thức Truyền thông giữa các chuỗi khối – một thay đổi tham số cho phép mạng có thể tương tác với các sổ cái phân tán.

Chuyển nhanh đến ngày 29 tháng 3 và nhóm Cosmos cho biết hơn 1500 người xác thực và người ủy quyền trong hệ sinh thái của họ đã báo hiệu sự ủng hộ của họ đối với việc kích hoạt IBC và IBC hiện đang hoạt động trên nền tảng, để thực hiện cả mã thông báo có thể thay thế (thanh toán chuỗi chéo) và không thể thay thế ( NFT) có thể chuyển giữa các blockchains khác nhau.

Như đã nêu trên chuỗi Twitter của mình, việc kích hoạt IBC mở ra một thế giới hoàn toàn mới về các khả năng cho các ứng dụng blockchain, vì các mạng blockchain sẽ tích hợp IBC sẽ có thể tận dụng nó để thực hiện các hợp đồng thông minh đa chuỗi, “với sự phân chia logic trên các chuỗi khối, ”và IBC cũng sẽ mở ra các tính năng bảo mật mới cho Cosmos.

IBC Quan trọng đối với Tài chính Phi tập trung (DeFi)


Vào thời điểm mà tài chính phi tập trung (DeFi) đang dần đạt được sức hút, với hệ sinh thái hiện trị giá 43,34 tỷ đô la về tổng giá trị bị khóa (TVL), nhóm Cosmos đã nói rõ rằng IBC sẽ cho phép Cosmos và các dự án khác trong Trung tâm bắt đầu đóng một vai trò tích cực trong DeFi.

Cụ thể, sàn giao dịch phi tập trung Gravity DEX, mà nhóm cho biết ban đầu sẽ hoạt động như một nhà tạo thị trường tự động (AMM) giống như Uniswap (UNI) và những người khác, sẽ sớm hoạt động trên Cosmos, cho phép người dùng giao dịch các mã thông báo do IBC hỗ trợ và cung cấp thanh khoản cho các nhà giao dịch.

“Các mã thông báo này sẽ đến Trung tâm thông qua các chuỗi hỗ trợ IBC, mã thông báo BTC được IBC bọc và cũng như các hệ sinh thái blockchain trong tương lai triển khai giao thức IBC,” nhóm tuyên bố.

Hơn nữa, nhóm đã gợi ý rằng Cosmos Hub đã trải qua sự tăng trưởng theo cấp số nhân kể từ khi ra mắt, với hệ sinh thái hiện bao gồm hơn 200 blockchain, với tổng vốn hóa thị trường hơn 60 tỷ đô la và nó đang tích cực hoạt động trên nhiều cầu nối chuỗi chéo bao gồm Celo-Cosmos, Ethereum-Cosmos và hơn thế nữa.

Vào thời điểm báo chí, giá Cosmos (ATOM) tăng 3,11 phần trăm trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 20,16 đô la, với vốn hóa thị trường là 4,27 tỷ đô la, như đã thấy trên CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn