DeFiClever DeFi để thêm thanh khoản trên Uniswap Sau...

Clever DeFi để thêm thanh khoản trên Uniswap Sau giai đoạn đúc tiền

-

- Advertisment -spot_img

CLEVER, một giao thức Tài chính phi tập trung hoàn toàn, được thiết lập để mang lại thanh khoản bổ sung và giá trị bổ sung cho Hệ sinh thái của nó thông qua danh sách được hỗ trợ của mã thông báo CLVA gốc của nó trên nền tảng trao đổi phi tập trung phổ biến Uniswap.

Danh sách Uniswap Giai đoạn tiếp theo cho Hệ sinh thái Thông minh

Việc niêm yết sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 3 và đánh dấu giai đoạn tiếp theo trong lộ trình của Clever DeFi. Clever DeFi vừa kết thúc giai đoạn đào tiền, kéo dài trong 30 ngày, nơi các nhà đầu tư có thể mua mã thông báo CLVA với mức giá thấp nhất hiện có.

Giai đoạn khai thác 30 ngày đầu tiên kết thúc vào ngày 3 tháng 3 năm 2021, lúc 12: 00UTC, với người dùng chi 726.50 ETH để đúc 339.927 mã thông báo CLVA. Để đạt được khả năng ghép nối nhóm thanh khoản đầy đủ trên Uniswap, thêm 152.967 CLVA đã được tạo ra từ Giao thức Clever, tương đương với 45% tổng số tiền hiện có.

Clever DeFi sẽ thực hiện một lịch trình thanh khoản nghiêm ngặt khi niêm yết để bảo vệ người dùng và đạt được sự ổn định giá tuyệt vời hơn.

Lịch trình sau đây trong 3 Chu kỳ đầu tiên sẽ bắt đầu kể từ ngày 17 tháng 3:

  • CHU KỲ 1: Thanh khoản thêm 31%.
  • CHU KỲ 2: Thanh khoản thêm 8%.
  • CHU KỲ 3: Thanh khoản thêm 6%.

Tất cả thanh khoản bổ sung sẽ bị khóa nếu không có quyền truy cập chính trong thời gian trễ bảo mật trên đám mây trong khoảng thời gian đã định là 12 tháng. Ngoài ra, trước khi niêm yết Uniswap, giá niêm yết ban đầu sẽ được đặt bằng cách sử dụng mức trung bình trung bình được tính từ tổng của tất cả các giao dịch trong suốt giai đoạn đúc tiền.

Giá niêm yết ngày 1 sẽ được chốt ở mức ít nhất 0,0025e: 1 CLVA và sẽ bắt đầu giao dịch tích cực qua UniSwap vào ngày 17 tháng 3 thông qua cặp CLVA / ETH. Sau khi được liệt kê trên Uniswap, mã thông báo CLVA sẽ có sẵn cho các nhà đầu tư bán lẻ có thể mua mã thông báo và lưu trữ chúng trong các ví được hỗ trợ ERC-20 như MetaMask.

Nền tảng DeFi và các Nhà tạo thị trường tự động như Uniswap mang đến cơ hội mạnh mẽ để giúp vượt qua những thách thức về thanh khoản. Họ yêu cầu không hoặc phí niêm yết thấp, nhưng khối lượng giao dịch của họ có thể cao như các sàn giao dịch hàng đầu.

Nhóm Clever hy vọng rằng việc niêm yết trên Uniswap sẽ khiến dự án tiếp cận với rất nhiều nhà đầu tư, điều này sẽ khiến giá của các mã CLVA tăng lên. Hiệu ứng Uniswap đã dẫn đến một số token defi tăng giá và CLVA có thể được hưởng lợi rất nhiều từ việc niêm yết.

Hệ sinh thái thông minh tiếp tục phát triển

Clever DeFi đã phát triển nhanh chóng kể từ khi ra mắt vào nửa cuối năm 2020 do những tiềm năng to lớn mà nó mang lại. Clever DeFi cung cấp cho người dùng quyền lợi được đảm bảo khi nắm giữ mã thông báo gốc CLVA của nó.

Cơ chế lãi suất được nhúng vào hợp đồng thông minh của nó và được phân phối trong khoảng thời gian đều đặn 14 ngày. Các khoảng thời gian này được lập trình để thực hiện 888 chu kỳ, tương đương với 34,5 năm. Trong mỗi chu kỳ, lãi suất tự động sẽ được phân phối đến mọi địa chỉ ví Ethereum có chứa mã thông báo CLVA.

Trong suốt 888 chu kỳ, tổng nguồn cung cấp tối đa là 9.519.530 CLVA sẽ được tạo ra cùng với phí bảo trì 0,1%. Chủ sở hữu mã thông báo CLVA không bắt buộc phải đặt cọc hoặc tham gia vào bất kỳ hợp đồng nào để nhận thanh toán lãi suất hai tuần một lần. Người dùng cũng có thể rút mã thông báo CLVA bất kỳ lúc nào mà không bị phạt hoặc đóng phí.

Nhóm Clever DeFi cũng có kế hoạch mở rộng Hệ sinh thái của mình thông qua chiến dịch Clever DeFi Bounty gần đây kết thúc vào ngày 2 tháng 3 năm 2021. Ngoài ra còn có kế hoạch bắt tay hợp tác với các bên liên quan và các dự án.

Ngoài ra, có kế hoạch để CLVA được niêm yết trên các sàn giao dịch khác, bao gồm P2PB2B, CoinsBit, Hotbit và các sàn giao dịch khác. Để biết thêm chi tiết về Clever DeFi, vui lòng xem trang web CLVA.com.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn