Phân tíchCharles Hoskinson đe dọa Twitter và Youtube bằng các...

Charles Hoskinson đe dọa Twitter và Youtube bằng các vụ kiện

-

- Advertisment -spot_img

Người sáng lập của Cardano, Charles Hoskinson, đe dọa Twitter và Youtube bằng các vụ kiện về các trò gian lận tiền điện tử vì họ không bảo vệ được khách hàng của mình khỏi các quà tặng tiền điện tử giả đang áp đảo không gian, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Cardano mới nhất của chúng tôi.

Người sáng lập IOHK, Charles Hoskinson, đã đe dọa các nền tảng truyền thông xã hội và giải quyết mối đe dọa ngày càng tăng về quà tặng tiền điện tử giả nhưng ông cũng đổ lỗi cho các nền tảng truyền thông xã hội như YouTube và Twitter vì không hoạt động trong vấn đề này và thậm chí còn đe dọa xóa tài khoản của mình. Ông đề cập rằng công ty của ông sẽ điều tra xem liệu các công ty khổng lồ này có được hưởng lợi từ các vụ lừa đảo đang diễn ra hay không. Các trò lừa đảo bằng quà tặng đã tăng vọt trong những năm qua vì phương pháp của chúng rất đơn giản nhưng không may là đối với một số người, lại hiệu quả. Những kẻ xấu mạo danh một người hoặc một công ty trên phương tiện truyền thông xã hội và yêu cầu những người theo dõi gửi bất kỳ số lượng tiền điện tử cụ thể nào trong khi hứa hẹn sẽ tăng gấp đôi.

garlinghouse and larsen, ripple, sec, xrp

Những điều kiện này nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật nên mọi người thường trở thành nạn nhân. Hoskinson giải quyết các trò gian lận quà tặng trong một video gần đây bằng cách vạch ra những mối nguy hiểm mà chúng gây ra cho các nạn nhân và mạo danh công ty hoặc một cá nhân.

Anh ấy nói rằng mọi người đã bị hại bởi những kẻ lừa đảo nhiều lần khi họ đóng giả là IOHK, Cardano hoặc một thành viên khác trong nhóm nên công ty thực sự yêu cầu một lời giải thích và bồi thường. Trong một số trường hợp, nạn nhân gửi cho anh ta hình ảnh về vật nuôi, ngôi nhà hoặc cha mẹ của anh ta và nói rằng họ sẽ bị thương nếu anh ta không bồi thường thiệt hại. Hoskinson cảm thấy rằng những người khổng lồ truyền thông xã hội có thể xác minh tài khoản của anh ấy bằng cái gọi là dấu kiểm màu xanh lam, điều này sẽ nâng cao tính hợp pháp trong khi làm cho hồ sơ giả kém đáng tin cậy hơn nhưng họ đã từ chối làm cho đến nay.

Twitter Purges, dorsey, accounts, suspended

Đây là lý do tại sao anh ta muốn có hành động pháp lý chống lại họ. Hoskinson nói rằng IOHK sẽ thuê một cựu đặc vụ FBI hoặc luật sư với một mục đích chống lại những trò gian lận này liên quan đến Cardano và ADA. Anh ấy hứa rằng nhóm của anh ấy sẽ tiến hành một cuộc điều tra dẫn đến một vụ kiện nếu họ xác định rằng các công ty như YouTube và Twitter đang thu lợi về mặt tài chính từ việc truyền tải các trò gian lận. Anh ấy cũng thừa nhận rằng Ripple và Steve Wozniak hầu như không thành công với vụ kiện YouTube của họ nhưng anh ấy hy vọng rằng một vụ kiện tập thể khác sẽ bằng cách nào đó khiến các công ty này xem xét vấn đề một cách nghiêm túc. Nếu vụ kiện cũng thất bại, Hoskinson sẵn sàng rời khỏi Twitter:

“Có lẽ giải pháp cho tôi là đơn giản là rời bỏ tất cả các phương tiện truyền thông xã hội, để bắt đầu. Và sau đó, chúng tôi có thể phát đi thông qua các tài khoản chính thức của mình rằng mọi trang Facebook của Charles Hoskinson, trang Instagram, nguồn cấp dữ liệu Twitter, kênh YouTube chỉ đơn giản là giả mạo. Có lẽ đó là giải pháp mà chúng tôi buộc phải làm – tự hủy nền tảng ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn