BlockchainCông ty khởi nghiệp trò chơi Lepricon tìm cách...

Công ty khởi nghiệp trò chơi Lepricon tìm cách thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt công nghệ chuỗi khối

-

- Advertisment -spot_img

Nền kinh tế mã thông báo đang bùng nổ, cũng như tài chính phi tập trung. Nhưng cho dù những cách thức mới để kiểm soát và xây dựng sự giàu có này có thể xuất sắc đến đâu, chúng cũng không thâm nhập vào thị trường chính theo cách mà chúng nên làm. Joshua Galloway, Người sáng lập và Giám đốc điều hành tại Lepricon.io, một nền tảng trò chơi siêu thông thường hướng tới cộng đồng, tin rằng anh ấy biết lý do tại sao.

Tấn công các hoạt động trong đời thực của đối tượng chính


“Mọi người cần nghe về blockchain vì nó liên quan đến một hoạt động có ý nghĩa đối với họ. Ví dụ: Người chơi hiểu đơn vị tiền tệ trong trò chơi, mua hàng trong ứng dụng cũng như các vật phẩm đặc biệt trong trò chơi và sức mạnh. Nếu những thứ này được phân phối trên chuỗi, chúng sẽ trở thành mã thông báo, hoán đổi và NFT. ”

Galloway nói rằng thế hệ tiếp theo của các công ty được tài trợ bằng mã thông báo phải bắt đầu tấn công các hoạt động thực tế của khán giả chính. Anh ấy tin rằng chơi game là thành quả thấp có thể làm được điều này nhanh chóng nhất.

Lepricon là gì?

Lepricon là một nền tảng trò chơi hướng tới cộng đồng chuyên về các trò chơi dự đoán siêu thông thường, nhanh và dễ chơi. Nó sẽ ra mắt với trò chơi đầu tiên, KQJ, vào cuối tháng 3. KQJ là một trò chơi dự đoán thẻ đơn giản cho phép bạn nhận được bitcoin chiết khấu với một loạt các chiến thắng. Bitpool sẽ theo dõi quý tiếp theo, nơi bạn giành chiến thắng bằng cách dự đoán liệu Bitcoin sẽ tăng hay giảm giá trong 60 giây tới. Trong quý tiếp theo, họ sẽ phát hành FansP Dự đoán, cho phép mọi người đặt cược vào các sự kiện trong thế giới thực và thể thao điện tử.

Mặt khác của đồng tiền, Lepricon cung cấp các tính năng DeFi như đặt cược, canh tác năng suất và hoán đổi bằng các mã thông báo bổ sung. Dầu thông thường trong máy là mã thông báo hoạt động của Lepricon, L3P.

“Về bản chất, nền tảng chơi game và DeFi được liên kết với nhau, nhưng những người tham gia ở phía DeFi không cần phải là người tham gia trò chơi và ngược lại. Cuối cùng, giá trị của L3P sẽ chủ yếu được thúc đẩy bởi sự sống động của nền tảng trò chơi. “

Điều gì đã dẫn Galloway đến với Lepricon?

“Tôi xuất thân từ ngành công nghiệp trò chơi, nơi tôi đã dành hai mươi năm làm việc trên các tựa game AAA, trò chơi đánh bạc trên thiết bị di động và mạng xã hội. Tôi đã chuyển sang lĩnh vực tiền điện tử khoảng 4 năm trước với tư cách là Phó chủ tịch cho một VC tập trung vào blockchain. ” Anh ấy tiếp tục, “Chừng 5 năm trước, tôi có thể thấy rằng trò chơi và blockchain cuối cùng sẽ va chạm, tạo ra sự gián đoạn hoàn toàn cho ngành công nghiệp trò chơi và một bước tiến lớn cho ngành công nghiệp blockchain.”

Galloway nhận thấy một sự thay đổi địa chấn trong quyền sở hữu mà người chơi sẽ cảm thấy trong các trò chơi họ chơi khi tiền tệ trong trò chơi được chuyển sang chuỗi.

“Tiền trong trò chơi luôn được lưu trữ trên cơ sở dữ liệu và chỉ tồn tại bên trong trò chơi. Nó không có giá trị nào khác và có thể bị xóa sạch bởi nhà xuất bản hoặc thậm chí trong sự cố máy chủ. Tuy nhiên, bạn đặt tiền tệ trong trò chơi đó trên blockchain, thì nó có giá trị thực. Người chơi hiện có làn da trong trò chơi, điều này biến đổi mối quan hệ của họ với toàn bộ trải nghiệm chơi trò chơi. “

Lepricon có kế hoạch với NFT không?

“Đúng!” Galloway nói một cách dứt khoát. “Các mã thông báo không thể thay thế sẽ tràn ngập mọi ngóc ngách của hệ sinh thái Lepricon. Sẽ có những NFT được thu thập dưới dạng bộ, một số mang lại lợi thế hoặc sức mạnh trong trò chơi và một số mang lại lợi thế cho những người tham gia theo dõi trên nền tảng DeFi của chúng tôi. Cũng sẽ có các NFT hoạt động như bằng chứng về trạng thái trong giao thức danh tiếng của chúng tôi, Shamrock. ”

Những thách thức quan trọng nhất của Lepricon là gì?

Galloway nói, “Có hai lĩnh vực quan trọng đối với chúng tôi, một là tốc độ trên dây chuyền, liên quan đến công nghệ và hai là trải nghiệm người dùng.”

Khi nói đến công nghệ, Galloway đề cập đến rắc rối đã biết của Ethereum khi thực hiện mọi thứ từ xa một cách nhanh chóng. Để giải quyết vấn đề này, họ đang xem xét các giải pháp L2, giải pháp đầu tiên nằm trong quan hệ đối tác của họ với RioDefi, phát triển một parachain Polkadot được gọi là RioChain.

“Chúng tôi sẽ có thể xử lý hơn 3000 giao dịch mỗi giây và với phí giao dịch được giảm đáng kể thông qua RioChain. Người chơi của chúng tôi có thể tham gia và nếu họ thắng, hãy nhảy thẳng trở lại với L3P mới của họ. “

Đối với trải nghiệm của game thủ trên Lepricon, đây là lúc Galloway rõ ràng rằng anh ấy xem Lepricon như một công ty trò chơi, không phải một công ty blockchain. Việc sử dụng công nghệ blockchain là một động lực để cải thiện trải nghiệm cho các game thủ. Anh ấy nói, “Trải nghiệm người dùng của chúng tôi phải phù hợp với mong đợi của một người chơi mới, những người mong đợi có thể tham gia trò chơi mà không cần hoặc không cần hướng dẫn, được giải trí và sau đó có thể đặt điện thoại của họ xuống chỉ sau vài phút, hài lòng . ”

Điều gì tiếp theo cho Lepricon?

“Mã thông báo hoạt động của Lepricon sắp ra mắt trên Uniswap vào ngày 17, vì vậy chúng tôi đang chuẩn bị cho điều đó,” Galloway giải thích. “Sau khi hoàn thành, công việc thực sự bắt đầu. Xây dựng nền tảng của chúng tôi, bắt nhịp với ít nhất một trò chơi được phát hành mỗi quý và tiếp tục bổ sung tiện ích cho L3P. ”

“Tương lai là nền kinh tế trò chơi do cộng đồng và người chơi làm chủ.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ethereum đang ở trong Jeopardy khi Người mua đối mặt với mức $3.175

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động của nó. Nếu nó phá vỡ dưới...

Phân tích Kỹ thuật EOS: Các Nhà Đầu Tư Nên Chuẩn Bị Cho Việc Giảm Giá 30%

Tháng giao dịch cuối cùng trên thị trường EOS không hoàn toàn hiệu quả đối với các nhà đầu...

Hơn $400 triệu được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới $41.000

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn $400 triệu trị giá cả hai vị trí dài và...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX chuyển từ Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ

Tin đồn đã lan truyền rằng địa điểm giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

PancakeSwap (CAKE) có đáng mua vào tháng 10 năm 2021 không?

Mức độ phổ biến của PancakeSwap đang tăng lên, nhưng vẫn còn mức độ không chắc chắnNgười dùng đã...

Giá LCX tăng 300% + sau khi ra mắt DeFi Terminal 2.0

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng tại Uniswap, TVL gia tăng và nâng cấp lên nền tảng DeFi...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn