TokenChào mừng bạn đến với Jungle: Thị trường NFT...

Chào mừng bạn đến với Jungle: Thị trường NFT Bitcoin Cash cho phép bất kỳ ai mua và bán các bộ sưu tập SLP duy nhất

-

- Advertisment -spot_img

Những bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã nhận thấy nhu cầu không ngừng và công khai những ngày này. Mặc dù mạng Ethereum là lực lượng thống trị trong không gian này, nhưng một số lượng lớn các blockchain thay thế đã và đang giới thiệu hỗ trợ NFT. Trong những tuần gần đây, những người đề xuất Bitcoin Cash đã tận dụng một thị trường NFT có tên là juungle.net. Thị trường có vô số bộ sưu tập NFT dựa trên Giao thức Sổ cái Đơn giản (SLP) để bán.

Gặp gỡ Juungle.net: Thị trường NFT Bitcoin Cash


Những người hâm mộ bitcoin cash gần đây đã được giới thiệu với thị trường tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT) mới có tên là juungle.net. Thị trường cho phép các cá nhân mua NFT dựa trên SLP bằng bitcoin cash (BCH) và NFT có thể được lưu trữ cho mục đích thu thập.

Lúc đầu, cổng thông tin điện tử Juungle chỉ có Waifu NFT để bán, vì thị trường vẫn đang trong giai đoạn phát triển alpha. Trang tin của Bitcoin.com đã báo cáo về Waifu NFTs trong một bài xã luận hướng dẫn mọi người cách tạo tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT) bằng cách sử dụng Giao thức sổ cái đơn giản.

Trong hướng dẫn đó, Bitcoin.com đã thảo luận về một trang web có tên là Waifufaucet.com, một nơi mà mọi người có thể nhận được NFT miễn phí và độc đáo của nghệ thuật anime 2D được đúc trên chuỗi BCH. Waifu NFT đang được bán trên Juungle, cùng với một số bộ sưu tập NFT dựa trên BCH khác.

Welcome to the Juungle: A Bitcoin Cash NFT Market That Allows Anyone Buy and Sell Unique SLP Collectibles

Tuy nhiên, có một hướng dẫn khác dạy mọi người cách tạo NFT dựa trên SLP để hiển thị tác phẩm nghệ thuật trên SLP explorer và thị trường Juungle. Chẳng hạn, vào ngày 23 tháng 3, tác giả Bien của read.cash giải thích rằng anh ấy gần đây đã được truyền cảm hứng bởi hướng dẫn do người dùng @videogamedana viết. Hướng dẫn được viết bởi @videogamedana chỉ cho người dùng cách tạo NFT với tác phẩm nghệ thuật sẽ được hỗ trợ trên nền tảng Juungle.

Biên đã trình bày chi tiết cách anh ấy tạo ra một bộ sưu tập NFT có tên “Artcoin”, được lấy cảm hứng từ hình dáng của một con tem bưu chính. Trong bài đăng trên blog read.cash, Bien mô tả tất cả năm thiết kế mà anh ấy đã tạo và liên kết đến nơi lưu trữ các Artcoin NFT của anh ấy trên thị trường Juungle.

Hiện đã liệt kê vô số bộ sưu tập NFT dựa trên SLP


Danh sách các bộ sưu tập NFT dựa trên SLP của thị trường hiện bao gồm các NFT như Photoyshop, BCH.games, Zombie, Micaharts, Oilpicture, JLV, Lucivay, Torch, v.v. Đăng ký sử dụng thị trường Juungle NFT rất dễ dàng. Tất cả những gì cần là địa chỉ email, mật khẩu và bạn cần xác minh email xác nhận.

Phiên bản alpha của Juungle cung cấp cho người dùng một địa chỉ gửi tiền để thêm NFT và một hồ sơ có thể tùy chỉnh. Thị trường cảnh báo rằng người dùng không nên gửi bitcoin cash (BCH) vào địa chỉ này và nhấn mạnh rằng chỉ gửi NFT đến địa chỉ gửi tiền.

Ví cung cấp cho người dùng số dư bằng bitcoin cash (BCH), nếu chủ sở hữu bán bất kỳ NFT nào bằng cách sử dụng thị trường Juungle NFT. Người dùng có thể nhận thông báo qua email của Juungle và đăng ký nhận phân tích. Ngoài ra còn có một tính năng hỗ trợ cho những người cần hỗ trợ về bất kỳ vấn đề nào trong khi sử dụng chợ Juungle.

Juungle cũng có phần Câu hỏi thường gặp có thể giúp mọi người bắt đầu với thị trường NFT. Hơn nữa, các nhà phát triển có thể hiểu rõ hơn về Juungle bằng cách đọc tài liệu đã xuất bản của thị trường. Hiện tại, các ví hỗ trợ NFT dựa trên SLP từ thị trường Juungle bao gồm Zapit, Electron Cash (phiên bản SLP) và signup.cash.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn