Phân tíchChính quyền Texas đã ban hành lệnh chống lại...

Chính quyền Texas đã ban hành lệnh chống lại những kẻ lừa đảo mạo danh Binance

-

- Advertisment -spot_img

Các nhà chức trách Texas đã ban hành lệnh ngừng và hủy bỏ lệnh đối với những kẻ lừa đảo mạo danh Binance cung cấp ROI giả 40% cho các khoản đầu tư tiền điện tử khi chúng ta đang đọc thêm trong tin tức mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Các nhà chức trách Texas đã ban hành lệnh dừng khẩn cấp và hủy bỏ lệnh đối với dự án đầu tư tiền điện tử Binance lừa đảo cung cấp ROI giả 40%. Theo tuyên bố, Ủy viên Chứng khoán Travis J. Illes đã ban hành lệnh chống lại trò lừa đảo được coi là bất hợp pháp do nó được gọi là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng nhằm chào mời việc thanh toán lợi nhuận đáng kể với ít hoặc không có rủi ro. Vụ lừa đảo bắt đầu là một công ty có tên Delta Crypto Limited, một doanh nghiệp đã đăng ký với Công ty TNHH và tuyên bố rằng họ vận hành một nền tảng đầu tư trực tuyến.

k-pop fans, scam, BTS, twitter

Cục Thực thi và Bảo vệ Nhà đầu tư của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Philippines đã đưa ra Cảnh báo Tư vấn sau khi phát hiện ra dấu hiệu của chứng khoán chào bán bất hợp pháp và khuyến cáo khách hàng không đầu tư vào các chương trình này. Sau khi bị chính quyền nhắm mục tiêu, nền tảng này đã đổi tên và gọi là Binance. Nó đóng cửa trang web của mình và ngừng tất cả các hoạt động nhưng đã mở một chương trình đầu tư trực tuyến khác dưới tên Binance Assets LTD, Bit Kind LTD và Binance Assets. Ủy viên Illes nói rằng sáng kiến ​​mới có một số đăng ký thành viên cung cấp lợi nhuận sai:

“Theo đơn đặt hàng của ngày hôm nay, người trả lời hiện đang quảng cáo các khoản đầu tư tiền điện tử trong nhiều kế hoạch khác nhau. Quảng cáo chiêu hàng tương đối đơn giản – đầu tư một ít, thu được nhiều và đừng lo lắng về rủi ro. Trên thực tế, ‘Kế hoạch Vàng’ trả khoản lợi nhuận được đảm bảo 30%, và ‘Kế hoạch Kim cương’ trả khoản lợi nhuận được đảm bảo 40%. ”

Binance Coin Climbs, tether, usdt, bnb, price, level

Tuyên bố nêu ra một trò lừa đảo khác tập trung vào các khoản đầu tư gắn liền với cơ hội giao dịch ngoại hối, CFD, kim loại giao ngay và kim loại quý cũng như các sản phẩm dầu khí. Ủy viên tuyên bố rằng họ sẽ phải đối mặt với niềm tin tương tự trong khi cảnh báo các nhà đầu tư nên khá cảnh giác với các sản phẩm mang lại lợi nhuận cao:

“Những kẻ xấu tiếp tục sử dụng các phương tiện trực tuyến – chẳng hạn như các trang web internet và các nền tảng truyền thông xã hội – để tiếp thị rộng rãi các trò lừa đảo‘ phi rủi ro ’cho các nhà đầu tư ở Texas.

Những người này đổ xô đến Lone Star State và các nhà đầu tư nên hết sức cảnh giác với những nhà quảng bá chào mời lợi nhuận sinh lợi được đảm bảo thông qua phương tiện truyền thông trực tuyến và nên điều tra kỹ lưỡng bất kỳ đợt chào bán nào trước khi đầu tư tiền của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn