Phân tíchCoinShares: Ethereum Giây Bitcoin khi tăng vọt AUM của...

CoinShares: Ethereum Giây Bitcoin khi tăng vọt AUM của các nhà quản lý quỹ tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Các nhà quản lý quỹ tiền điện tử tổ chức đã chứng kiến ​​sự gia tăng tài sản được quản lý của họ (AUM) trong tuần qua, mặc dù sự thèm muốn đầu tư tiền điện tử của các nhà đầu tư Hoa Kỳ đang giảm dần. sản phẩm Theo báo cáo Dòng tiền của quỹ tài sản kỹ thuật số CoinShares được công bố vào ngày 22 tháng 3 năm 2021, bitcoin (BTC) đã thu hút 85,3 triệu đô la trong tổng dòng tiền, trong khi Ethereum quản lý 7,8 triệu trong tuần qua.

Nhà quản lý quỹ Bitcoin AUM Surge


Tuần kết thúc vào ngày 20 tháng 3 năm 2021, là một tuần tuyệt vời đối với các nền tảng đầu tư tiền kỹ thuật số như Grayscale và các nền tảng khác khi họ chứng kiến ​​sự gia tăng tài sản được quản lý (AUM), mặc dù khối lượng giao dịch hàng ngày của các sản phẩm đầu tư bitcoin giảm.

Theo báo cáo của CoinShares, tiền điện tử hàng đầu thế giới, bitcoin (BTC), đã thu hút 85 triệu đô la dòng vốn vào trong tuần qua, ether (ETH), có tỷ trọng dòng vốn lớn nhất trong tuần trước, chỉ quản lý 7,8 triệu, trong khi polkadot ( DOT) thu hút 1,5 triệu đô la. Các loại tiền kỹ thuật số khác bao gồm bitcoin cash (BCH), Binance coin (BNB) và XRP hoạt động kém, chỉ quản lý 0,5 triệu, 0,0 triệu và 0,0 triệu đô la vào tuần trước.

Công ty đã viết:

“Tuần trước, sự tập trung chuyển sang bitcoin với dòng tiền 85 triệu đô la, trong khi chỉ 8 đô la và 2 triệu đô la cho ethereum và polkadot tương ứng. Chúng tôi tiếp tục thấy rất ít hoạt động trên Binance, XRP và bitcoin cash ”.

Tổng cộng, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số của các nhà quản lý quỹ khác nhau đã thu hút dòng vốn 99 triệu đô la, trong đó CoinShares là nền tảng duy nhất ghi nhận 25,9 đô la trong dòng chảy ra.

Tương tự, AUM kết hợp của các nền tảng đầu tư tiền điện tử đã tăng lên tổng cộng 57,022 tỷ đô la, với Grayscale dẫn đầu với 44,572 tỷ đô la, tiếp theo là CoinShares và 3iQ, với 4,999 tỷ đô la và 1,726 tỷ đô la tương ứng.

Các nhà quản lý tài sản kỹ thuật số khác bao gồm Phát hành ETC, 21Shares và Canada’s Purpose ETF cũng chứng kiến ​​mức AUM đáng kể của họ với dòng tiền lần lượt là 11,4 triệu, 3,0 triệu và 30,2 triệu.

Giảm sự thèm ăn cho ETPs


Báo cáo của CoinShares cũng lưu ý rằng đã có sự sụt giảm đáng kể về nhu cầu đối với các sản phẩm đầu tư tiền điện tử từ các nhà đầu tư Hoa Kỳ, với khu vực châu Âu và Canada chứng kiến ​​“sự thèm ăn bền vững”.

“Kể từ khi mức giá cao nhất trong tháng Hai và sự biến động mạnh, chúng tôi đã thấy sự suy giảm đều đặn về sự thèm ăn của các nhà đầu tư. Báo cáo cho biết thêm, mặc dù có vẻ có sự phân chia khu vực, với sự giảm sút nhu cầu ăn uống từ Mỹ và sự thèm ăn kéo dài ở châu Âu và Canada.

Hơn nữa, các nhà nghiên cứu cũng đã tiết lộ rằng khối lượng giao dịch các sản phẩm đầu tư bitcoin đã giảm khoảng 35%, đạt 713 triệu đô la mỗi ngày so với 1,1 tỷ đô la đạt được trong tuần trước.

Vào thời điểm báo chí, vốn hóa thị trường tổng hợp của các thị trường tiền điện tử toàn cầu nằm ở mức 1,72 nghìn tỷ đô la, giảm 3,45% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn