TokenCông ty Công nghệ Trung Quốc Meitu đã mua...

Công ty Công nghệ Trung Quốc Meitu đã mua thêm 49 triệu đô la bằng BTC, ETH

-

- Advertisment -spot_img

Công ty công nghệ Trung Quốc Meitu vừa mua thêm 49 triệu đô la BTC và ETH, sau khi mua gần đây vào ngày 7 tháng 3, nơi công ty thông báo rằng họ đã mua 40 triệu đô la tiền điện tử, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Công ty công nghệ Trung Quốc Meitu hiện nắm giữ hơn 90 triệu đô la tài sản kỹ thuật số, sau thông báo ngày hôm nay rằng họ đã mua thêm ETH và BTC và nâng tổng số tiền nắm giữ tiền điện tử của mình lên 90 triệu đô la. Meitu sản xuất điện thoại thông minh và ứng dụng chụp ảnh tự sướng và là một công ty rất nổi tiếng trong khu vực. Nó đã quản lý để kiếm được khoảng 22 triệu đô la ETH và 17,9 triệu đô la BTC vào đầu tháng này nhưng hôm nay họ thông báo đã mua thêm 28,4 triệu đô la ETH và 21,6 triệu đô la BTC theo tuyên bố:

“Vào ngày thông báo này, Tập đoàn đã tích lũy được một khoản mua ròng trị giá khoảng 90 triệu đô la Mỹ về tiền điện tử.”

Meitu là công ty công nghệ mới nhất đã thực hiện một vụ mua tiền điện tử khổng lồ khi giá trị của tiền điện tử tiếp tục tăng. BTC bùng nổ về giá kể từ khi COVID-19 làm rung chuyển các nền kinh tế trên toàn thế giới và đang giao dịch ở mức 58.605 đô la vào thời điểm viết bài đánh dấu mức tăng 1000% trong một năm. Sự phục hồi trở lại là nhờ các công ty lớn đang mua tiền tệ. Công ty phần mềm đám mây MicroStrategy là công ty đầu tiên mua một số lượng lớn BTC và nó chứng kiến ​​những điều kỳ diệu của “vàng kỹ thuật số” trong bối cảnh nền kinh tế đang phục hồi và các chính sách tiền tệ lạm phát của một phần Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ với công ty nắm giữ hơn 5 tỷ đô la bằng BTC.

Theo sau công ty là công ty thanh toán Square mua 50 triệu đô la bằng tiền tệ và đầu năm nay, Square đã đầu tư 170 triệu đô la khác vào đó. Tesla là người khổng lồ mới nhất đầu tư vào tiền tệ khi công ty đã hoàn thành giao dịch mua BTC trị giá 1,5 tỷ đô la, điều này đã đẩy giá lên cao hơn. Meitu đang theo đuổi vụ kiện khi công ty mua thêm 16.000 ETH và 386 BTC vì họ tin rằng tiền điện tử có nhiều chỗ để tăng.

ton labs partners, china, bsn, telegram

Công ty nói thêm rằng họ đang phân bổ một phần ngân quỹ của mình bằng BTC và ETH khá hữu ích như một sự thay thế cho tiền mặt có thể bị khấu hao theo công ty. Meitu nói thêm rằng công nghệ blockchain có khả năng phá vỡ cả các ngành công nghệ hiện tại và các ngành tài chính hiện có. Tuyên bố được thêm vào:

“Bất chấp triển vọng dài hạn, giá tiền điện tử nói chung vẫn biến động mạnh và do đó, Hội đồng quản trị hiện đã quyết định đầu tư vào hai loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, Ether và Bitcoin, mà Hội đồng quản trị tin rằng sẽ nâng cao giá trị cổ đông trong dài hạn . ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn