TokenChào mừng bạn đến với Jungle: Thị trường NFT...

Chào mừng bạn đến với Jungle: Thị trường NFT Bitcoin Cash cho phép bất kỳ ai mua và bán các bộ sưu tập SLP duy nhất

-

- Advertisment -spot_img

Những bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã nhận thấy nhu cầu không ngừng và công khai những ngày này. Mặc dù mạng Ethereum là lực lượng thống trị trong không gian này, nhưng một số lượng lớn các blockchain thay thế đã và đang giới thiệu hỗ trợ NFT. Trong những tuần gần đây, những người đề xuất Bitcoin Cash đã tận dụng một thị trường NFT có tên là juungle.net. Thị trường có vô số bộ sưu tập NFT dựa trên Giao thức Sổ cái Đơn giản (SLP) để bán.

Gặp gỡ Juungle.net: Thị trường NFT Bitcoin Cash


Những người hâm mộ bitcoin cash gần đây đã được giới thiệu với thị trường tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT) mới có tên là juungle.net. Thị trường cho phép các cá nhân mua NFT dựa trên SLP bằng bitcoin cash (BCH) và NFT có thể được lưu trữ cho mục đích thu thập.

Lúc đầu, cổng thông tin điện tử Juungle chỉ có Waifu NFT để bán, vì thị trường vẫn đang trong giai đoạn phát triển alpha. Trang tin của Bitcoin.com đã báo cáo về Waifu NFTs trong một bài xã luận hướng dẫn mọi người cách tạo tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT) bằng cách sử dụng Giao thức sổ cái đơn giản.

Trong hướng dẫn đó, Bitcoin.com đã thảo luận về một trang web có tên là Waifufaucet.com, một nơi mà mọi người có thể nhận được NFT miễn phí và độc đáo của nghệ thuật anime 2D được đúc trên chuỗi BCH. Waifu NFT đang được bán trên Juungle, cùng với một số bộ sưu tập NFT dựa trên BCH khác.

Welcome to the Juungle: A Bitcoin Cash NFT Market That Allows Anyone Buy and Sell Unique SLP Collectibles

Tuy nhiên, có một hướng dẫn khác dạy mọi người cách tạo NFT dựa trên SLP để hiển thị tác phẩm nghệ thuật trên SLP explorer và thị trường Juungle. Chẳng hạn, vào ngày 23 tháng 3, tác giả Bien của read.cash giải thích rằng anh ấy gần đây đã được truyền cảm hứng bởi hướng dẫn do người dùng @videogamedana viết. Hướng dẫn được viết bởi @videogamedana chỉ cho người dùng cách tạo NFT với tác phẩm nghệ thuật sẽ được hỗ trợ trên nền tảng Juungle.

Biên đã trình bày chi tiết cách anh ấy tạo ra một bộ sưu tập NFT có tên “Artcoin”, được lấy cảm hứng từ hình dáng của một con tem bưu chính. Trong bài đăng trên blog read.cash, Bien mô tả tất cả năm thiết kế mà anh ấy đã tạo và liên kết đến nơi lưu trữ các Artcoin NFT của anh ấy trên thị trường Juungle.

Hiện đã liệt kê vô số bộ sưu tập NFT dựa trên SLP


Danh sách các bộ sưu tập NFT dựa trên SLP của thị trường hiện bao gồm các NFT như Photoyshop, BCH.games, Zombie, Micaharts, Oilpicture, JLV, Lucivay, Torch, v.v. Đăng ký sử dụng thị trường Juungle NFT rất dễ dàng. Tất cả những gì cần là địa chỉ email, mật khẩu và bạn cần xác minh email xác nhận.

Phiên bản alpha của Juungle cung cấp cho người dùng một địa chỉ gửi tiền để thêm NFT và một hồ sơ có thể tùy chỉnh. Thị trường cảnh báo rằng người dùng không nên gửi bitcoin cash (BCH) vào địa chỉ này và nhấn mạnh rằng chỉ gửi NFT đến địa chỉ gửi tiền.

Ví cung cấp cho người dùng số dư bằng bitcoin cash (BCH), nếu chủ sở hữu bán bất kỳ NFT nào bằng cách sử dụng thị trường Juungle NFT. Người dùng có thể nhận thông báo qua email của Juungle và đăng ký nhận phân tích. Ngoài ra còn có một tính năng hỗ trợ cho những người cần hỗ trợ về bất kỳ vấn đề nào trong khi sử dụng chợ Juungle.

Juungle cũng có phần Câu hỏi thường gặp có thể giúp mọi người bắt đầu với thị trường NFT. Hơn nữa, các nhà phát triển có thể hiểu rõ hơn về Juungle bằng cách đọc tài liệu đã xuất bản của thị trường. Hiện tại, các ví hỗ trợ NFT dựa trên SLP từ thị trường Juungle bao gồm Zapit, Electron Cash (phiên bản SLP) và signup.cash.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DAO, DeFi và đô la: Thế giới mới táo bạo của các thực thể phi tập trung

Trong những ngày đầu của công nghệ blockchain, các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) dường như...

Người hưởng lương hưu trả cho Công ty tấm lợp Scotland bằng tiền điện tử

Với sự phổ biến của bitcoin ngày càng tăng, ngày càng nhiều doanh nghiệp ở Scotland đã giới thiệu...

Đây là cách Hoard đang cố gắng cách mạng hóa ngành NFT

Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang trở thành một yếu trong thế giới hậu đại...

Thái Lan: SEC cấm giao dịch NFT, Meme Coins, Fan Token

Cơ quan quản lý tài chính Thái Lan không có đồng meme, NFT, mã thông báo của người hâm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Jack Dorsey Gợi ý về Tích hợp Mạng Lightning trên Twitter

Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter, đã ám chỉ về khả năng tích hợp Lightning Network vào...

Cảnh sát Vương quốc Anh vận động hành lang cho các luật mới cho phép họ đóng băng tiền điện tử

Cảnh sát Vương quốc Anh đang vận động chính phủ thay đổi luật để cho phép họ đóng băng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn