Phân tíchCoinShares: Ethereum Giây Bitcoin khi tăng vọt AUM của...

CoinShares: Ethereum Giây Bitcoin khi tăng vọt AUM của các nhà quản lý quỹ tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Các nhà quản lý quỹ tiền điện tử tổ chức đã chứng kiến ​​sự gia tăng tài sản được quản lý của họ (AUM) trong tuần qua, mặc dù sự thèm muốn đầu tư tiền điện tử của các nhà đầu tư Hoa Kỳ đang giảm dần. sản phẩm Theo báo cáo Dòng tiền của quỹ tài sản kỹ thuật số CoinShares được công bố vào ngày 22 tháng 3 năm 2021, bitcoin (BTC) đã thu hút 85,3 triệu đô la trong tổng dòng tiền, trong khi Ethereum quản lý 7,8 triệu trong tuần qua.

Nhà quản lý quỹ Bitcoin AUM Surge


Tuần kết thúc vào ngày 20 tháng 3 năm 2021, là một tuần tuyệt vời đối với các nền tảng đầu tư tiền kỹ thuật số như Grayscale và các nền tảng khác khi họ chứng kiến ​​sự gia tăng tài sản được quản lý (AUM), mặc dù khối lượng giao dịch hàng ngày của các sản phẩm đầu tư bitcoin giảm.

Theo báo cáo của CoinShares, tiền điện tử hàng đầu thế giới, bitcoin (BTC), đã thu hút 85 triệu đô la dòng vốn vào trong tuần qua, ether (ETH), có tỷ trọng dòng vốn lớn nhất trong tuần trước, chỉ quản lý 7,8 triệu, trong khi polkadot ( DOT) thu hút 1,5 triệu đô la. Các loại tiền kỹ thuật số khác bao gồm bitcoin cash (BCH), Binance coin (BNB) và XRP hoạt động kém, chỉ quản lý 0,5 triệu, 0,0 triệu và 0,0 triệu đô la vào tuần trước.

Công ty đã viết:

“Tuần trước, sự tập trung chuyển sang bitcoin với dòng tiền 85 triệu đô la, trong khi chỉ 8 đô la và 2 triệu đô la cho ethereum và polkadot tương ứng. Chúng tôi tiếp tục thấy rất ít hoạt động trên Binance, XRP và bitcoin cash ”.

Tổng cộng, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số của các nhà quản lý quỹ khác nhau đã thu hút dòng vốn 99 triệu đô la, trong đó CoinShares là nền tảng duy nhất ghi nhận 25,9 đô la trong dòng chảy ra.

Tương tự, AUM kết hợp của các nền tảng đầu tư tiền điện tử đã tăng lên tổng cộng 57,022 tỷ đô la, với Grayscale dẫn đầu với 44,572 tỷ đô la, tiếp theo là CoinShares và 3iQ, với 4,999 tỷ đô la và 1,726 tỷ đô la tương ứng.

Các nhà quản lý tài sản kỹ thuật số khác bao gồm Phát hành ETC, 21Shares và Canada’s Purpose ETF cũng chứng kiến ​​mức AUM đáng kể của họ với dòng tiền lần lượt là 11,4 triệu, 3,0 triệu và 30,2 triệu.

Giảm sự thèm ăn cho ETPs


Báo cáo của CoinShares cũng lưu ý rằng đã có sự sụt giảm đáng kể về nhu cầu đối với các sản phẩm đầu tư tiền điện tử từ các nhà đầu tư Hoa Kỳ, với khu vực châu Âu và Canada chứng kiến ​​“sự thèm ăn bền vững”.

“Kể từ khi mức giá cao nhất trong tháng Hai và sự biến động mạnh, chúng tôi đã thấy sự suy giảm đều đặn về sự thèm ăn của các nhà đầu tư. Báo cáo cho biết thêm, mặc dù có vẻ có sự phân chia khu vực, với sự giảm sút nhu cầu ăn uống từ Mỹ và sự thèm ăn kéo dài ở châu Âu và Canada.

Hơn nữa, các nhà nghiên cứu cũng đã tiết lộ rằng khối lượng giao dịch các sản phẩm đầu tư bitcoin đã giảm khoảng 35%, đạt 713 triệu đô la mỗi ngày so với 1,1 tỷ đô la đạt được trong tuần trước.

Vào thời điểm báo chí, vốn hóa thị trường tổng hợp của các thị trường tiền điện tử toàn cầu nằm ở mức 1,72 nghìn tỷ đô la, giảm 3,45% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn