TokenCông ty Công nghệ Trung Quốc Meitu đã mua...

Công ty Công nghệ Trung Quốc Meitu đã mua thêm 49 triệu đô la bằng BTC, ETH

-

- Advertisment -spot_img

Công ty công nghệ Trung Quốc Meitu vừa mua thêm 49 triệu đô la BTC và ETH, sau khi mua gần đây vào ngày 7 tháng 3, nơi công ty thông báo rằng họ đã mua 40 triệu đô la tiền điện tử, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Công ty công nghệ Trung Quốc Meitu hiện nắm giữ hơn 90 triệu đô la tài sản kỹ thuật số, sau thông báo ngày hôm nay rằng họ đã mua thêm ETH và BTC và nâng tổng số tiền nắm giữ tiền điện tử của mình lên 90 triệu đô la. Meitu sản xuất điện thoại thông minh và ứng dụng chụp ảnh tự sướng và là một công ty rất nổi tiếng trong khu vực. Nó đã quản lý để kiếm được khoảng 22 triệu đô la ETH và 17,9 triệu đô la BTC vào đầu tháng này nhưng hôm nay họ thông báo đã mua thêm 28,4 triệu đô la ETH và 21,6 triệu đô la BTC theo tuyên bố:

“Vào ngày thông báo này, Tập đoàn đã tích lũy được một khoản mua ròng trị giá khoảng 90 triệu đô la Mỹ về tiền điện tử.”

Meitu là công ty công nghệ mới nhất đã thực hiện một vụ mua tiền điện tử khổng lồ khi giá trị của tiền điện tử tiếp tục tăng. BTC bùng nổ về giá kể từ khi COVID-19 làm rung chuyển các nền kinh tế trên toàn thế giới và đang giao dịch ở mức 58.605 đô la vào thời điểm viết bài đánh dấu mức tăng 1000% trong một năm. Sự phục hồi trở lại là nhờ các công ty lớn đang mua tiền tệ. Công ty phần mềm đám mây MicroStrategy là công ty đầu tiên mua một số lượng lớn BTC và nó chứng kiến ​​những điều kỳ diệu của “vàng kỹ thuật số” trong bối cảnh nền kinh tế đang phục hồi và các chính sách tiền tệ lạm phát của một phần Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ với công ty nắm giữ hơn 5 tỷ đô la bằng BTC.

Theo sau công ty là công ty thanh toán Square mua 50 triệu đô la bằng tiền tệ và đầu năm nay, Square đã đầu tư 170 triệu đô la khác vào đó. Tesla là người khổng lồ mới nhất đầu tư vào tiền tệ khi công ty đã hoàn thành giao dịch mua BTC trị giá 1,5 tỷ đô la, điều này đã đẩy giá lên cao hơn. Meitu đang theo đuổi vụ kiện khi công ty mua thêm 16.000 ETH và 386 BTC vì họ tin rằng tiền điện tử có nhiều chỗ để tăng.

ton labs partners, china, bsn, telegram

Công ty nói thêm rằng họ đang phân bổ một phần ngân quỹ của mình bằng BTC và ETH khá hữu ích như một sự thay thế cho tiền mặt có thể bị khấu hao theo công ty. Meitu nói thêm rằng công nghệ blockchain có khả năng phá vỡ cả các ngành công nghệ hiện tại và các ngành tài chính hiện có. Tuyên bố được thêm vào:

“Bất chấp triển vọng dài hạn, giá tiền điện tử nói chung vẫn biến động mạnh và do đó, Hội đồng quản trị hiện đã quyết định đầu tư vào hai loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, Ether và Bitcoin, mà Hội đồng quản trị tin rằng sẽ nâng cao giá trị cổ đông trong dài hạn . ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn