Công nghệCó cách nào đơn giản hơn để khai thác...

Có cách nào đơn giản hơn để khai thác tiền điện tử trên đám mây so với khai thác Xminer không?

-

- Advertisment -spot_img

Khai thác trên nền tảng đám mây phù hợp nhất cho những người mới làm nghề khai thác muốn khai thác tiền điện tử nhưng không có vốn hoặc bí quyết kỹ thuật. Khai thác tiền điện tử có lợi nhuận như bitcoin có thể rất tốn kém, bao gồm cả chi phí bảo trì và chi phí điện.

Có ba mô hình khai thác trên đám mây chính

  • Khai thác được lưu trữ đề cập đến mô hình khai thác trên đám mây trong đó phần cứng khai thác được đặt trong một trung tâm dữ liệu từ xa. Người dùng được toàn quyền kiểm soát việc thiết lập và cấu hình phần cứng khai thác. Người dùng chỉ phải trả cho công ty khai thác phí bảo trì và chi phí điện. Trong kiểu khai thác này, người dùng phải có kiến ​​thức kỹ thuật để thiết lập phần cứng khai thác.
  • Khai thác máy chủ ảo- Hình thức khai thác trên đám mây này triển khai một máy ảo để khai thác tiền điện tử.
  • Leashed Hashing Power- Đây là một hình thức khai thác trên đám mây trong đó các công ty khai thác thuê sức mạnh băm từ các giàn khai thác. Trong hình thức này, bạn thuê sức mạnh băm để khai thác tiền điện tử và nhận phần thưởng.


Một công ty khai thác tiền điện tử thường thiết lập các trang trại khai thác ở những khu vực có thể sử dụng điện rẻ hơn với hiệu suất tối đa. Một ví dụ về một công ty như vậy là Xminer.io.

Xminer là một trong những công ty khai thác tiền điện tử lâu đời nhất và cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây cho các thợ đào trên toàn cầu. Xminer chuyên xây dựng các giàn khai thác đáng tin cậy và hiệu quả nhất mà họ cung cấp cho khách hàng thuê với một khoản phí.

Khai thác trên đám mây hoạt động như thế nào trên Xminer

Điều này tương đương với việc bạn thuê máy khai thác trên Xminer để kiếm lợi nhuận từ hoạt động hợp nhất của công ty chúng tôi. Mỗi khoản đầu tư trên nền tảng dẫn đến việc tạo ra một hợp đồng điện tử, hợp đồng này sẽ được vận hành và giám sát theo một cách thống nhất.

Nền tảng khai thác cũng sử dụng các nhà phân tích và chuyên gia bitcoin trong hoạt động thống nhất của nó để đảm bảo rằng mỗi khách hàng đều có thu nhập cao và ổn định. Phần thưởng có thể được quy đổi thành tiền và rút sau khi hết hạn hợp đồng khai thác. Ngoài ra, Xminer cung cấp sự đảm bảo đầy đủ cho khoản đầu tư, bao gồm cả tiền gốc và tiền lãi.

Khách hàng yên tâm đầu tư và không cần lo lắng về việc bảo trì máy móc, đóng tiền điện, và các chi phí kỹ thuật khác. Xminer sẽ chi trả những chi phí này với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và khai thác của mình.

Độ tin cậy là một trong những điểm mạnh của Xminer, công ty đã cung cấp dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây từ năm 2016. Điều này thể hiện rõ ràng với việc nền tảng này sở hữu các trung tâm khai thác ở các địa điểm khác nhau trên toàn thế giới.

Điều này có nghĩa là không có thời gian ngừng hoạt động và công ty có thể tận dụng lợi thế của các khu vực khác nhau có điện giá rẻ để cung cấp dịch vụ khai thác giá cả phải chăng cho khách hàng.

Lợi ích của Khai thác trên nền tảng đám mây trên Xminers

  • Một trong những lợi ích đáng kể của việc khai thác trên nền tảng đám mây với Xminer là bạn bắt đầu khai thác ngay sau khi đăng ký trên trang web. Việc vận chuyển phần cứng, thời gian chờ đợi và rủi ro giao hàng không phải là yếu tố quan trọng vì công ty khai thác đã giải quyết vấn đề này.
  • Xminer có phí bảo trì và phí điện cố định, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về những khoản phí như vậy.
  • Bạn không phải mua máy hoặc tạo không gian tại nhà để khai thác vì nó được thực hiện từ xa.
  • Khai thác trên nền tảng đám mây trên Xminer không yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật và bạn có thể trở thành thợ đào mà không cần trải qua quá trình đào tạo.
  • Lợi nhuận khai thác trên nền tảng đám mây trên Xminer phụ thuộc vào mức đầu tư của khách hàng vì mức đầu tư càng cao, phần thưởng được cung cấp càng nhiều.


Như đã đề cập trước đó, Xminer là một trong những nhà cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây đáng tin cậy nhất và đã giúp việc khai thác tiền điện tử trở nên dễ dàng. Mặc dù, một khoản đầu tư đáng kể vào phần cứng khai thác là bắt buộc đối với bất kỳ người khai thác nào. Bạn không phải trải qua quá trình thiết lập phần cứng hoặc duy trì giàn khai thác nếu bạn khai thác trên nền tảng đám mây trên Xminer.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng với Xminer, bạn đang khai thác trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn không phải đối mặt với các giàn khai thác ồn ào tạo ra nhiều nhiệt. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng bắt đầu các hoạt động khai thác của mình từ sự thoải mái trên thiết bị di động của mình. Một điều nữa cần lưu ý là không có phí khai thác hoặc chi phí bổ sung.

Để tìm hiểu thêm về Xminer, hãy truy cập trang web của nó tại https://www.xminer.io/ để xem các kế hoạch khai thác và bắt đầu hành trình khai thác của bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cardano Devs IOHK Xác nhận ra mắt Hợp đồng thông minh Plutus đầu tiên

Đại diện của nhóm Input Output HK, đằng sau sự phát triển của các giải pháp blockchain Cardano (ADA),...

Giám đốc Quan hệ Nhà phát triển của Ripple cáo buộc Đình công sao chép ODL

Ứng dụng được hỗ trợ bởi Lightning Network Cuộc đình công đưa Bitcoin đến El Salvador được nhiều người...

Ủy ban Basel đề xuất Quy định phân biệt tài sản tiền điện tử dựa trên rủi ro đối với ngân hàng

Ủy ban Basel về Giám sát Ngân hàng đã đề xuất chia tài sản tiền điện tử thành hai...

FootballCoin ra mắt trò chơi giả tưởng Euro 2020 với NFT có thể thu thập và giải thưởng XFC

FootballCoin đã ra mắt phiên bản mới của trò chơi bóng đá giả tưởng cho EURO 2020, với một...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các đại gia phố Wall muốn trở thành chủ nhà của bạn – Dữ liệu cho thấy các Megabanks đang mua tất cả bất...

Người mua nhà ở Hoa Kỳ đã gặp khó khăn trong việc mua nhà cho một gia đình sau...

Mức giảm giá mạnh mẽ của Bitcoin có vẻ tương tự như đáy tháng 3 năm 2020

Bitcoin đã được giao dịch với mức chiết khấu đáng kể so với đường trung bình động dài hạn...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn