Phân tíchCông cụ khai thác Ethereum phản đối EIP-1559 đã...

Công cụ khai thác Ethereum phản đối EIP-1559 đã tăng tốc nâng cấp lên ETH 2.0

-

- Advertisment -spot_img

Các thợ đào Ethereum đang lên kế hoạch chống lại EIP-1559, nhưng họ có thể mất sức mạnh trên mạng sớm hơn dự kiến.

Cập nhật phí ghi phí biểu tình của thợ mỏ
Một số thành viên cộng đồng cung cấp sức mạnh băm cho mạng có kế hoạch chuyển hàm băm của họ sang Ethermine trong 51 giờ vào ngày 1 tháng 4.

RedPandaMining đã lên Twitter để đề xuất ý tưởng vào ngày 7 tháng 3, gắn thẻ nhiều thợ đào nổi tiếng khác. Một trong những thẻ bắt đầu bằng # mà họ sử dụng có nội dung là “# stopeip1559.” Bài đăng đã nhận được một lượng ủng hộ đáng kể.

Theo nhà khai thác Ethereum Michael Carter, người điều hành một kênh khai thác YouTube có tên Bits Be Trippin ’, cuộc biểu tình là một“ sự phô trương vũ lực ”“ không tấn công mạng, những gì nó đang thể hiện là những người khai thác có thể phối hợp. ” Đoạn video mà anh ấy đưa ra các bình luận liên quan đến cuộc biểu tình hồi tháng 4 đã thu hút sự đón nhận trái chiều.

Trong khi một số người ủng hộ quan điểm của ông, xác nhận kế hoạch tham gia của họ, những người khác lại chỉ trích.

Một người dùng có tên BLy0n đã viết:

“Điều này cho thấy rằng hầu hết các thợ đào không quan tâm đến Ethereum, họ chỉ quan tâm đến phần thưởng khai thác của họ. Rất tốt, tôi chắc chắn sẽ thêm một số hashpower để giúp một cách nhỏ nhất tôi có thể trong thời gian ngắn hạn. Thật hạnh phúc khi thấy những người thợ mỏ sớm ra khỏi bức tranh ”.

Trong chủ đề Twitter thảo luận về cuộc biểu tình, Carter thừa nhận rằng ông nghĩ rằng khả năng bất kỳ nhóm nào phối hợp một cuộc tấn công 51% là “rất khó xảy ra ngay bây giờ.”

Tuy nhiên, sự chia rẽ trong cộng đồng Ethereum đã rõ ràng trong những tuần gần đây. Thứ Sáu tuần trước, các nhà phát triển Ethereum đã đồng ý tung ra bản cập nhật EIP-1559 được mong đợi của giao thức trong đợt hard fork ở London dự kiến ​​vào tháng Bảy.

EIP-1559 sẽ giới thiệu cơ chế ghi phí “mua lại ETH”, điều này ảnh hưởng đến doanh thu mà các thợ đào có thể kiếm được. Nó cũng tạo thêm áp lực giảm phát cho ETH, củng cố đề xuất kinh tế của tài sản. Mặc dù nhiều người đã tán dương quyết định của tuần trước, nhưng nhiều người khai thác Ethereum khác nhau đã nói rõ rằng họ chống lại bản cập nhật.

SparkPool tỏ ra đặc biệt quan trọng, cho thấy rằng “nhiều người hiện chỉ quan tâm đến giá cả”. Hôm qua, nhóm đã viết rằng Ethereum 2.0 đã “thay đổi câu chuyện của nó một lần nữa” để phản hồi lại bản cập nhật được chia sẻ bởi Danny Ryan của Ethereum. Trong một bài đăng trên blog, ông đã cảnh báo các nhà sản xuất nâng cấp các nút của họ trước bản cập nhật Berlin vào tháng Tư.

Ethereum đôi khi phải đối mặt với những lời chỉ trích vì những thay đổi đã được thực hiện trong quá trình phát triển giao thức. EIP-1559 là phiên bản mới nhất đã gây ra rạn nứt lớn.

Sắp có Proof-of-Stake


Một thay đổi quan trọng hiện đang được thảo luận liên quan đến việc thay đổi lộ trình Ethereum 2.0.

Vào tháng 12, Giai đoạn 0 đã ra mắt với việc triển khai Chuỗi báo hiệu. Như hiện tại, Giai đoạn 1 được lên kế hoạch tiếp theo, giới thiệu sharding. Tiếp theo là Giai đoạn 1.5, bao gồm việc kết nối mạng chính Ethereum với Chuỗi báo hiệu. Ethereum sau đó sẽ thực hiện chuyển đổi từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần.

Đầu tuần này, các cuộc thảo luận đã nảy sinh về khả năng thực hiện hợp nhất Giai đoạn 1.5 trước khi sharding. Trong một chuỗi Reddit trên / r / ethereum, Vitalik Buterin và Danny Ryan đều cho biết họ đã đồng ý thúc đẩy Giai đoạn 1.5 về phía trước.

Mikhail Kalinin, người làm việc trên máy khách phần mềm Ethereum 2.0 Teku, đã đưa ra Yêu cầu kéo cho việc hợp nhất.

ConsenSys đã báo cáo về bản cập nhật trong một bài đăng trên blog có tiêu đề “Bằng chứng cổ phần sẽ đến với Ethereum sớm hơn chúng ta nghĩ”.

Theo Ethereum, việc hợp nhất hiện đang được lên kế hoạch vào khoảng năm 2022. Nếu được đẩy lên phía trước, nó sẽ giúp Ethereum đạt được khả năng mở rộng mà nó rất cần.

Việc chuyển sang bằng chứng cổ phần là bản cập nhật được mong đợi nhất của Ethereum. Với thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần, những người xác thực có thể kiếm được phần thưởng ETH để đổi lấy việc cung cấp bảo mật cho mạng bằng cách khóa các khoản nắm giữ của họ. Sau khi hợp nhất hoàn toàn, nó sẽ thay thế cơ chế bằng chứng công việc hiện tại.

Tại thời điểm đó, các công cụ khai thác Ethereum sẽ trở nên lỗi thời.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn