TradingChuẩn bị cho sự tăng giá: Bitcoin mất đường...

Chuẩn bị cho sự tăng giá: Bitcoin mất đường xu hướng thị trường giảm so với các đồng tiền thay thế

-

- Advertisment -spot_img

Ngoài một số ngoại lệ hiếm hoi, trong vài năm qua, sở hữu Bitcoin là khoản đầu tư tốt hơn so với các loại tiền điện tử khác. Các loại tiền điện tử như Ethereum và các loại tiền khác chỉ mới bắt kịp gần đây và sự thống trị của BTC đã duy trì thị phần của sư tử trong vốn hóa thị trường tiền điện tử.

Tuy nhiên, sự thống trị đã đánh mất một đường xu hướng quan trọng có từ bốn năm trở lại đây so với đỉnh của thị trường tăng giá cuối cùng và nó có thể cho thấy một sự thay đổi lớn sắp xảy ra trên thị trường tiền điện tử. Đây có thể là mùa altcoin mà các nhà đầu tư tiền điện tử đã chờ đợi?

Sự thống trị của Bitcoin mất đi Đường xu hướng thị trường gấu quan trọng


Vào thời điểm cao điểm của cơn sốt Bitcoin vào năm 2017, sự quan tâm đã chuyển sang các altcoin rẻ hơn nhiều so với mỗi đồng xu khi các nhà đầu tư tìm kiếm BTC tiếp theo.

Những nhà đầu tư đó cuối cùng đã học được một cách khó khăn rằng không có sự thay thế nào cho Bitcoin. Altcoin giảm tới 99% trong hầu hết các trường hợp, trong khi Bitcoin chỉ xóa sổ 84% mức tăng của nó. Cả hai kịch bản hiện đang ở phía sau và kể từ đó Bitcoin dẫn đầu.

bitcoin dominance altcoin season


Sự thống trị của BTC đã mất đi đường xu hướng quan trọng hàng tháng kể từ đỉnh của thị trường tăng giá cuối cùng | CRYPTOCAP-BTC.D trên TradingView.com
Vào đỉnh điểm của cơn sốt đó, sự thống trị đạt mức thấp nhất là 35%, nhưng kể từ đó vẫn duy trì ở mức khoảng hoặc trên 63%. Mức quan trọng đó đã bị mất đồng thời với đường xu hướng quan trọng và giờ đây Bitcoin không thể có hiệu suất quá mức trong năm tới hoặc hơn.

Đường xu hướng được đề cập bắt nguồn từ 4 năm trước khi đạt đến đỉnh thị trường tăng giá và đã duy trì sự thống trị được hỗ trợ kể từ đó.

Altcoin sẵn sàng bùng nổ nếu sự thống trị giảm sâu hơn nữa


Sự thống trị của Bitcoin nắm giữ chìa khóa để mở ra tiềm năng thực sự của bất kỳ mùa altcoin nào, mà cho đến nay, tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã bị khóa trong nhiều năm nay.

bitcoin dominance altcoin season 2


Chế độ xem được phóng to cho thấy bao nhiêu lần sự thống trị của BTC đã cố gắng giành lại dòng | CRYPTOCAP-BTC.D trên TradingView.com


Việc đánh mất đường xu hướng dài hạn trước đó dẫn đến một số hợp nhất ngắn hạn, sau đó là một mức giảm lớn. Việc kiểm tra lại sự thống trị của 70% BTC đã thất bại, khiến chỉ số thị trường tiền điện tử quan trọng giảm trở lại mức thấp hơn xuống đường xu hướng tăng dần thứ hai.

Với mức 63% hiện cũng bị mất, sự thống trị của BTC sẽ thu hút về phạm vi trung bình 50%, cho phép các altcoin tăng vọt so với Bitcoin trong một khoảng thời gian dài.

Altcoin về mặt lý thuyết cũng có thể giữ vững tốt hơn trong một đợt điều chỉnh rộng rãi hơn, nhưng kịch bản đó khó xảy ra vì các tài sản rủi ro hơn thường biến động hơn và phản ứng nhạy cảm hơn với các đợt bán tháo lớn hơn của thị trường tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn