TradingChính phủ Ấn Độ hiện yêu cầu các công...

Chính phủ Ấn Độ hiện yêu cầu các công ty tiết lộ Holdings tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Chính phủ Ấn Độ đã đưa ra các quy tắc tiết lộ tiền điện tử mới. Các công ty kinh doanh tiền điện tử sẽ phải tiết lộ việc nắm giữ tiền điện tử của họ, trong số các tiết lộ khác, như một phần của báo cáo tài chính của họ bắt đầu từ ngày 1 tháng 4.

Yêu cầu tiết lộ tiền điện tử mới


Bộ Các vấn đề Doanh nghiệp Ấn Độ (MCA) đã ban hành một thông báo vào tuần trước yêu cầu các công ty tiết lộ các khoản đầu tư và giao dịch tiền điện tử trong năm tài chính. Những thông tin tiết lộ này sẽ được yêu cầu bắt đầu từ ngày 1 tháng 4, đó là khi năm tài chính 2021-22 của Ấn Độ bắt đầu.

Mọi công ty “đã giao dịch hoặc đầu tư vào tiền điện tử hoặc tiền ảo trong năm tài chính” phải công bố “lãi hoặc lỗ đối với các giao dịch liên quan đến tiền điện tử hoặc tiền ảo”, “số lượng tiền tệ được nắm giữ tại ngày báo cáo” và “các khoản tiền gửi hoặc ứng từ bất kỳ người nào với mục đích giao dịch hoặc đầu tư vào tiền điện tử hoặc tiền ảo. ”

Các công ty tiền điện tử ở Ấn Độ hoan nghênh các yêu cầu mới của chính phủ, tin rằng nó hợp pháp hóa các giao dịch tiền điện tử. Monark Modi, người sáng lập và Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ Bitex, được truyền thông địa phương trích dẫn cho biết:

Trước những suy đoán gần đây xung quanh lệnh cấm, việc cho phép tiền điện tử trở thành một phần của thực tiễn kế toán chắc chắn sẽ khiến các nhà đầu tư cảm thấy thoải mái vì họ không còn phải lo lắng về thuế.

Ông nói thêm: “Đây là một sự chứng thực chắc chắn và thật tốt khi thấy rằng Ấn Độ không bị tụt lại phía sau cuộc đua tiền điện tử toàn cầu. Đưa các quy định cung cấp sự an toàn cho các nhà đầu tư, đánh thuế các yếu tố và thúc đẩy tiền điện tử như một loại hình đầu tư thay thế sẽ là bước đi đúng đắn phía trước. ”

Chính phủ Ấn Độ hiện đang hoàn thiện một dự luật tiền điện tử được cho là sẽ được giới thiệu trong phiên họp Ngân sách của quốc hội. Tuy nhiên, phiên giao dịch đã kết thúc và không có hóa đơn tiền điện tử nào được giới thiệu.

Bộ trưởng tài chính đã đưa ra một số manh mối về những gì có thể có trong hóa đơn tiền điện tử. Cô ấy nói rằng chính phủ sẽ không tắt tất cả các tùy chọn và sẽ có quan điểm hiệu chỉnh về luật tiền điện tử. Trong khi đó, ngân hàng trung ương, Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI), nói rằng họ đã bày tỏ một số lo ngại lớn về tiền điện tử với chính phủ. Tuy nhiên, Thống đốc RBI Shaktikanta Das tin rằng chính phủ và ngân hàng trung ương đang có thỏa thuận về tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn