Công nghệCó cách nào đơn giản hơn để khai thác...

Có cách nào đơn giản hơn để khai thác tiền điện tử trên đám mây so với khai thác Xminer không?

-

- Advertisment -spot_img

Khai thác trên nền tảng đám mây phù hợp nhất cho những người mới làm nghề khai thác muốn khai thác tiền điện tử nhưng không có vốn hoặc bí quyết kỹ thuật. Khai thác tiền điện tử có lợi nhuận như bitcoin có thể rất tốn kém, bao gồm cả chi phí bảo trì và chi phí điện.

Có ba mô hình khai thác trên đám mây chính

  • Khai thác được lưu trữ đề cập đến mô hình khai thác trên đám mây trong đó phần cứng khai thác được đặt trong một trung tâm dữ liệu từ xa. Người dùng được toàn quyền kiểm soát việc thiết lập và cấu hình phần cứng khai thác. Người dùng chỉ phải trả cho công ty khai thác phí bảo trì và chi phí điện. Trong kiểu khai thác này, người dùng phải có kiến ​​thức kỹ thuật để thiết lập phần cứng khai thác.
  • Khai thác máy chủ ảo- Hình thức khai thác trên đám mây này triển khai một máy ảo để khai thác tiền điện tử.
  • Leashed Hashing Power- Đây là một hình thức khai thác trên đám mây trong đó các công ty khai thác thuê sức mạnh băm từ các giàn khai thác. Trong hình thức này, bạn thuê sức mạnh băm để khai thác tiền điện tử và nhận phần thưởng.


Một công ty khai thác tiền điện tử thường thiết lập các trang trại khai thác ở những khu vực có thể sử dụng điện rẻ hơn với hiệu suất tối đa. Một ví dụ về một công ty như vậy là Xminer.io.

Xminer là một trong những công ty khai thác tiền điện tử lâu đời nhất và cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây cho các thợ đào trên toàn cầu. Xminer chuyên xây dựng các giàn khai thác đáng tin cậy và hiệu quả nhất mà họ cung cấp cho khách hàng thuê với một khoản phí.

Khai thác trên đám mây hoạt động như thế nào trên Xminer

Điều này tương đương với việc bạn thuê máy khai thác trên Xminer để kiếm lợi nhuận từ hoạt động hợp nhất của công ty chúng tôi. Mỗi khoản đầu tư trên nền tảng dẫn đến việc tạo ra một hợp đồng điện tử, hợp đồng này sẽ được vận hành và giám sát theo một cách thống nhất.

Nền tảng khai thác cũng sử dụng các nhà phân tích và chuyên gia bitcoin trong hoạt động thống nhất của nó để đảm bảo rằng mỗi khách hàng đều có thu nhập cao và ổn định. Phần thưởng có thể được quy đổi thành tiền và rút sau khi hết hạn hợp đồng khai thác. Ngoài ra, Xminer cung cấp sự đảm bảo đầy đủ cho khoản đầu tư, bao gồm cả tiền gốc và tiền lãi.

Khách hàng yên tâm đầu tư và không cần lo lắng về việc bảo trì máy móc, đóng tiền điện, và các chi phí kỹ thuật khác. Xminer sẽ chi trả những chi phí này với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và khai thác của mình.

Độ tin cậy là một trong những điểm mạnh của Xminer, công ty đã cung cấp dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây từ năm 2016. Điều này thể hiện rõ ràng với việc nền tảng này sở hữu các trung tâm khai thác ở các địa điểm khác nhau trên toàn thế giới.

Điều này có nghĩa là không có thời gian ngừng hoạt động và công ty có thể tận dụng lợi thế của các khu vực khác nhau có điện giá rẻ để cung cấp dịch vụ khai thác giá cả phải chăng cho khách hàng.

Lợi ích của Khai thác trên nền tảng đám mây trên Xminers

  • Một trong những lợi ích đáng kể của việc khai thác trên nền tảng đám mây với Xminer là bạn bắt đầu khai thác ngay sau khi đăng ký trên trang web. Việc vận chuyển phần cứng, thời gian chờ đợi và rủi ro giao hàng không phải là yếu tố quan trọng vì công ty khai thác đã giải quyết vấn đề này.
  • Xminer có phí bảo trì và phí điện cố định, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về những khoản phí như vậy.
  • Bạn không phải mua máy hoặc tạo không gian tại nhà để khai thác vì nó được thực hiện từ xa.
  • Khai thác trên nền tảng đám mây trên Xminer không yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật và bạn có thể trở thành thợ đào mà không cần trải qua quá trình đào tạo.
  • Lợi nhuận khai thác trên nền tảng đám mây trên Xminer phụ thuộc vào mức đầu tư của khách hàng vì mức đầu tư càng cao, phần thưởng được cung cấp càng nhiều.


Như đã đề cập trước đó, Xminer là một trong những nhà cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây đáng tin cậy nhất và đã giúp việc khai thác tiền điện tử trở nên dễ dàng. Mặc dù, một khoản đầu tư đáng kể vào phần cứng khai thác là bắt buộc đối với bất kỳ người khai thác nào. Bạn không phải trải qua quá trình thiết lập phần cứng hoặc duy trì giàn khai thác nếu bạn khai thác trên nền tảng đám mây trên Xminer.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng với Xminer, bạn đang khai thác trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn không phải đối mặt với các giàn khai thác ồn ào tạo ra nhiều nhiệt. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng bắt đầu các hoạt động khai thác của mình từ sự thoải mái trên thiết bị di động của mình. Một điều nữa cần lưu ý là không có phí khai thác hoặc chi phí bổ sung.

Để tìm hiểu thêm về Xminer, hãy truy cập trang web của nó tại https://www.xminer.io/ để xem các kế hoạch khai thác và bắt đầu hành trình khai thác của bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ethereum đang ở trong Jeopardy khi Người mua đối mặt với mức $3.175

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động của nó. Nếu nó phá vỡ dưới...

Phân tích Kỹ thuật EOS: Các Nhà Đầu Tư Nên Chuẩn Bị Cho Việc Giảm Giá 30%

Tháng giao dịch cuối cùng trên thị trường EOS không hoàn toàn hiệu quả đối với các nhà đầu...

Hơn $400 triệu được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới $41.000

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn $400 triệu trị giá cả hai vị trí dài và...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX chuyển từ Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ

Tin đồn đã lan truyền rằng địa điểm giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

PancakeSwap (CAKE) có đáng mua vào tháng 10 năm 2021 không?

Mức độ phổ biến của PancakeSwap đang tăng lên, nhưng vẫn còn mức độ không chắc chắnNgười dùng đã...

Giá LCX tăng 300% + sau khi ra mắt DeFi Terminal 2.0

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng tại Uniswap, TVL gia tăng và nâng cấp lên nền tảng DeFi...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn