TradingCông ty đại chúng Trung Quốc Meitu mua thêm...

Công ty đại chúng Trung Quốc Meitu mua thêm Bitcoin – Kho bạc hiện nắm giữ 90 triệu đô la tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Một trong những nhà sản xuất ứng dụng internet hàng đầu của Trung Quốc, Meitu Inc., đã mua thêm bitcoin cho kho bạc của mình. Công ty hiện nắm giữ khoảng 90 triệu đô la tiền điện tử. Meitu được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông và ứng dụng hàng đầu của nó có hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới.

Công ty được giao dịch công khai của Trung Quốc tăng Bitcoin Holdings trong kho bạc của mình


Meitu Inc. đã công bố hôm thứ Tư rằng công ty con Miracle Vision thuộc sở hữu hoàn toàn của họ đã mua thêm bitcoin và ether trong các giao dịch thị trường mở. Đây là thông báo mua hàng thứ hai của công ty. Meitu được niêm yết trên sàn chứng khoán Hồng Kông với mã chứng khoán 1357.HK.

Công ty đã mua thêm 386.08581655 BTC “với tổng giá trị khoảng 21,6 triệu đô la Mỹ” và thêm 16.000 ETH với “tổng giá trị khoảng 28,4 triệu đô la Mỹ”, thông báo chi tiết cho biết thêm:

Nhóm đã tích lũy được một lượng mua ròng tiền điện tử trị giá khoảng 90 triệu đô la Mỹ.

“Việc giải quyết các vụ mua lại tiền điện tử diễn ra ngay sau khi các đơn đặt hàng tương ứng được thực hiện và hoàn thành vào ngày 17 tháng 3 năm 2021,” công ty xác nhận.

Giao dịch mua tiền điện tử đầu tiên của tập đoàn Trung Quốc với giá 379.1214267 BTC trị giá khoảng 17,9 triệu đô la Mỹ và 15.000 ETH với giá khoảng 22,1 triệu đô la Mỹ.

Được thành lập vào năm 2008, Meitu là một trong những doanh nghiệp internet hàng đầu của Trung Quốc sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh và video do AI điều khiển để chỉnh sửa nội dung di động do người dùng tạo. Theo trang web của mình, ứng dụng hàng đầu của công ty đã có hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Tính đến tháng 6 năm 2020, có 2,08 tỷ thiết bị duy nhất có các sản phẩm của Meitu được kích hoạt trên đó và tổng số 295 triệu người dùng hoạt động hàng tháng của ứng dụng Meitu. Tổng số người dùng ở nước ngoài của Meitu đã vượt quá 823 triệu người dùng.

“Các vụ mua lại tiền điện tử được tài trợ bởi nguồn dự trữ tiền mặt hiện có của nhóm ngoài bất kỳ khoản tiền thu được còn lại từ đợt chào bán công khai ban đầu của công ty”, thông báo ghi rõ:

Hội đồng quản trị tin rằng tiền điện tử có nhiều chỗ để tăng giá trị và việc phân bổ một phần ngân khố của nó bằng tiền điện tử cũng có thể đóng vai trò là sự đa dạng hóa việc nắm giữ tiền mặt (chịu áp lực giảm giá do cung tiền tăng mạnh bởi các ngân hàng trung ương trên toàn cầu) trong quản lý ngân quỹ .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn