TradingCông ty kế hoạch bảo hành ARW tham gia...

Công ty kế hoạch bảo hành ARW tham gia BTC Bandwagon

-

- Advertisment -spot_img

Công ty bảo hành ARW đã tham gia nhóm Bitcoin vì họ sẽ bắt đầu chấp nhận tiền điện tử làm phương thức thanh toán cho các dịch vụ mà họ cung cấp, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Công ty kế hoạch Bảo hành của Mỹ đã đưa ra quyết định chiến lược là đầu tư vào BTC và chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho các dịch vụ của mình. Công ty Bảo hành Khu dân cư của Mỹ đã tham gia cùng một số công ty đang biến BTC trở thành một phần trong danh mục đầu tư của họ và công ty cũng tiết lộ rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho các dịch vụ của mình. Theo tuyên bố gần đây, ARW đã quyết định đầu tư vào BTC với ý định mở rộng các tùy chọn danh mục đầu tư và tăng lợi nhuận bằng tiền mặt trong khi sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử Gemini để cung cấp dịch vụ giám sát cho các cổ phần của công ty.

Another Billionaire Invests, loeb, crypto, regulators

Công ty cho biết chiến lược phân bổ vốn của họ là sự kết hợp giữa rủi ro thấp và các phương tiện thanh khoản ngắn hạn cũng như chứng khoán cho các khoản đầu tư dài hạn nhưng họ không tiết lộ số tiền chính xác sẽ chuyển đổi thành BTC. ARW đã theo chân Tesla khi công bố rằng họ đang nắm giữ một lượng BTC khổng lồ trong danh mục đầu tư của mình:

“Bằng cách chấp nhận tiền điện tử như một lựa chọn thanh toán cho chủ nhà, ARW không chỉ mang đến cho khách hàng của họ các kế hoạch bảo hành nhà toàn diện nhất mà còn báo hiệu rằng Bảo hành khu dân cư Mỹ là một công ty tiên tiến về công nghệ thích ứng nhanh chóng với các công nghệ mới nổi.”

ARW là công ty mới nhất trong danh sách ngày càng tăng các công ty sẽ sử dụng Bitcoin như một phương tiện đầu tư trong vài tháng qua. Microstrategy đã bổ sung thêm 10 triệu đô la BTC cho danh mục đầu tư của mình một tuần trước, điều này đã tăng tổng số tiền lưu trữ lên 91.064 BTC. Giờ đây, danh mục đầu tư của công ty đã tăng lên hơn 5,1 tỷ đô la theo giá hiện tại. Tesla cũng đã mua số BTC trị giá 1,5 tỷ đô la vào tháng 1 theo dữ liệu của Bitcointreasaries và lượng nắm giữ của nó đạt 2,5 tỷ đô la.

Buying More BTC, saylor, microstrategy, bitcoin

Sự bổ sung mới nhất cho hàng ngũ các nhà đầu tư tổ chức lớn là Aker ASA, công ty hodling nổi tiếng của Na Uy được kiểm soát bởi Kjell Inge Rokke khi công bố ra mắt một đơn vị kinh doanh mới sẽ tập trung đầu tư vào các dự án và công ty trong BTC hệ sinh thái với tư cách là công ty con Seetee AS của nó sẽ giữ các tài sản ở dạng tiền điện tử số một.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn